1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

บ่าววี บ่งบอกความจริงใจในรักด้วยเพลง อกสี่ศอก

บ่าววี บ่งบอกความจริงใจในรักด้วยเพลง อกสี่ศอก

"บ่าววี อาร์ สยาม" หรือ "พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า" ลูกทัพฟ้าขวัญใจมหาชน นับเป็นศิลปินคุณภาพที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดดเด่นที่แนวการร้องที่มีเสน่ห์สำเนียงใต้เฉพาะตัว วันนี้เขามีอัลบั้มใหม่ล่าสุด พร้อมให้แฟนๆ คอเพลงเพื่อชีวิตได้ฟังกันแล้วกับอัลบั้ม "บ่าววี 7 อกสี่ศอก" แนวเพลงที่บ่งบอกความเป็นตัวตน คนจริงใจ ภาษาเพลงฟังง่ายๆ ตรงไปตรงมา

บ่าววี พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า "ต้องขอบคุณมิตรภาพความจริงใจที่แฟนเพลงมีให้กันตลอด และสนับสนุนจนทำให้ผม บ่าววี อาร์ สยาม ได้ก้าวมาถึงวันนี้กับอัลบั้มล่าสุด บ่าววี 7 อกสี่ศอก มีทั้งหมด 10 เพลงใหม่ ซึ่งกว่าจะคัดเลือกได้แต่ละเพลงเราใช้เวลานานมาก เพื่อให้ได้เพลงที่เหมาะกับคอนเซปต์ลูกผู้ชายมาดแมน รักจริงใจไม่ลอกอ และต้องการให้เป็นเพลงที่ฟังง่าย สื่อให้คนทุกๆ ภาคเข้าใจ แม้จะมีสำเนียงใต้ปน ซึ่งตอนนี้ได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอให้ชมกันแล้ว อกสี่ศอก เป็นเพลงรักซึ้งๆ ของลูกผู้ชายที่ยึดมั่นในความรักจริงใจ แต่เมื่อเธอเลือกที่จะไปก็ยินดี แต่ถ้าวันไหนเธอเสียน้ำตาร้องไห้กลับมา ลูกผู้ชายอกสี่ศอกคนนี้ยังเต็มใจรอและรักเธอเหมือนเดิม"

นักร้องหนุ่มเปิดใจว่า "ในอัลบั้มนี้มีหลายเพลงที่อยากแนะนำให้ฟังเพลงซึ้งน่ารักๆ อย่าง ใจโคตรหล่อ ออกแนวกวนๆ เซอร์ๆ ลุยๆ พูดไม่หวานแต่จริงใจสุดๆ ใครชอบแนวซึ้งเศร้าก็เพลง หุ่นไล่กา มีการเปรียบเทียบเรื่องราวความรักในมุมที่ลึกซึ้งมากๆ ส่วนใครชอบเพลงสนุกจังหวะโจ๊ะๆ มันๆ ต้องเพลง ไม่เลง มารักกับพี่ตะเว้อน้อง และ สามช่ามาแล้ว ซึ่งจังหวะมันมากๆ เหมาะมากกับเทศกาลสนุกๆ ที่กำลังจะมาถึง ขอฝากอัลบั้มใหม่ บ่าววี 7 อกสี่ศอก ไว้ด้วยครับ ขอบคุณมิตรภาพครับผม"

ความคิดเห็น