1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

4 หนุ่มร็อก ภารต้า มอบเพลงรักมั่นคง คือเธอเท่านั้น

4 หนุ่มร็อก ภารต้า มอบเพลงรักมั่นคง คือเธอเท่านั้น

4 หนุ่มขาร็อก วง "ภารต้า" ที่ประกอบไปด้วย "อาลีฟ - พัฒวุธิ รื่นพิทักษ์" (ร้องนำ) "แมน - ปริญญา พิกุล" (กีตาร์) "หนุ่ม - ธัชพงศ์ บัวภา" (เบส) และ "บาส - โกวิท นิลบางขวาง" (กลอง) เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่น่าจับตามอง หลังจากเคยส่งเพลงผ่านโลกออนไลน์จนเป็นที่นิยมแล้ว ล่าสุด 4 หนุ่มเดินหน้าส่งเพลงใหม่ "คือเธอเท่านั้น" ภายใต้บ้านหลังใหญ่ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดย อาลีฟ เป็นตัวแทนวง เผยว่า

"ดีใจมากครับที่ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่หลายๆ ท่านให้พวกเราได้มายืนอยู่ตรงจุดนี้ ก่อนหน้านี้เราทำเพลงกันเอง โปรโมตกันเองผ่านทางโลกโซเชียลอย่างเดียว พอได้มาทำงานกับทีมงานแบบเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ก็ค่อนข้างเกร็งนิดหน่อย สำหรับเพลง คือเธอเท่านั้น เพลงใหม่ของพวกเราก็ยังคงความเป็นภารตะร็อกเหมือนเดิมครับ เนื้อหาก็จะพูดถึงความรักที่มั่นคงของผู้ชายคนหนึ่ง ที่พยายามทำความฝันของผู้หญิงที่ตัวเองรักให้เป็นจริงขึ้นมา

เพลงนี้ก็ได้ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันไปแล้ว กระแสตอบรับจากเพื่อนๆ น้องๆ แฟนเพลงก็ดีมากครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่ชื่นชอบงานเพลงของพวกเรา ส่วนมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ก็ถ่ายทำเสร็จไปแล้วเช่นกัน โดยยกกองกันไปถ่ายทำกันที่คอกม้าย่านรามอินทรา ซึ่งได้พี่ กบ - อนุสรา จันทรังษี มาเป็นนางเอกให้ อยากให้ลองติดตามชมกันครับเพราะจะมีการหักมุมตอนจบของเรื่องด้วย"

ความคิดเห็น