1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

กล้วย คลองหอยโข่ง ส่ง ผัวทิ้ง ตีแผ่ผู้หญิงช้ำรัก

กล้วย คลองหอยโข่ง ส่ง ผัวทิ้ง ตีแผ่ผู้หญิงช้ำรัก

อาจคุ้นหน้าคุ้นตาจากการเป็นดาราทางช่อง 3 และเวทีการประกวดร้องเพลง วันนี้ "กล้วย คลองหอยโข่ง" หรือ "ฐิภารินทร์ ยอดธนาสวัสดิ์" สาวใต้จาก อำเภอคลองหอยโข่ง จังหวัดสงขลา ก้าวเข้ามาเป็นลูกทุ่งสาวเลือดใหม่ของค่ายสหภาพดนตรี จากอัลบั้ม "สหภาพลูกทุ่ง" ที่มี 5 หนุ่มสาวร้องเต้นเล่นดนตรีในอัลบั้มเดียวกัน ซึ่งคราวนี้ถึงทีของ กล้วย สาวปักษ์ใต้เสียงสวย กับเพลงสำหรับผู้หญิงช้ำรัก ภาษาบ้านๆ ฟังง่ายๆ "ผัวทิ้ง" ซึ่งได้อาจารย์ "วสุ ห้าวหาญ" เป็นผู้แต่ง และดูแลการผลิตในอัลบั้มชุดนี้

กล้วย เผยว่า "กล้วยเคยประกวดร้องเพลงเดอะซิงเกอร์ ทางช่อง 3 จนได้รางวัลรองชนะเลิศ จากนั้นกล้วยก็มีโอกาสได้เป็นนักแสดงช่อง 3 หลายเรื่อง อาทิ เหนือเมฆ 2 ทรายสีเพลิง รักนี้เจ้จัดให้ กุหลาบซ่อนกลิ่น และยังเคยได้ร้องเพลงประกอบละคร เพลง สุดแต่ใจจะไขว่คว้า ของช่อง 3 อีกด้วย ดีใจมากที่ได้เป็นหนึ่งในนักร้องในอัลบั้ม สหภาพลูกทุ่ง กล้วยร้องเพลง ผัวทิ้ง เนื้อหาเพลงจะเป็นเพลงสำหรับผู้หญิงช้ำรักจากการถูกผัวทิ้ง จนต้องระบายออกมาเป็นเพลงภาษาบ้านๆ ฟังง่ายๆ ตรงๆ เป็นลูกทุ่งแท้ๆ แบบชีวิตชาวบ้าน ไม่อ้อมค้อม"

นักร้องสาวเล่าเนื้อหาของมิวสิกวิดีโอว่า "ในมิวสิกฯ ผัวทิ้ง กล้วยเล่นเอง จะบอกเล่าเรื่องราวชีวิตแม่ค้าขายอาหาร แล้วผัวก็เอาแต่ดุว่า ไม่ไยดี ทำให้เจ็บช้ำน้ำใจร้องไห้บ่อยๆ แต่ก็มีผู้ชายอีกคนหนึ่งที่เป็นลูกค้าประจำเห็นอกเห็นใจคอยช่วยเหลือ ผัวก็ไม่พอใจมีเรื่องกันอีก ต้องลองดูค่ะ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ผัวทิ้ง ยังไงกล้วยก็ขอฝากเพลงในอัลบั้ม สหภาพลูกทุ่ง ไว้ด้วยนะคะ"

ความคิดเห็น