1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แกงส้ม เคลิ้มไปกับ 4 สาวสุดน่ารักในเพลง เธอโดนใจ

แกงส้ม เคลิ้มไปกับ 4 สาวสุดน่ารักในเพลง เธอโดนใจ

ปล่อยเพลงล่าสุด "เธอโดนใจ" ไปได้ไม่ทันไร ก็ติดโผอันดับเพลงยอดนิยม ทำเอาศิลปินหนุ่ม "แกงส้ม - ธนทัต ชัยอรรถ" ดีใจสุดๆ รีบมาถ่ายมิวสิกวิดีโอเอาใจแฟนๆ ต่อทันที โดยได้ 4 สาว "พิ้งค์ - ปชาบดี ตัณฑปุตตะ" "นิกกี้ - ชนัณชิดา โสภณเตชะวณิช" "โม - สุทธาทิพย์ ศรีสุขวัฒนวนันท์" และ "มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" มารับบทเป็นนางเอกที่มีบุคลิกและความน่ารักในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป

ผู้กำกับมิวสิกวิดีโอก็วางเรื่องให้ แกงส้ม โดนใจกับความน่ารักสดใสของสาวๆ ทั้ง 4 ผ่านโลกออนไลน์ จนถึงขั้นเพ้อว่าได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของพวกเธอจริงๆ โดยเริ่มจากถ่ายเส้นร้องหล่อๆ ของนักร้องหนุ่มก่อน แล้วจึงถ่ายฉากเด็ดที่จะให้ แกงส้ม มาทำหวานกับสาวๆ ทั้ง 4 เริ่มจากสาว โม แม่ครัวคนสวยผู้หลงรักการทำเบเกอรี แกงส้ม โผล่เข้าไปเป็นผู้ช่วย ทำขนมกุ๊กกิ๊กด้วยกันสองต่อสอง ด้าน นิกกี้ เป็นสาวแฟชันนิสตาตัวแม่ แกงส้ม จะมาคอยเอาใจอยู่ใกล้ๆ จากนั้นเป็นทีของ มุก สาวนักดนตรี เห็นฝ่ายหญิงชอบเล่นกีตาร์ นักร้องหนุ่มคนเก่งก็มาร่วมร้องเพลงเพราะๆ ให้ฟัง ก่อนจะมาปิดท้ายที่ พิ้งค์ สาวนักกีฬา ที่หนุ่มจอมทะเล้นก็โผล่มาเป็นผู้ฝึกส่วนตัวให้เธอ

เห็นหนุ่ม แกงส้ม เข้าฉากใกล้ชิดกับสาวๆ เยอะขนาดนี้ แรกๆ เจ้าตัวก็มีเขินเกร็งอยู่บ้าง แต่พอถ่ายจริงก็เล่นได้พริ้วเลยทีเดียว ถ่ายทอดอารมณ์กับ 4 สาวได้น่ารักสุดๆ โดยหลังจากถ่ายทำเสร็จ นักร้องหนุ่มก็ได้มาเล่าบรรยากาศในกองว่า "สำหรับการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ตั้งแต่รู้ว่าได้มาประกบนางเอกเอ็มวีถึง 4 คน คือ น้องพิ้งค์ น้องโม น้องนิกกี้ และน้องมุก ซึ่งน้องๆ แต่ละคนก็โด่งดังในโลกโซเชียล มีแฟนคลับติดตามเขาเยอะมากครับ บางคนผมก็เคยเห็นผลงานน้องเขามาบ้าง พอได้มาร่วมงานกันจริงๆ ทุกคนก็เล่นได้เก่งมาก แต่ละซีนเราถ่ายไม่กี่เทกก็ผ่านแล้วครับ ยังไงฝากแฟนๆ ติดตามกันและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ"

ความคิดเห็น