1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เฟลม ขนสาวสวยประชันโฉมใน คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว

เฟลม ขนสาวสวยประชันโฉมใน คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว

"เฟลม" (Flame) ศิลปินร็อกจากค่าย เยส! มิวสิค ในเครืออาร์เอส ประกอบไปด้วย "เก่ง - อภิมงคล คูณธาการ" (ร้องนำ) "เจน - วัชรศักดิ์ คำแสน" (กีตาร์) "ใบหม่อน - ศิขรินทร์ ศิริฉาย" (เบส) และ "โจ้ - สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์" (กลอง) ขนทัพสาวสวยทรงเสน่ห์ลงมิวสิกวิดีโอเพลง "คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว" โดยยกกองกันไปถ่ายที่โรงแรมย่านสะพานควาย ถ่ายทอดเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งที่มักจะชอบคนหน้าตาดี ชอบสาวสวยที่มีแฟนอยู่แล้ว

เรื่องราวความรักสนุกๆ กับบทสรุปที่น่าประทับใจในมิวสิกวิดีโอ ได้ "ปอนด์ - ณปรัชญ์ รัตนนิตย์" พระเอกหนุ่มจากภาพยนตร์เรื่อง "รักหมดแก้ว เลิฟออนเดอะร็อก" มาแสดงร่วมกับเหล่าสาวสวย นำโดย "กระต่าย - ทรรศิกา ยุติมิตร" ที่มาอวดเรือนร่างขยี้ใจ ริมสระว่ายน้ำ แถมใส่ลีลาเย้ายวนชนิดจัดเต็มแบบไม่มีเขิน พร้อมด้วยสาวสวยหุ่นดีขวัญใจชาวโลกออนไลน์ "อ๋อมแอ๋ม - ณัฐกนก สิทธิรัตน์" และ "แป้งหอม - ดาริน ตาปาง"

กระต่าย กล่าวถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า "ดีใจที่ได้มาเล่นเอ็มวีเพลง คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานที่เห็นว่ากระต่ายเป็นเซ็กซี่ไอดอลอีกคนหนึ่งค่ะ ส่วนฉากที่คิดว่าวาบหวิวมากที่สุดอยู่ตรงสระว่ายน้ำ แล้วพระเอกเอาครีมมาทาตัวให้ หลังจากนั้นจะเป็นยังไงต่อก็อยากให้ไปติดตามชมกันดูค่ะ" ด้าน เก่ง นักร้องนำของวง เฟลม เผยความรู้สึกว่า "ตื่นเต้นครับที่ได้ กระต่าย แม็กซิม มาสร้างสีสันในเอ็มวีเพลงนี้ เห็นการถ่ายทำแล้วผมอยากจะขอไปเล่นเป็นพระเอกเองเลยครับ ยังไงก็ฝากเอ็มวีเพลง คนหน้าตาดีชอบมีแฟนแล้ว ด้วยครับ"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง