1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

พราว-แอมป์ ให้กำลังใจคนมีรักด้วย บทเรียนจากน้ำตา

พราว-แอมป์ ให้กำลังใจคนมีรักด้วย บทเรียนจากน้ำตา

กำลังเป็นคู่ขวัญที่มาแรงจากละครชุด "รูม อะโลน 2" (Room Alone 2) สำหรับสาวสวยเสียงดี "พราว - อรณิชา กรินชัย" หรือ "พราว โอลีฟส์" กับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์ - ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ซึ่งนอกจากทั้งคู่จะต้องแสดงร่วมกันแล้ว ยังมีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้อีกด้วย กับเพลง "บทเรียนจากน้ำตา" เพลงเศร้าเตือนตัวเองถึงความรักที่ผิดหวัง เจ็บปวด เสียใจ และเก็บไว้เป็นบทเรียนสำหรับความรักครั้งใหม่

หนุ่ม แอมป์ เผยความรู้สึกว่า "ดีใจมากที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสครับ ไม่ได้ออกเพลงเดี่ยวมา 4 ปีแล้ว เลยตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด บทเรียนจากน้ำตา เป็นเพลงประกอบซีรีส์ รูม อะโลน 2 โดยที่แอมป์เป็นตัวแทนของตัวละครผู้ชายทุกคน ทำให้ต้องเข้าใจตัวละครผู้ชายทุกคนว่าเจออะไรมาบ้าง ผ่านอะไรมาบ้าง เป็นเพลงที่เน้นการใช้อารมณ์มากๆ แอมป์เชื่อว่าทุกคนคงเคยมีเรื่องที่ผิดหวังหรือเสียใจ แต่เพลงนี้จะทำให้เข้มแข็งขึ้น ฝากลองฟังดูอาจจะทำให้มีกำลังใจมากขึ้นครับ"

ส่วน พราว กล่าวว่า "รู้สึกดีใจที่มีโอกาสมาร้องเพลงประกอบซีรีส์ ได้ทั้งเล่นและร้อง เลยจะอินเป็นพิเศษ พราวร้องในมุมมองของผู้หญิงแทนตัวละครผู้หญิงทุกคน ร้องค่อนข้างยาก เพราะเป็นเพลงช้าที่ต้องใช้อารมณ์ในการร้องเยอะค่ะ และมีหลายอารมณ์ในเพลง ทั้งเสียใจและให้กำลังใจ ขอฝากเพลง บทเรียนจากน้ำตา ด้วยนะคะ ตั้งใจทำมากๆ เลย หวังว่าเพลงนี้จะทำให้คนฟังมีกำลังใจในความรักมากยิ่งขึ้นค่ะ"

ความคิดเห็น