1. สยามโซน
 2. เพลง
 3. ข่าวสารวงการเพลง

บีทูบี หยอดคำหวานขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่ข้างกัน

บีทูบี หยอดคำหวานขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่ข้างกัน

7 หนุ่มอารมณ์ดีอย่างวง "บีทูบี" (BTOB) ซึ่งย่อมาจาก "บอร์น ทู บีต" (Born to Beat) ประกอบไปด้วย "ซออึนกวัง" (Seo Eun Kwang) "อีมินฮยอก" (Lee Min Hyuk) "อิมฮยอนชิก" (Lim Hyun Sik) "จองอิลฮุน" (Jung Il Hoon) "อีชางซอบ" (Lee Chang Sub) "ยุกซองแจ" (Yook Sung Jae) "พีเนียล ดี. ชิน" (Peniel D. Shin) หรือ "ชินดงกึน" (Shin Dong Geun) หลังจากที่หายหน้าหายตากับการมาประเทศไทยถึง 2 ปี หนุ่มๆ กลับมามอบความอบอุ่นให้แฟนๆ ในงาน "BTOB 2017 World Tour Fan Meeting in Bangkok" ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 10 กันยายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดเวทีเรียกเสียงกรี๊ดด้วยความคิดถึงกับเพลง "Movie" ตามด้วยเพลงเพราะๆ ซึ้งๆ ความหมายดี "I'll Be Your Man" จากนั้นพักมาทักทายแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง "บอร์น ทู บีต สวัสดีครับ บีทูบี ครับ (ภาษาไทย)" ก่อนจะแนะนำตัวทีละคน โดยหนุ่ม อึนกวัง บอกความคิดถึงต่อแฟนๆ ชาวไทยว่า "เท่าจักรวาลเลยครับ (หัวเราะ) ขอบคุณทุกคนมากเลยนะครับที่มาร่วมงานมีตติ้งในครั้งนี้ พวกเราไม่ได้มาเมืองไทยกันนาน คิดถึงทุกคนเหมือนกันนะครับ"

จากนั้นเข้าสู่ช่วงร้องเพลงอีกครั้ง หนุ่มๆ พาไปเคลิ้มกับเพลง "2nd Confession" และสนุกต่อกับเพลง "Wow" หลังจบเพลง แฟนๆ ได้เตรียมเค้กสุดพิเศษ เป็นเค้กครบรอบ 2,000 วันของวงอีกด้วย หนุ่มๆ ได้ร้องเพลง "Melody Song" เป็นการขอบคุณแฟนๆ โดย อึนกวัง เป็นตัวแทนกล่าวขอบคุณว่า "ขอบคุณตลอด 2,000 วันที่ทุกคนอยู่เคียงข้างพวกเรามาตลอดนะครับ รักทุกคนมากๆ นะครับ ในอนาคต พวกเราจะพยายามซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ทำผลงานที่ดี เพื่อจะให้เมโลดี้ทุกคนได้ฟังกัน เพราะฉะนั้นขอให้เมโลดี้ทุกคนอยู่กับบีทูบีไปนานๆ นะครับ"

เข้าสู่ช่วงการเล่นเกม อาทิ เกมวาดรูปแล้วให้ทายว่าเป็นอะไร เช่น ช้าง ต้มยำกุ้ง วัดพระแก้ว โดยหนุ่มๆ สามารถทายได้อย่างถูกต้องและผ่านไปได้อย่างสบาย หลังจากนั้นหนุ่มๆ ได้พูดความรู้สึกของการกลับมาประเทศไทย หลังจากที่ไม่ได้มานานถึง 2 ปี อึนกวัง กล่าวว่า "เวลาผ่านไปเร็วมากเลยนะครับ อยากอยู่กับทุกคนนานๆ เวลาที่เราใช้ร่วมกัน เป็นเวลาที่มีความสุขมากครับ ทุกคนจะอยู่ที่นี่ต่อไปใช่ไหมครับ ข้างหลังมากันเยอะเลยนะครับ คิดถึงทุกคนเลยครับ วันนี้เป็นวันครบรอบ 2,000 วันในการเดบิวต์ของพวกเรา มีความสุขมากๆ เลยครับที่ได้มาใช้เวลาร่วมกับทุกคนตรงนี้ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะครับ" ช่วงสุดท้ายของงานหนุ่มๆ พาไปเคลิ้มกับเพลงที่มีความหมายอย่าง "It's Okay" "Someday" ก่อนเข้าไปเปลี่ยนชุดเป็นเสื้อยืดสบายๆ และลาเวทีไปด้วยเพลงสนุกๆ กับเพลง "Shake It"

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9
 • รูปภาพ 10

ความคิดเห็น