1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แก้ม-บูม จับคู่นำเสนอความรักที่เปลี่ยนไปในเพลง ฝืน

แก้ม-บูม จับคู่นำเสนอความรักที่เปลี่ยนไปในเพลง ฝืน

แสดงความสามารถในการแข่งขันร้องเพลงในรายการ "หาคู่ Duet" ในทีมของศิลปินสาวเสียงทรงพลัง "แก้ม - วิชญาณี เปียกลิ่น" จนได้มาเป็นผู้ชนะ ล่าสุดหนุ่ม "บูม - ปรัตถกร ทรัพย์สุข" ก็ฝันเป็นจริง ได้มีโอกาสทำซิงเกิล "ฝืน" คู่กับสาว แก้ม อีกด้วย

บทเพลงนี้จะพิเศษขนาดไหน แก้ม เป็นตัวแทนเล่าให้ฟัง "ส่วนตัวแก้มก็รู้สึกดีใจกับน้องบูม ปรัตถกร ด้วยที่วันนี้ฝันเป็นจริง ก่อนมาประกวดร้องเพลงในรายการ หาคู่ Duet ถือว่าเป็นมือสมัครเล่น แต่ตอนนี้เป็นผู้ชนะได้มาเป็นศิลปินเต็มตัว แก้มเชื่อว่าเขาจะสามารถพัฒนาฝีมือด้านการร้องเพลงได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ สำหรับซิงเกิล ฝืน ก็เป็นซิงเกิลแรกที่น้องบูมได้มาร้องกับแก้ม ซึ่งเพลงนี้แฟนๆ หลายคนอาจจะเคยฟังตอนเราร้องในรายการบ้างแล้ว แต่นี่จะเป็นอีกเวอร์ชันที่เราทั้งคู่เข้าห้องอัดทำซิงเกิลกันจริงจังเลย เป็นเพลงดนตรีร่วมสมัย เนื้อเพลงจะพูดถึงความรักของสองคนที่เปลี่ยนไป เราก็ควรเลือกที่จะหยุดดีกว่าฝืนเดินหน้าต่อไปแล้วไม่มีอะไรดีขึ้นค่ะ"

นักร้องสาวเผยว่าก่อนเข้าห้องอัดจะคุย บูม ตลอดว่าจะสื่ออารมณ์เพลงแบบไหน "ก่อนเข้าห้องอัดแก้มกับน้องบูมก็มีคุยกันตลอดว่าจะสื่ออารมณ์เพลงและร้องออกมาแบบไหน โชคดีตอนเข้าห้องอัดจริงเราก็ได้ร้องไปพร้อมๆ กัน แก้มก็ช่วยแนะนำน้องว่าควรจะร้องเสียงหนักเสียงเบาตรงไหน ก็ลองร้องกันหลายรอบจนได้แบบที่ถูกใจที่สุดค่ะ ตอนนี้เพลงก็เสร็จและถ่ายมิวสิกวิดีโอเสร็จแล้วด้วย วันที่ไปถ่ายเอ็มวีน้องก็มีแอบเกร็งๆ อยู่บ้างเหมือนกัน แต่พอเริ่มถ่ายไปบ้างแล้ว น้องก็เริ่มคุ้นชินมากขึ้น ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ยังไงแก้มก็ขอฝากซิงเกิลของเราทั้งสองคนด้วยนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น