1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แก้ม รวมน้องๆ ปล่อยทีเด็ด หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร

แก้ม รวมน้องๆ ปล่อยทีเด็ด หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร

เคยร่วมแสดงพลังเสียงด้วยกันบนเวทีคอนเสิร์ต "10 Years of Love The Star in Concert" จนไปเข้าตาผู้ใหญ่ค่ายเพลงเอ็กแซ็กท์อย่างจัง จับนักร้องสาวเสียงหวานทรงพลัง "แก้ม - วิชญาณี เปียกลิ่น" มารวมตัวกับ 3 สาวรุ่นน้องจากเวทีเดอะสตาร์ "ซิลวี่ - ภาวิดา มอริจจิ" "มุก - ณัฐณิชา ชมดี" และ "นัท - ณรรลฌา ดอกกะฐิน" ในนาม "แก้ม & ดิ แองเจิ้ลส์" (Gam and The Angels) พร้อมเปิดตัวเพลงแรก "หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร" จากปลายปากกา "นิ่ม สีฟ้า" หรือ "นิ่ม - กัลยารัตน์ วารณะวัฒน์"

แก้ม เผยความรู้สึกว่า "ต้องบอกว่าดีใจและภูมิใจมากๆ ค่ะ ที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสแก้มทำซิงเกิล หนึ่งนาทีที่ไม่เหลือใคร ร่วมกับน้องๆ ซิลวี่ มุก นัท เพราะหลังจากที่พวกเราเคยขึ้นโชว์ด้วยกันบนเวที 10 Years of Love The Star in Concert เมื่อปีที่แล้ว พวกเราได้รับฟีดแบ็กกลับมาดีมากๆ หลายคนชอบเราโชว์พลังเสียง และอยากจะเห็นพวกเราร้องเพลงด้วยกันอีก พอแก้มเจอน้องๆ ยังคุยกันเล่นขำๆ ว่าถ้ามีโอกาสก็อยากที่จะทำซิงเกิลร่วมกัน ก็ไม่คิดฝันว่าจะเป็นจริงค่ะ"

ส่วนการรวมตัวในครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรมาฝากแฟนเพลงบ้างนั้น นักร้องรุ่นพี่บอกว่า "ดีใจมากๆ สำหรับซิงเกิลแรกเปิดตัวของพวกเรา แก้มค่อนข้างมั่นใจว่าแปลกใหม่ในตลาดเพลงตอนนี้ เพราะเป็นเพลงที่เน้นการร้องประสานเสียง มีกลิ่นอายของป๊อปร็อก และที่สำคัญเพลงนี้ ยังได้พี่นิ่ม สีฟ้า เป็นคนเขียนเนื้อร้องให้ด้วย ปลื้มมากๆ ค่ะ พอเราได้เพลงแล้วแก้มและน้องๆ ก็ลุยทำงานในห้องอัดทันที จนกระทั่งเพลงเสร็จ หลายๆ คนชมว่าเพลงเพราะ ฟังครั้งแรกก็ติดหูเลย โดยเฉพาะท่อนที่เราร้องประสานเสียงกัน ฟังแล้วขนลุก ดีใจมากๆ ที่แฟนๆ ชอบเพลงของพวกเรา แก้มและน้องๆ ตั้งใจกับเพลงนี้มาก ก็อยากฝากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง