1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เกี่ยวก้อยยายหลาน ชมหนังรอบการกุศล The Way Home

เกี่ยวก้อยยายหลาน ชมหนังรอบการกุศล The Way Home

The Way Home หรือ คุณยายผมดีที่สุดในโลก ภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเกาหลี เรื่องราววุ่นๆ ของเด็กจอมดื้อวัย 7 ขวบ ที่ต้องมาอยู่กับคุณยายที่แสนดีวัย 77 เรื่องราวธรรมชาติของสายใยรัก อีกช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน และเนื้อหาที่จะทำให้คุณหวนกลับไปนึกถึงคนสำคัญที่เคยอยู่ใกล้คุณ เรื่องราวเล็ก ๆ ที่สร้างปรากฏการณ์ดึงดูดสายตากว่า 4 ล้านคู่ในเกาหลีมาแล้ว และก้าวสู่สากลโดยความดูแลของ Paramount Picture ในสหรัฐฯ

ร่วมพิสูจน์ความประทับใจพร้อมแบ่งปันน้ำใจร่วมกันผ่านโครงการดีๆ เพียงจูงกันมาเป็นคู่ให้เรารู้ว่าคุณคือครอบครัวเดียวกัน รับสิทธิ์ถ่ายภาพที่ระลึกกับคุณยายแสนดี หรือคุณหลานสุดแสบทันทีบริเวณด้านหน้างาน รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ มากมายที่ไม่ว่าวัยใดก็ร่วมสนุกด้วยกันได้ 15 ธันวาคม 2545 เวลา 12.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว บัตรราคา 150 บาททุกที่นั่ง เปิดจองบัตร 6 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว โทร. 0-2937-2111 รายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิศูนย์พิทักษ์สิทธิเด็ก, มูลนิธิปวีณา หงสกุลเพื่อเด็ก และสตรี, มูลนิธิดวงประทีป, มูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก, โสสะมูลนิธิแห่งประเทศไทย ในประบรมราชนูปถัมภ์, มูลนิธิเด็ก และมูลนิธิคนชรา

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คนเล่นของ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศุภักษร ไชยมงคล, อาริษา วิลล์, อิศรา โอชะกุล
 • The A-Team
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bradley Cooper, Liam Neeson, Jessica Biel
 • Around the World in 80 Days
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Jackie Chan, Steve Coogan, Cecile De France

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tower Heist - เอ็ดดี เมอร์ฟีย์ และ คริส ร็อก เคยได้รับการพิจารณาให้รับบทนำของเรื่องนี้ แต่สุดท้ายบทนำตกเป็นของ เบน สติลเลอร์ ส่วน เอ็ดดี ได้รับเป็นบทสมทบ อ่านต่อ»
 • The Help - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง The Help ที่เขียนโดย แคธรีน สต๊อกเก็ตต์ ในปี 2009 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อาคีรา (โซนักชี ซินฮา) นักศึกษามหาวิทยาลัยในมุมไบเติบโตมาพร้อมแนวคิดพึ่งพาตัวเอง อยู่ๆ ชีวิตของเธอกลับต้องไปพัวพันกับอา...อ่านต่อ»