1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

บรรยากาศงานเปิดตัว กุมภาพันธ์ ภาพยนตร์โดย ยุทธเลิศ

บรรยากาศงานเปิดตัว กุมภาพันธ์ ภาพยนตร์โดย ยุทธเลิศ

กุมภาพันธ์ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดจาก จีเอ็มเอ็ม พิคเจอร์ส ภาพยนตร์รักผลงานการกำกับโดย ยุทธเลิศ สิปปภาค นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม และ โสภิตนภา ทัพพะรังสี ได้เปิดตัวสู่สายตาสื่อมวลชนในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โดยมีแขกผู้ใหญ่จากแกรมมี่ ดารา นักร้อง และสื่อมวลชนร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

งานบนเวทีเริ่มจาก ปีเตอร์ ขึ้นร้องเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้บนเวที เป็นการเปิดงาน หลังจากร้องเพลงจบ พิธีกร อ้อม สุนิสา ก็ขึ้นสัมภาษณ์ปีเตอร์ โดยปีเตอร์ได้กล่าวถึงงานเพลง และภาพยนตร์เรื่องกุมภาพันธ์ไว้ว่า "ได้อ่านโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มาบ้างแล้ว เป็นหนังรักที่น่าสนใจมากๆ เป็นอะไรที่แตกต่าง แหวกแนว ไม่ใครใครเคยทำมาก่อน ด้านเพลงได้พี่สีฟ้า มาทำเพลง ตอนที่พี่เขามาชวนเตอร์ร้องเพลงนี้ เตอร์ดีใจมาก ตอบตกลงทันทีเลย"

มาถึงผู้กำกับและนักแสดงบ้าง ผู้กำกับกล่าวถึงผลงานของตัวเองว่า "พอใจที่ 95% หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังดูง่ายๆ มีตัวละครน้อย ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรก่อนเข้าไปชม สามารถเข้าไปโล่งๆ ได้เลย เนื้อหาเป็นดราม่าล้วนๆ ตอนที่เลือกนางเอกค่อนข้างหนักใจอยู่เหมือนกัน เพราะว่าเธอมาแบบใสๆ เลย ไม่ได้ตะสีตะสาอะไรเลย แต่ด้วยความใสๆ นี่เองที่เป็นพลังสำคัญกับภาพยนตร์" ด้านเจี๊ยบ "ตื่นเต้นมากที่ภาพยนตร์สร้างเสร็จแล้ว อยากรู้มากว่าภาพยนตร์จะจบเช่นไร เพราะว่ามีการถ่ายทำตอนจบไว้หลายแบบ" ด้านชาคริต ได้ฝากภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้ว่า "ขอให้มีความสุข อยากให้ดูแล้วอิ่ม"

สำหรับเนื้อแท้ๆ ของกุมภาพันธ์จะสมราคาคุยของผู้กำกับที่พอใจผลงานของตัวเองที่ 95% หรือไม่นั้น ก็คงต้องไปชมกับตาตัวเองในโรงภาพยนตร์

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • ฅนไฟบิน
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง ชูพงษ์ ช่างปรุง, พุฒิพงษ์ ศรีวัฒน์, พันนา ฤทธิไกร
  • ผีสามบาท
    เข้าฉายปี 2001
    แสดง ปราโมทย์ แสงศร, บดินทร์ โกศลพิศิษฐ์, พิมพ์ศีรี พิมพ์ศรี
  • The Holiday
    เข้าฉายปี 2006
    แสดง Cameron Diaz, Kate Winslet, Jude Law

เกร็ดภาพยนตร์

  • Carol - สร้างจากหนังสือที่ตีพิมพ์เมื่อปี 1952 เรื่อง The Price of Salt เขียนโดย แพทริเชีย ไฮสมิธ ภายใต้นามปากกา แคลร์ มอร์แกน และเปลี่ยนชื่อหนังสือเป็น Carol ตอนหนังสือตีพิมพ์ที่สหรัฐอเมริกาเมื่อปี 1990 อ่านต่อ»
  • Already Tomorrow in Hong Kong - ไบรอัน กรีนเบิร์ก ผู้รับบท จอช และ เจมี ชุง นักแสดงบท รูบี แต่งงานกันเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2015 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของคุณโรก (ไมเคิล เปญา) ผู้ลึกลับได้ทำให้ความฝันที่ซ่อนไว้ของเหล่าแขกผู้โชคดีของเขาได้กลายเป็นจริงที่บ้านพักตา...อ่านต่อ»