1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

บริษัท อะลาดิน เฮ้าส์ จำกัด สยายปีกงานสร้างสู่จอเงินด้วยภาพยนตร์เรื่อง คลับซ่า..ปิดตำราแสบ นำแสดงโดย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (แทค) จตุโชค หวังสุวรรณกิจ (โก้ บีมิกซ์) ปริวัตร อยู่โต (แจ๊ค) เจตต์ กลิ่นประทุม (เจเจ) วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่) ศุภัชญา รื่นเริง (ต้อง) ยุคลธร พินิจ (โบว์) และ จารุพรรณ วัฒนางกูล (อุ้ย)

คลับซ่า..ปิดตำราแสบ เรื่องราวของกลุ่มวัยโจ๋ที่รวมพลังกันต่อสู้กับสถานการณ์คับขัน และพัฒนาบุคลิกภาพตัวเองให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มสังคม กำกับฯ โดย ลูกหยี - ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ ดูแลงานสร้างโดย องอาจ สิงห์ลำพอง ซึ่งเผยถึงโครงการสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ว่า

“เหตุผลที่หยิบเอาหนังแนวนี้มาเป็นหนังเรื่องแรกของบริษัท เพราะว่าช่วงเวลานี้ภาพยนตร์ที่ฉายอยู่ในโปรแกรม ส่วนใหญ่จะมีแต่แนวเดิมๆ แนววัยเรียนจะไม่มีให้เห็น ก็เลยหยิบเอาแนววัยรุ่นวัยเรียนมาทำ

ในมุมมองของผู้กำกับฯ ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ จากที่เคยผ่านงานมิวสิกวิดีโอมาก่อน เขาจะมีมุมมองร่วมสมัยและสามารถสื่อภาษาของหนังเรื่องนี้ให้กับคนดูกลุ่มวัยรุ่นได้ในภาษาเดียวกัน ใช้วิธีการเล่าเรื่องที่สนุกและเข้าใจง่าย คาแรกเตอร์ที่แตกต่างของกลุ่มนักแสดง แต่ละคนจะเป็นตัวแทนของวัยรุ่นในมุมที่ชัดเจน และสามารถสร้างสีสันให้กับงานชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดีครับ”

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • X-Men: First Class - เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าภาพยนตร์ X-Men (2000) X2 (2003) และ X-Men: The Last Stand (2006) โดยมีฉากหลังเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงปี 1960 เป็นต้นไป อ่านต่อ»
 • Shakariki! - สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังในยุค 90 ของ มาซาฮิโตะ โซดะ ที่คอการ์ตูนไทยรู้จักกันในชื่อ เจ้าหนูสิงห์นักปั่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังจากพวกเบอร์เจนส์บุกรุกหมู่บ้านโทรลล์และจับเพื่อนๆ ชาวโทรลล์ไป ป็อปปี (แอนนา เคนดริก) โทรลล์ที่มีความสุขที่สุดในโลก ...อ่านต่อ»