1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

บริษัท อะลาดิน เฮ้าส์ จำกัด สยายปีกงานสร้างสู่จอเงินด้วยภาพยนตร์เรื่อง คลับซ่า..ปิดตำราแสบ นำแสดงโดย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (แทค) จตุโชค หวังสุวรรณกิจ (โก้ บีมิกซ์) ปริวัตร อยู่โต (แจ๊ค) เจตต์ กลิ่นประทุม (เจเจ) วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่) ศุภัชญา รื่นเริง (ต้อง) ยุคลธร พินิจ (โบว์) และ จารุพรรณ วัฒนางกูล (อุ้ย)

คลับซ่า..ปิดตำราแสบ เรื่องราวของกลุ่มวัยโจ๋ที่รวมพลังกันต่อสู้กับสถานการณ์คับขัน และพัฒนาบุคลิกภาพตัวเองให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มสังคม กำกับฯ โดย ลูกหยี - ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ ดูแลงานสร้างโดย องอาจ สิงห์ลำพอง ซึ่งเผยถึงโครงการสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ว่า

“เหตุผลที่หยิบเอาหนังแนวนี้มาเป็นหนังเรื่องแรกของบริษัท เพราะว่าช่วงเวลานี้ภาพยนตร์ที่ฉายอยู่ในโปรแกรม ส่วนใหญ่จะมีแต่แนวเดิมๆ แนววัยเรียนจะไม่มีให้เห็น ก็เลยหยิบเอาแนววัยรุ่นวัยเรียนมาทำ

ในมุมมองของผู้กำกับฯ ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ จากที่เคยผ่านงานมิวสิกวิดีโอมาก่อน เขาจะมีมุมมองร่วมสมัยและสามารถสื่อภาษาของหนังเรื่องนี้ให้กับคนดูกลุ่มวัยรุ่นได้ในภาษาเดียวกัน ใช้วิธีการเล่าเรื่องที่สนุกและเข้าใจง่าย คาแรกเตอร์ที่แตกต่างของกลุ่มนักแสดง แต่ละคนจะเป็นตัวแทนของวัยรุ่นในมุมที่ชัดเจน และสามารถสร้างสีสันให้กับงานชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดีครับ”

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • Arthur Christmas - เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ที่ ปีเตอร์ บาย์นฮาม เป็นผู้เขียนบทและมีคำว่า Arthur อยู่ในชื่อเรื่อง โดยเรื่องแรกคือ Arthur (2011) อ่านต่อ»
 • The Kick - เป็นงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของนักกีฬ่าเทควันโด นาแทจู และ เคคิม หรือ คิมกยองซุก อดีดสมาชิกวง เบบีว็อกซ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จินฮยอนพิล หรือ ประธานจิน (อีบยองฮอน) ผู้นำบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเกาหลีใต้ที่มีเครือข่ายสายป่านในธุรกิจอย่างกว้างขวางทั้ง...อ่านต่อ»