1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

อะลาดิน เฮ้าส์ สยายปีกสู่จอเงินด้วย คลับซ่า..ปิดตำราแสบ

บริษัท อะลาดิน เฮ้าส์ จำกัด สยายปีกงานสร้างสู่จอเงินด้วยภาพยนตร์เรื่อง คลับซ่า..ปิดตำราแสบ นำแสดงโดย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม (แทค) จตุโชค หวังสุวรรณกิจ (โก้ บีมิกซ์) ปริวัตร อยู่โต (แจ๊ค) เจตต์ กลิ่นประทุม (เจเจ) วนิดา เติมธนาภรณ์ (กิ๊บซี่) ศุภัชญา รื่นเริง (ต้อง) ยุคลธร พินิจ (โบว์) และ จารุพรรณ วัฒนางกูล (อุ้ย)

คลับซ่า..ปิดตำราแสบ เรื่องราวของกลุ่มวัยโจ๋ที่รวมพลังกันต่อสู้กับสถานการณ์คับขัน และพัฒนาบุคลิกภาพตัวเองให้เป็นที่ยอมรับในกลุ่มสังคม กำกับฯ โดย ลูกหยี - ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ ดูแลงานสร้างโดย องอาจ สิงห์ลำพอง ซึ่งเผยถึงโครงการสร้างภาพยนตร์เรื่องแรกนี้ว่า

“เหตุผลที่หยิบเอาหนังแนวนี้มาเป็นหนังเรื่องแรกของบริษัท เพราะว่าช่วงเวลานี้ภาพยนตร์ที่ฉายอยู่ในโปรแกรม ส่วนใหญ่จะมีแต่แนวเดิมๆ แนววัยเรียนจะไม่มีให้เห็น ก็เลยหยิบเอาแนววัยรุ่นวัยเรียนมาทำ

ในมุมมองของผู้กำกับฯ ธนากร พันธุถาวรนาวินทร์ จากที่เคยผ่านงานมิวสิกวิดีโอมาก่อน เขาจะมีมุมมองร่วมสมัยและสามารถสื่อภาษาของหนังเรื่องนี้ให้กับคนดูกลุ่มวัยรุ่นได้ในภาษาเดียวกัน ใช้วิธีการเล่าเรื่องที่สนุกและเข้าใจง่าย คาแรกเตอร์ที่แตกต่างของกลุ่มนักแสดง แต่ละคนจะเป็นตัวแทนของวัยรุ่นในมุมที่ชัดเจน และสามารถสร้างสีสันให้กับงานชิ้นนี้ได้เป็นอย่างดีครับ”

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • รักนะ 24 ชั่วโมง
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง รัฐภูมิ โตคงทรัพย์, ลลนา ก้องธรนินทร์, เชษฐวุฒิ วัชรคุณ
 • Arthur and the Minimoys
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Freddie Highmore, Mia Farrow, Penny Balfour
 • Fracture
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Anthony Hopkins, Ryan Gosling, David Strathairn

เกร็ดภาพยนตร์

 • 1911 - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 100 ในประวัติการแสดงของ เฉินหลง อ่านต่อ»
 • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

วัฒนธรรมได้มาบรรจบกันเมื่อ อลัน (ทอม แฮงก์ส) นักธุรกิจหนุ่มชาวอเมริกันต้องบินข้ามฟ้าไปยังประเทศซาอุดีอาระเบียเพื่อปิดสั...อ่านต่อ»