1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชมภาพยนตร์รอบการกุศล คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ไอ้มดแดง

ชมภาพยนตร์รอบการกุศล คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ไอ้มดแดง

โลโก้ฟิล์ม ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เชิญแฟนพันธุ์แท้ไอ้มดแดง ร่วมชมภาพยนตร์รอบการกุศลเรื่อง Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้ากากมดตัวล่าสุดจากญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ด้วยเทคนิคพิเศษตระการตา และเนื้อหาที่สนุกสนาน เร้าใจยิ่งกว่าไอ้มดแดงทุกตัวที่ผ่านมา

โดยรอบปฐมทัศน์ของ Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ จะจัดให้มีขึ้นในวันอังคารที่ 14 ตุลาคม 2546 เวลา 20.00น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสำรองที่นั่งและซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม 2546 ในราคาบัตรใบละ 120 บาททุกที่นั่ง ได้ที่โลโก้ฟิล์ม โทรศัพท์หมายเลข 0-2639-0065 โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายบัตร จะมอบให้กับองค์กรเพื่อการกุศลต่างๆ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

สำหรับรอบปกติของ Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ จะเริ่มเปิดฉายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2546 เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Season of the Witch - บทภาพยนตร์เรื่องนี้ชนะการแข่งขันชิงรางวัล นิคอลล์ เฟลโลว์ชิป ที่จัดโดยสถาบันศิลปะและวิชาการทางภาพยนตร์ ของประเทศสหรัฐอเมริกา อ่านต่อ»
  • Just Go with It - ก่อนหน้าจะได้ร่วมงานกันในเรื่องนี้ ผู้กำกับ เดนนิส ดูแกน เพิ่งกำกับ อลัน แซนด์เลอร์ ผู้รับบท แดนนี ไปใน Grown Ups (2010) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองพี่น้องที่พลัดพรากต่างเติบโตมาแบบต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาร่วมมือสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อ น็อบบี (ซาชา บารอน โคเฮน) คุณ...อ่านต่อ»