1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ชมภาพยนตร์รอบการกุศล คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ไอ้มดแดง

ชมภาพยนตร์รอบการกุศล คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ไอ้มดแดง

โลโก้ฟิล์ม ร่วมกับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ เชิญแฟนพันธุ์แท้ไอ้มดแดง ร่วมชมภาพยนตร์รอบการกุศลเรื่อง Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่หน้ากากมดตัวล่าสุดจากญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ด้วยเทคนิคพิเศษตระการตา และเนื้อหาที่สนุกสนาน เร้าใจยิ่งกว่าไอ้มดแดงทุกตัวที่ผ่านมา

โดยรอบปฐมทัศน์ของ Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ จะจัดให้มีขึ้นในวันอังคารที่ 14 ตุลาคม 2546 เวลา 20.00น. ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสำรองที่นั่งและซื้อบัตรล่วงหน้าได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันศุกร์ที่ 10 ตุลาคม 2546 ในราคาบัตรใบละ 120 บาททุกที่นั่ง ได้ที่โลโก้ฟิล์ม โทรศัพท์หมายเลข 0-2639-0065 โดยรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการจำหน่ายบัตร จะมอบให้กับองค์กรเพื่อการกุศลต่างๆ โดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

สำหรับรอบปกติของ Rider Faiz คาเมนไรเดอร์ ไฟซ์ ตอน สงครามมนุษย์กลายพันธุ์ จะเริ่มเปิดฉายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2546 เป็นต้นไปที่โรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Arrietty - เป็นแอนิเมชันทำเงินสูงสุดประจำปี 2010 ที่ประเทศญี่ปุ่น ด้วยตัวเลขสูงถึง 9.25 พันล้านเยน อ่านต่อ»
 • Transformers: Dark of the Moon - โทนี ทอดด์ ผู้พากย์เสียงหุ่นรบ เดอะ ฟอลเลน ในภาพยนตร์ Transformers: Revenge of the Fallen (2009) เกือบจะได้แสดงในเรื่องนี้ แต่พอมีการปรับบทภาพยนตร์ใหม่ เขาเลยพลาดโอกาสเผยโฉมในภาคนี้ไป อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตของหญิงสาวที่ย้ายเข้ามายังเมืองคุเระใกล้เมืองฮิโรชิม่า ซึ่งเธอต้องเผชิญกับเหตุการณ์เมื่อกองทัพสหรัฐอเมริกาทิ้งระเบ...อ่านต่อ»