1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สยามโซน ชวนสมาชิกก่อจิตปฏิวัติในรอบพิเศษ Equilibrium

สยามโซน ชวนสมาชิกก่อจิตปฏิวัติในรอบพิเศษ Equilibrium

หลังจากห่างหายกันไปนาน ในที่สุดโครงการ SZ Movie Preview ก็กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอ๊กชั่นไซไฟ Equilibrium นำแสดงโดย คริสเตียน เบล นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ซึ่งกำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้ เคยมีผลงานเป็นที่รู้จักหลายเรื่อง อาทิ American Psycho, The Portrait Of Lady, Reign Of Fire และล่าสุดกับการที่ได้คัดเลือกเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์ Batman ซึ่งจะเปิดกล้องในปี 2004

สำหรับโครงการนี้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาสุขุมวิท เอกมัย เมื่อวันมหิดล วันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา โดยที่หน้างานได้มีการร่วมกิจกรรมสนุกๆ ค้นหาตัวอักษรที่หายไปของชื่อ Equilibrium แจกของรางวัลมากมายอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่อง Equilibrium นักบวชฆ่าไม่ต้องบวช นอกจากมี คริสเตียน เบล และ เทย์ ดิกส์ เป็นนักแสดงนำแล้ว ยังมี เอมิลี วัตสัน ผู้ที่เคยถูกเสนอเข้าชิงรางวัลออสการ์จากเรื่อง Breaking The Wave และ Hilary & Jacky, แองกัส แมคเฟย์เดน (Brave Heart) วิลเลี่ยม ฟิคเนอร์ (Black Hawk Down, A Perfect Storm) โดยเป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของผู้กำกับ เคิร์ธ วิมเมอร์ ที่เคยฝากผลงานไว้ใน The Thomas Crown Affair, Sphere และ The Recruit

ขอขอบคุณ มงคล เมเจอร์ ที่เอื้อเฟื้อภาพยนตร์ดีๆ เรื่อง Equilibrium และโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ที่เอื้อเฟื้อสถานที่สำหรับภาพยนตร์รอบพิเศษในครั้งนี้

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • รัก|สาม|เศร้า
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, รัชวิน วงศ์วิริยะ
  • ฮะเก๋า
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วัตถาภรณ์ เอี่ยมสินธร, พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน
  • Get Smart
    เข้าฉายปี 2008
    แสดง Steve Carell, Anne Hathaway, Dwayne Johnson

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ครอบครัว ด.ญ ของขวัญ (เพ็ญพิชชา นาคแดง) เป็นครอบครัวที่มีฐานะปานกลาง อาศัยอยู่ในตัวเมืองเชียงคาน ทุกๆ เช้าและเย็น นที (...อ่านต่อ»