1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ขอท้าหัวใจคนเหงากับรอบพิเศษเรื่อง Lost In Translation

ขอท้าหัวใจคนเหงากับรอบพิเศษเรื่อง Lost In Translation

บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ SFX เอ็มโพเรี่ยม ขอท้าหัวใจคนเหงาในรอบพิเศษ Lost In Translation หลง / เหงา / รัก ผลงานเจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำปีล่าสุด และถูกเสนอชื่อเข้าชิง 4 รางวัลออสการ์ ปี 2004 ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยม

รอบพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2004 ที่โรงภาพยนตร์ SFX เอ็มโพเรี่ยม เวลา 19:00น. ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ สำหรับผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติที่พักอยู่ในประเทศไทย สามารถซื้อบัตรในรอบพิเศษ 2 ใบ ได้ในราคาเพียง 1 เพียงยื่นสำเนาพาสปอร์ตของคู่หูไปที่ห้องจำหน่ายบัตร ก็จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเปลี่ยวเหงาแต่ทว่าอบอุ่นมากที่สุดของปี

ภาพยนตร์เรื่อง Lost In Translation มีกำหนดฉายจริงในไทยวันที่ 12 มีนาคม 2004 ที่โรงภาพยนตร์ SFX เอ็มโพเรี่ยม, เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ชีวิตนักสู้ของ ยอด ที่แม้จะพบกับความพ่ายแพ้ที่คอยประกบเขาทุกด้าน แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ต่อความสิ้นหวัง เมื่อโชคชะตานำเขาและ ...อ่านต่อ»