1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ขอท้าหัวใจคนเหงากับรอบพิเศษเรื่อง Lost In Translation

ขอท้าหัวใจคนเหงากับรอบพิเศษเรื่อง Lost In Translation

บริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมกับ SFX เอ็มโพเรี่ยม ขอท้าหัวใจคนเหงาในรอบพิเศษ Lost In Translation หลง / เหงา / รัก ผลงานเจ้าของรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากเวทีลูกโลกทองคำปีล่าสุด และถูกเสนอชื่อเข้าชิง 4 รางวัลออสการ์ ปี 2004 ในสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ดารานำฝ่ายชายยอดเยี่ยม บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และผู้กำกับการแสดงยอดเยี่ยม

รอบพิเศษนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2004 ที่โรงภาพยนตร์ SFX เอ็มโพเรี่ยม เวลา 19:00น. ด้วยเงื่อนไขง่ายๆ สำหรับผู้ที่มีเพื่อนเป็นชาวต่างชาติที่พักอยู่ในประเทศไทย สามารถซื้อบัตรในรอบพิเศษ 2 ใบ ได้ในราคาเพียง 1 เพียงยื่นสำเนาพาสปอร์ตของคู่หูไปที่ห้องจำหน่ายบัตร ก็จะได้สัมผัสกับภาพยนตร์ที่ได้ชื่อว่าเปลี่ยวเหงาแต่ทว่าอบอุ่นมากที่สุดของปี

ภาพยนตร์เรื่อง Lost In Translation มีกำหนดฉายจริงในไทยวันที่ 12 มีนาคม 2004 ที่โรงภาพยนตร์ SFX เอ็มโพเรี่ยม, เอเพ็กซ์ สยามสแควร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 1911 - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 100 ในประวัติการแสดงของ เฉินหลง อ่านต่อ»
  • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราเชล (เอมิลี บลันต์) ผู้โศกเศร้ากับการหย่าร้างที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ ได้ใช้ช่วงเวลาในการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนากา...อ่านต่อ»