1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

หนุ่มตาหวาน เจค กิลเลนฮาล คว้าผ้าคลุมแดง ซูเปอร์แมน

หนุ่มตาหวาน เจค กิลเลนฮาล คว้าผ้าคลุมแดง ซูเปอร์แมน

ใครว่าถ้าสมหวังในรักแล้วจะผิดหวังเรื่องงาน ดูอย่างหนุ่มตาหวาน "เจค กิลเลนฮาล" กับ "เคิร์สเทน ดันส์" หวานมดจะขึ้น งานแสดงก็กำลังไปโลด ล่าสุดก็กำลังจะได้รับบทเด่นป็นยอดมนุษย์ซูเปอร์แมนอีกด้วย

เจค น้องชายแท้ๆ ของ "แม็กกี้ กิลเลนฮาล" ดาราสาวจากเรื่อง "Secretary" และ "Mona Lisa Smile" โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง "The Good Girl" ที่เล่นกับ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับบทบาท แซม ในเรื่อง "The Day After Tomorrow" ด้วย

ก่อนหน้านี้หนุ่มเนื้อหอมวัย 23 คนนี้ ก็ดูท่าว่าจะได้เล่นเป็นไอ้แมงมุมแทนหนุ่ม "โทบี้ แม็กไกวร์" ที่เห็นว่ามีปัญหากับบริษัทผู้สร้างเรื่องหนังไอ้แมงมุงภาคต่อ (แต่ตกลงกันได้ภายหลัง) ตอนพิจารณากันไปมานี่ล่ะ วอร์เนอร์ถึงได้รู้ว่า เจค มีหน่วยก้านไม่เลว ว่าแล้วก็จับเซ็นสัญญาเล่นเป็นซูเปอร์แมนซะเลย

ส่วนดาราสาวที่จะมารับบท โลอิส เลน หวานใจซูเปอร์แมนยังตกลงกันไม่ได้ โดยมีตัวเลือก คือ "บียอนเซ" กับ "เคียร่า ไนท์ลีย์" ซูเปอร์แมนภาคนี้จะเริ่มถ่ายทำกันปลายปีหน้า และฉายในปี 2006 สถานที่ถ่ายทำและรายละเอียดทั้งหลายบริษัทผู้สร้างยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • 300: Rise of an Empire
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Eva Green, Rodrigo Santoro, Sullivan Stapleton
 • สลัดตาเดียวกับเด็ก 200 ตา
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, เกศริน เอกธวัชกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ
 • 10,000 B.C.
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Camilla Belle, Steven Strait, Cliff Curtis

เกร็ดภาพยนตร์

 • Thor - สแตน ลี และ แจ็ก เคอร์บี ได้เปิดตัว The Mighty Thor ที่มาพร้อมเทพเจ้าของชาวสแกนดิเนเวียที่มีค้อนเป็นอาวุธในแนวแอ็กชันผจญภัย ให้ผู้อ่านหนังสือ มาร์เวล คอมิคส์ ได้รู้จักในปี 1962 อ่านต่อ»
 • Tomorrow's Joe - สร้างจากหนังสือการ์ตูนชื่อเรื่องเดียวกัน หรือชื่อญี่่ปุ่นว่า Ashita no Joe เขียนเรื่องโดย อาซาโอะ ทาคาโมริ วาดภาพโดย เท็ตซึยะ จิบะ ตีพิมพ์ในช่วงปี 1968-1973 ในนิตยสาร วีกลี โชเนน แมกกาซีน เผยแพร่โดยสำนักพิมพ์ โคดันฉะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ในญี่ปุ่นมากกว่า 20 ล้านชุด หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยเป็นแอนิเมชันทางโทรทัศน์ในปี 1970-1971 และเป็นแอนิเมชันที่ฉายในโรงภาพยนตร์ในปี 1980-1981 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ยามค่ำคืนอันมืดมิด โลกตื่นตระหนก! เมื่อกรมตำรวจญี่ปุ่นและหน่วยสืบราชการลับของหลายประเทศ เช่น เอ็มไอ 6 ของประเทศอังกฤษ บ...อ่านต่อ»