1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

หนุ่มตาหวาน เจค กิลเลนฮาล คว้าผ้าคลุมแดง ซูเปอร์แมน

หนุ่มตาหวาน เจค กิลเลนฮาล คว้าผ้าคลุมแดง ซูเปอร์แมน

ใครว่าถ้าสมหวังในรักแล้วจะผิดหวังเรื่องงาน ดูอย่างหนุ่มตาหวาน "เจค กิลเลนฮาล" กับ "เคิร์สเทน ดันส์" หวานมดจะขึ้น งานแสดงก็กำลังไปโลด ล่าสุดก็กำลังจะได้รับบทเด่นป็นยอดมนุษย์ซูเปอร์แมนอีกด้วย

เจค น้องชายแท้ๆ ของ "แม็กกี้ กิลเลนฮาล" ดาราสาวจากเรื่อง "Secretary" และ "Mona Lisa Smile" โด่งดังมาจากภาพยนตร์เรื่อง "The Good Girl" ที่เล่นกับ "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" และล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับบทบาท แซม ในเรื่อง "The Day After Tomorrow" ด้วย

ก่อนหน้านี้หนุ่มเนื้อหอมวัย 23 คนนี้ ก็ดูท่าว่าจะได้เล่นเป็นไอ้แมงมุมแทนหนุ่ม "โทบี้ แม็กไกวร์" ที่เห็นว่ามีปัญหากับบริษัทผู้สร้างเรื่องหนังไอ้แมงมุงภาคต่อ (แต่ตกลงกันได้ภายหลัง) ตอนพิจารณากันไปมานี่ล่ะ วอร์เนอร์ถึงได้รู้ว่า เจค มีหน่วยก้านไม่เลว ว่าแล้วก็จับเซ็นสัญญาเล่นเป็นซูเปอร์แมนซะเลย

ส่วนดาราสาวที่จะมารับบท โลอิส เลน หวานใจซูเปอร์แมนยังตกลงกันไม่ได้ โดยมีตัวเลือก คือ "บียอนเซ" กับ "เคียร่า ไนท์ลีย์" ซูเปอร์แมนภาคนี้จะเริ่มถ่ายทำกันปลายปีหน้า และฉายในปี 2006 สถานที่ถ่ายทำและรายละเอียดทั้งหลายบริษัทผู้สร้างยังไม่พร้อมที่จะเปิดเผย

ความคิดเห็น

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • 1911 - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 100 ในประวัติการแสดงของ เฉินหลง อ่านต่อ»
  • Killer Elite - สร้างมาจากเหตุการณ์จริงที่นำมาเขียนเป็นนวนิยายในชื่อ The Feather Men โดย เซอร์รานุล์ฟ ไฟนน์ส นักเขียนและนักผจญภัยชาวอังกฤษ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ราเชล (เอมิลี บลันต์) ผู้โศกเศร้ากับการหย่าร้างที่เพิ่งเกิดขึ้นหมาดๆ ได้ใช้ช่วงเวลาในการเดินทางประจำวันไปกับการจินตนากา...อ่านต่อ»