1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เฉินหลง ชวน แดเนียล วู มาไทย เสริมความแรง วิ่งสู้ฟัด 5

เฉินหลง ชวน แดเนียล วู มาไทย เสริมความแรง วิ่งสู้ฟัด 5

เพื่อเปิดการเสริมกระแสของภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุด "New Police Story" วิ่งสู้ฟัด 5 เหินสู้ฟัด ทำให้ "เฉินหลง" หรือ "แจ็กกี้ ชาน" พร้อมทั้งนักแสดงนำตัวร้ายในเรื่องอย่าง "แดเนียล วู" เดินทางมาประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ฮ่องกงเรื่องนี้กันอย่างใกล้ชิด โดยทั้ง 2 คนมาปรากฏตัวเป็นๆ กันไปเมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนๆ ชาวไทยที่มารอต้อนรับกันอย่างอบอุ่นแน่นขนัด

เฉินหลง อยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 40 ปี และมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งสามารถสร้างชื่อกระฉ่อนฮอลลีวู้ดจากภาพยนตร์หลายเรื่อง อาทิ "Rush Hour" ทั้งสองภาค, "Shanghai Noon" "Shanghai Knights" "The Tuxedo" "The Medallion" และ "Around The World in 80 Days" จนได้ชื่อว่าเป็นดาราระดับโลกคนหนึ่งที่มีแฟนภาพยนตร์ติดตามผลงานอยู่ทั่วทุกมุมโลก

การเดินทางมาเมืองไทยในครั้งนี้ เฉินหลง กล่าวทักทายแฟนๆ ชาวไทยด้วยท่าทางที่เป็นมิตร ก่อนพูดภาษาไทย "สวัสดีครับคนไทยทุกคน" และ "ฉันรักเธอ" พร้อมทั้งยังให้สัมภาษณ์ถึงความความรู้สึกที่ได้เดินทางมาอีกด้วยว่า

"ดีใจเป็นอย่างมาก รู้สึกซาบซึ้ง ไม่ใช่เฉพาะวันนี้ เพราะความซาบซึ้งที่ผมมีต่อทุกคนมันมาก เพราะตลอดระยะเวลา 20 ที่อยู่ในวงการ ได้รับกำลังใจที่ดีจากแฟนๆ ทำให้ยืนหยัดได้ คิดว่าคำขอบคุณนั้นสั้นไป แต่ความซาบซึ้งมันอยู่ในใจเยอะมาก และก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และสำหรับภาพยนตร์ New Police Story ก็ได้มาฉายในเมืองไทยแล้ว สิ่งที่อยากบอกกับทุกคนว่า ลองไปชมหนังเรื่องนี้ดูไม่เสียใจแน่นอน แต่จะเป็นยังไงให้ลองไปชม ชมแล้วให้บอกต่อกันด้วยนะครับ" เฉินหลง กล่าวด้วยรอยยิ้ม

ทางด้านของ แดเนียล วู นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ได้รับการปลุกปั้นจากเฉินหลง ก็กล่าวถึงการเดินทางมาเมืองไทยครั้งนี้ว่า "มีความรู้สึกดีใจ และซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าคนไทยจะรู้จักผมเยอะขนาดนี้ ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ อยากให้ทุกคนที่เข้าไปชม รู้สึกสนุกและก็ผ่อนคลายกับมัน ทุกคนในตั้งใจทำงานกันมากๆ ร่วมทั้งต้องขอบคุณ คุณเฉินหลงให้โอกาสผมได้มาเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย ดีใจที่ได้มาเจอทุกคนในวันนี้ครับ" แดเนียล วู กล่าวอย่างเป็นมิตร

หลายคนที่ชื่นชอบบทบาทของทั้ง เฉินหลงและแดเนียล วู คงต้องไม่พลาดชมภาพยนตร์ New Police Story อย่างแน่นอน

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15
  • รูปภาพ 16
  • รูปภาพ 17
  • รูปภาพ 18
  • รูปภาพ 19
  • รูปภาพ 20
  • รูปภาพ 21
  • รูปภาพ 22
  • รูปภาพ 23

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • วงษ์คำเหลา
    เข้าฉายปี 2009
    แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, สมชาย ศักดิกุล
  • Spider-Man 2
    เข้าฉายปี 2004
    แสดง Tobey Maguire, Kirsten Dunst, Alfred Molina
  • The Twilight Saga: Eclipse
    เข้าฉายปี 2010
    แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Last Witch Hunter - เป็นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องแรกของ จูลี แอนเกลเบรกต์ ในบท ราชินีแม่มด อ่านต่อ»
  • The Visit - เป็นภาพยนตร์ที่ใช้ทุนสร้างน้อยที่สุดของผู้กำกับ เอ็ม ไนต์ ชยามาลาน ด้วยทุน 5 ล้านเหรียญสหรัฐ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ศิลปินกลุ่ม บีเอ็นเค 48 ต้องการจะทำเพลงใหม่ในรูปแบบหมอลำอีสาน เป็นเหตุให้ต้องไปใช้ชีวิตอยู่ที่ภาคอีสานเพื่อทำความรู้จัก...อ่านต่อ»