1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เผยรายชื่อนักแสดงนำในภาพยนตร์ Il Mare ฉบับฮอลลีวูด

เผยรายชื่อนักแสดงนำในภาพยนตร์ Il Mare ฉบับฮอลลีวูด

หลังจากที่ได้มีการเผยรายชื่อนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่อง "Il Mare" มาก่อนหน้านี้แล้ว ได้แก่ "คีนู รีฟส์" "ซานดรา บูลล็อก" และ "คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์" ขณะนี้ได้มีการแจ้งรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติม ได้แก่ นักแสดงนำหญิงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่าง "โชเรห์ แอกแดชลู" รวมถึงนักแสดงชาย "จอห์น คอร์เบ็ตต์" และ "เอบอน มอส-บาก์รัก"

Il Mare หรือ The Lake House เป็นการนำภาพยนตร์เกาหลีเรื่องดังในปี 2000 ที่มีชื่อว่า Siworae ภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกกึ่งวิทยาศาสตร์ที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ Il Mare ลิขิตรัก ข้ามเวลา มาสร้างใหม่ในฉบับฮอลลีวูด เรื่องราวในภาพยนตร์จะเกี่ยวเนื่องกับคน 2 คน แสดงโดย คีนู และ ซานดรา ที่ตกหลุมรักกันผ่านตู้จดหมาย ซึ่งสามารถสื่อสารข้ามเวลาได้

โชเรห์ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง House of Sand and Fog และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เรื่องนี้ รับบทเป็นแพทย์ที่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิทของ แซนดรา ส่วน จอห์น รับบทเป็นอดีตคู่หมั้นของ แซนดรา และ เอบอน แสดงเป็นน้องชายของ คีนู นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงหญิงชาวดัตช์ที่มากประสบการณ์ "วิลลีก แวน แอมเมลรอย" มารับบทแม่หม้ายที่มีลูกสาว คือ แซนดรา ด้วย

Il Mare ถ่ายทำในเมืองชิคาโก ภายใต้การดูแลของผู้กำกับชาวอาร์เจนติน่า "อเลฮานโดร อาเกรสติ" ที่เคยมีผลงานมาแล้วจากเรื่อง Valentin เขียนบทโดยเจ้าของรางวัลพูลิตเซอร์ "เดวิด ออเบิร์น" จากเรื่อง Proof มีกำหนดออกฉายทั่วโลกในช่วงไตรมาสแรกของปีหน้า จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ วิลเลจ โรดโชว์

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เกิดมาลุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ชูพงษ์ ช่างปรุง, นพพล โกมารชุน, สันติสุข พรหมศิริ
 • G.I. Joe: The Rise of Cobra
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Channing Tatum, Marlon Wayans, Dennis Quaid
 • Step Up 3D
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Rick Malambri, Adam G. Sevani, Sharni Vinson

เกร็ดภาพยนตร์

 • Piranha - เป็นการนำภาพยนตร์ Piranha (1978) ที่กำกับโดย โจ ดันเต มาสร้างใหม่ในรูปแบบ 3 มิติเป็นครั้งแรก ฉบับดั้งเดิมนั้นพัฒนามาจากสูตรสำเร็จของ Jaws (1975) ที่กำกับโดย สตีเวน สปีลเบิร์ก และมีภาคต่อ Piranha Part Two: The Spawning (1981) ที่กำกับโดย เจมส์ คาเมรอน และภาคทำซ้ำเพื่อฉายทางโทรทัศน์ ส่วนในฉบับ 3 มิตินี้ ผู้กำกับ อเล็กซานเดอร์ อจา ตั้งใจสร้างจุดขายด้วยการเพิ่มฉากนองเลือด ฉากผาดโผน และฉากโป๊เปลือยให้มากและรุนแรงขึ้น อ่านต่อ»
 • น้ำตาลแดง - ในบรรดาผู้กำกับของโครงการภาพยนตร์ น้ำตาลแดง ซึ่งมีทั้งหมด 6 คน ได้แก่ โอ - ศาสตร์ ตันเจริญ, เอก - สุรวัฒน์ ชูผล, ต้น - ภาณุมาศ ดีสัตถา, โอ๊ก - ปรัชญา ลำพองชาติ, โจ้ - อนุรักษ์ จรรโลงศิลป, เอม - กิตติยาภรณ์ กลางสุรินทร์ มี เอม ที่กำกับตอน ปรารถนา เป็นผู้กำกับคนเดียวที่เป็นผู้หญิง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

แทม (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) เป็นเด็กวัยรุ่นที่ถูกรังแกเสมอ แทมเริ่มสนิทสนมและเริ่มต้นความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับเด็กหนุ่มป...อ่านต่อ»