1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทอม แฮงค์ส รับทรัพย์ก้อนโตจากภาคก่อน Da Vinci Code

ทอม แฮงค์ส รับทรัพย์ก้อนโตจากภาคก่อน Da Vinci Code

"ทอม แฮงค์ส" นักแสดงนำจาก "The Da Vinci Code" ผู้สวมบท ศาสตราจารย์ โรเบิร์ต แลงดอน ตัวเอกซึ่งได้ไขปริศนารหัสลับระทึกโลกในเรื่องดังกล่าว จะกลับมาอีกครั้งในบทเดิมจากภาพยนตร์ที่ถือเป็นภาคก่อนหน้าของ The Da Vinci Code คือ "Angels and Demons"

จากรายงานของผู้สื่อข่าวนั้นเผยว่าการรับบทนี้อีกครั้งของ ทอม ทำให้เขาได้รับเงินค่าตัวในจำนวนที่สูงมากๆ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆ แล้ว ค่าตัวของทุกคนที่เหลือนอกจาก ทอม ดูจะเป็นจำนวนเล็กน้อยมากเหลือเกิน "เป็นเงินค่าตัวของนักแสดงที่ถือได้ว่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮอลลีวูดเลยทีเดียว" แหล่งข่าวกล่าว

บทศาสตราจารย์ โรเบิร์ต ผู้เก่งกาจของ ทอม นั้น เป็นตัวละครผู้เชี่ยวชาญด้านศาสนวิทยาสัญลักษณ์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ในนวนิยายขายดีทั่วโลกของ "แดน บราวน์" ซึ่งเขาก็จะมารับบทเดิมอีกครั้ง แม้ว่าภาคแรกที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องศาสนานั้น จะมีผลตอบรับด้านรายได้ที่ไม่ค่อยดีนัก

ทั้งนี้จากการเปิดเผย "Angels and Demons" อาจจะได้ตัว "รอน โฮเวิร์ด" ผู้กำกับจาก The Da Vinci Code มาทำหน้าที่นี้อีกครั้ง โดยการถ่ายทำจะเริ่มต้นเดือนมิถุนายนปีนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
  • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ โฮเวิร์ด (วิลล์ สมิธ) ผู้บริหารด้านงานโฆษณาที่ประสบความสำเร็จในนิวยอร์กต้องพบกับโศกนาฎกรรมชีวิตขั้นรุนแรงและทำให้...อ่านต่อ»