1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ทอม แฮงค์ส รับทรัพย์ก้อนโตจากภาคก่อน Da Vinci Code

ทอม แฮงค์ส รับทรัพย์ก้อนโตจากภาคก่อน Da Vinci Code

"ทอม แฮงค์ส" นักแสดงนำจาก "The Da Vinci Code" ผู้สวมบท ศาสตราจารย์ โรเบิร์ต แลงดอน ตัวเอกซึ่งได้ไขปริศนารหัสลับระทึกโลกในเรื่องดังกล่าว จะกลับมาอีกครั้งในบทเดิมจากภาพยนตร์ที่ถือเป็นภาคก่อนหน้าของ The Da Vinci Code คือ "Angels and Demons"

จากรายงานของผู้สื่อข่าวนั้นเผยว่าการรับบทนี้อีกครั้งของ ทอม ทำให้เขาได้รับเงินค่าตัวในจำนวนที่สูงมากๆ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับนักแสดงคนอื่นๆ แล้ว ค่าตัวของทุกคนที่เหลือนอกจาก ทอม ดูจะเป็นจำนวนเล็กน้อยมากเหลือเกิน "เป็นเงินค่าตัวของนักแสดงที่ถือได้ว่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮอลลีวูดเลยทีเดียว" แหล่งข่าวกล่าว

บทศาสตราจารย์ โรเบิร์ต ผู้เก่งกาจของ ทอม นั้น เป็นตัวละครผู้เชี่ยวชาญด้านศาสนวิทยาสัญลักษณ์แห่งมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด ในนวนิยายขายดีทั่วโลกของ "แดน บราวน์" ซึ่งเขาก็จะมารับบทเดิมอีกครั้ง แม้ว่าภาคแรกที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องศาสนานั้น จะมีผลตอบรับด้านรายได้ที่ไม่ค่อยดีนัก

ทั้งนี้จากการเปิดเผย "Angels and Demons" อาจจะได้ตัว "รอน โฮเวิร์ด" ผู้กำกับจาก The Da Vinci Code มาทำหน้าที่นี้อีกครั้ง โดยการถ่ายทำจะเริ่มต้นเดือนมิถุนายนปีนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • Law Abiding Citizen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jamie Foxx, Gerard Butler, Colm Meaney
 • City of Ember
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Saoirse Ronan, Harry Treadaway, Bill Murray
 • Max Payne
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Mark Wahlberg, Ludacris, Chris O'Donnell

เกร็ดภาพยนตร์

 • New Year's Eve - ฮัลลี เบอร์รี ได้รับเลือกให้แสดงบท ลอรา ในเรื่องนี้ แต่ ฮัลลี ได้ขอถอนตัวเนื่องจากต้องใช้เวลากับการขึ้นศาลพิจารณาเรื่องสิทธิในการดูแลลูกระหว่างตัวเธอกับอดีตคนรู้ใจ เกเบรียล ออบรีย์ ทำให้ แคตเธอรีน ไฮเกิล ได้รับบทนั้นไป หลังจากการพิจารณาคดีเสร็จสิ้น ฮัลลี มาทดสอบการแสดงอีกครั้ง ก่อนจะได้รับเล่นบท แคลร์ ในเรื่อง อ่านต่อ»
 • ส.ค.ส. สวีทตี้ - โก๊ะตี๋ อารามบอย บอกกับ ยอร์ช - ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ ผู้กำกับของเรื่องนี้ว่าถ้าตนเองจะมีนางเอก ขอให้คนนั้นเป็น สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข ทั้งสองคนจึงได้ร่วมงานในภาพยนตร์ซึ่งกำกับโดย ยอร์ช อีกครั้ง นับจากเรื่อง 32 ธันวา เมื่อปี พ.ศ. 2552 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เอ็ดดี้ (บรูซ วิลลิส) เจ้าพ่อมาเฟียวางแผนปล้นครั้งใหญ่ด้วยการจับ คาเรน (แคลร์ ฟอร์ลานี) หัวขโมยสาว เพื่อดึงตัว แจ็ค (มา...อ่านต่อ»