1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

4 พิธีกรสาว ร่วมเปิดตัว 4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 2

4 พิธีกรสาว ร่วมเปิดตัว 4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 2

เปิดตัวรายการ "4 Angies สี่สาวแสนซน" เทอม 2 กันไปในงานแถลงข่าวชื่อว่า "4 Angies World Surprise" เมื่อวันที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา ณ อินฟินิซิตี้ ฮอล ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยได้รับเกียรติจาก "ประวิทย์ มาลีนนท์" กรรมการผู้จัดการไทยทีวีสีช่อง 3 กล่าวเปิดงาน มี "กุ๊ก - กฤติกา ศักดิ์มณี" พิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ทำหน้าที่ดำเนินรายการ

เริ่มงานด้วยวีทีอาร์เบื้องหลังความสำเร็จจาก "4 Angies สี่สาวแสนซน" เทอม 1 อันเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ จบในตอน ที่พัฒนาจากเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ 4 พิธีกรรายการดังอย่าง ผู้หญิงถึงผู้หญิง ได้แก่ "กาละแมร์ - พัชรศรี เบญจมาศ" "ไก่ - มีสุข แจ้งมีสุข" "ปุ้ย - พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" และ "นีน่า - กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์" จนมาเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่น 3 มิติ ในแนวสดใส สนุกสนาน สำหรับเด็กและทุกคนในครอบครัว

นอกจากรายการ 4 Angies สี่สาวแสนซน จะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากผู้ชมชาวไทยแล้ว ด้านตลาดต่างประเทศ ก็ยังได้เซ็นสัญญาขายลิขสิทธิ์ให้กับสถานีโทรทัศน์ คาแนล เจ ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์ฟรีทีวีช่องรายการสำหรับเด็กอันดับหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งประเทศอื่นๆ ในแถบบยุโรป เช่น เบลเยี่ยม สวิตเซอร์แลนด์ อีกด้วย

ช่วงต่อมาได้เปิดตัวเพื่อสัมภาษณ์ 4 พิธีกร ผู้หญิงถึงผู้หญิง คือ กาละแมร์ ไก่ ปุ้ย และ นีน่า ถึงผลตอบรับจากภาคแรก และการมีส่วนร่วมในการช่วยคิดเนื้อเรื่องในเทอม 2 รวมทั้ง 4 สาว ยังได้เล่าถึงลักษณะตัวละครของแต่ละคนที่เปลี่ยนไปในเทอม 2 นี้ ก่อนที่พวกเธอจะมาร่วมการเต้นสนุกสนานสุดเหวี่ยงกับตัวการ์ตูนมาสคอต 4 Angies เป็นการปิดท้ายงานกันไป

ทั้งนี้ 4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 2 ได้เน้นเนื้อเรื่อง ความแปลกใหม่ที่มีความสนุกสนานจัดจ้านเพิ่มขึ้นจากเดิม และความเป็นแอ็กชั่นแฟนตาซี ให้มีลุ้นกันทุกตอน กับพลังพิเศษของ 4 สาวที่เปลี่ยนไป พร้อมตัวละครตัวใหม่จากต่างดาว 2 ตัว คือ กัปตันเจ หรือ ครูแจ้ ครูสอนวิทยาศาสตร์ของเด็กๆ ส่งตรงมาจากดาวอังคาร ที่เก่งแล้วยังหล่ออีกต่างหาก และ พ่อมดดูฮู มนุษย์ต่างดาวผู้มีอำนาจเวทมนต์หวังยึดครองโลก ซึ่งแวะมาเป็นแขกรับเชิญของเรื่อง เพื่อก่อกวนความสงบในโรงเรียนประถมแองเจิ้ลอยู่เป็นประจำ นำมาซึ่งฉากแอ็กชั่นสนุกๆ ที่ยังคงมีสาระคติสอนใจทุกตอนเหมือนเดิม

อย่าลืมติดตามชม 4 Angies สี่สาวแสนซน เทอม 2 ซึ่งพร้อมแล้วที่จะเขย่าจอช่อง 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 19.45 - 20.00 น. ก่อนข่าวพระราชสำนัก เริ่มวันแรก 10 กันยายน นี้

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • I, Frankenstein
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Aaron Eckhart, Bill Nighy, Miranda Otto
 • Firestorm
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Andy Lau, Yao Chen, Gordon Lam
 • Dallas Buyers Club
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Matthew McConaughey, Jennifer Garner, Jared Leto

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Shock Labyrinth Extreme 3D - เป็นภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติเรื่องแรกของเอเชีย อ่านต่อ»
 • Brooklyn's Finest - ไมเคิล ซี. มาร์ติน ต้องการซื้อรถยนต์แทนคันเก่าที่เสียไปในอุบัติเหตุ จึงเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้แล้วส่งเข้าประกวดทางอินเตอร์เน็ต เพื่อลุ้นเงินรางวัล 10,000 เหรียญ โดยเขาได้รับแรงบันดาลใจจากชีวิตของเพื่อนซึ่งเป็นตำรวจ และตกอยู่ในสภาพคล้ายตัวละคร แทงโก ที่รับบทโดย ดอน ชีเดิล แล้วบทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และแม้จะไม่ชนะเลิศ แต่ก็มีผู้ส่งต่อผลงานชิ้นนี้ไปให้บริษัท วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จนได้รับเลือกให้สร้างเป็นภาพยนตร์จริงในที่สุด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เก้า (อังกูร จีนนุกูล) หนุ่มที่ต้องถือพรหมจรรย์แก้เคล็ดเสริมดวง ดันต้องมาอยู่กับ นัท (รัฐพล ผลทับทิม) เพื่อนร่วมงานที่ท...อ่านต่อ»