1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

จีจ้า เร่งฝึกร่างกายประกบ จา และ เดี่ยว ใน ต้มยำกุ้ง 2

จีจ้า เร่งฝึกร่างกายประกบ จา และ เดี่ยว ใน ต้มยำกุ้ง 2

ถือว่าเป็นช่วงงานชุกของสาวนักบู๊ร่างเล็กอย่าง "จีจ้า - ญาณิน วิสมิตะนันทน์" เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะมีภาพยนตร์เรื่อง "จั๊กกะแหล๋น" ที่เพิ่งลาโรงไป เร็วๆ นี้ก็จะมีภาพยนตร์ร่วมทุนสร้างระหว่างไทยกับเกาหลี เรื่อง "เดอะ คิก" (The Kick) เตรียมเข้าโรงฉายให้ได้ชมกัน ซึ่งบริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มีแผนที่จะนำภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่องนี้ไปขายในต่างประเทศ ทำให้สาว จีจ้า ต้องมีการถ่ายทำฉากบู๊แอ็กชันเพิ่มเติมเข้าไปอีก

นอกจากนั้น จีจ้า ยังมีภาพยนตร์ภาคต่อเรื่อง "ช็อคโกแลต 2" ที่ยังรอการเปิดกล้อง เนื่องจากเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวและสึนามิ เลยทำให้ต้องเลื่อนการถ่ายทำที่ประเทศญี่ปุ่นไปก่อน และล่าสุดเจ้าตัวก็ได้รับเลือกให้มาประกบกับ 2 หนุ่มนักบู๊รุ่นพี่อย่าง "จา พนม" หรือ "ทัชชกร ยีรัมย์" และ "เดี่ยว - ชูพงษ์ ช่างปรุง" ในภาพยนตร์ "ต้มยำกุ้ง 2" ซึ่งสาว จีจ้า บอกถึงผลงานตอนนี้ให้ฟังว่า

"ตอนนี้ก็มี จั๊กกะแหล๋น เวอร์ชันยุโรปค่ะ แล้วก็ เดอะ คิก อาจจะมีถ่ายเวอร์ชันยุโรปเพิ่ม ถ่ายเพิ่มเป็นเวอร์ชันยุโรป ถ่ายแอ็กชันเพิ่มเพื่อไปขายเมืองนอก แล้วก็มี ต้มยำกุ้ง 2 ที่เล่นกับพี่เดี่ยว พี่จา แล้วก็ ช็อคโกแลต 2 ยังมีต่อโปรเจกต์อยู่ค่ะ" เผยตอนนี้อยู่ในช่วงเตรียมร่างกายให้แข็งแรงเพื่อถ่ายทำ ต้มยำกุ้ง 2 "ตอนนี้จะเป็นช่วงเทรนเวตมากกว่า จ้าจะเทรนให้กล้ามเนื้อเฟิร์ม จะมีสลับวันเทรนกับ พี่ซิงห์ - รุ้งตะวัน จินดาซิงห์ ตอนนี้จะให้พี่ซิงห์เทรนเรื่องความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ เรื่องบอดี้ วันธรรมดาที่ไม่ได้เทรนกับพี่ซิงห์ก็จะมีเทรนกับพี่เดี่ยว พี่เดี่ยวก็จะเทรนให้กับพวกพี่ๆ สตันต์ แล้วก็เริ่มดีไซน์คิวบู๊กันบ้างแล้วค่ะ"

จีจ้า ยอมรับว่ารู้สึกกดดันที่ได้ประกบกับ 2 หนุ่มนักบู๊รุ่นพี่ "กดดันนะ น้องน้อยมาหลังสุด ส่วนใหญ่จะอยู่กับพี่เดี่ยว พี่เดี่ยวจะเทรนให้ค่อนข้างเยอะ จะเป็นในเรื่องของร่างกายก่อน เพราะว่าจ้าจะตัวเล็กมาก เหมือนว่าติดช่วงโปรโมต จั๊กกะแหล๋น ก็จะผอมลง ก็จะผอมไป พี่เดี่ยวก็พยายามทำให้ตัวใหญ่กว่านี้ เรื่องกินเพิ่ม เรื่องการคุมอาหาร ไม่ลดนะคะ คุมคือไม่กินไร้สาระ แต่กินเพื่อให้ร่างกายกล้ามเนื้อมันเพิ่มขึ้น ให้น้ำหนักเพิ่มให้เร็วที่สุดให้เยอะที่สุดให้ตัวใหญ่ขึ้น แล้วก็เทรนให้ตัวใหญ่ขึ้น ให้มีกล้ามเนื้อ ไม่อย่างนั้นหย็องกรอด แล้วไปอยู่กับพี่ตัวใหญ่อีก 2 คน เดินหย็องกรอดด้วยก็คงไม่ได้"

สาวนักบู๊เผยดีใจที่ร่วมงานกับ จา "ดีใจนะที่ได้ร่วมงานกัน เพราะว่าเป็นรุ่นพี่เหมือนเป็นต้นแบบของทั้งจ้าของทั้งพี่เดี่ยวเลย ส่วนหนึ่งน่าจะเป็นในเรื่องของความที่เราได้ร่วมงานกันทั้งหมด จ้าว่าน่าจะมีสไตล์การเล่นที่แตกต่างกันออกไปมากกว่าค่ะ จ้าว่าอย่างหนึ่งที่คนทั่วโลกอยากเห็น คืออยากเห็นเรา 3 คนมารวมกัน แต่เรื่องคิวบู๊ตอนนี้ยังไม่ได้ดีไซน์เลยค่ะ เพราะว่าตอนนี้ก็รอบทอยู่เหมือนกัน"

เมื่อถามถึงเรื่องสุขภาพที่มีอยู่ช่วงหนึ่งป่วยจนผอม เจ้าตัวก็บอกว่าตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดีแล้ว "ตอนนี้แข็งแรงค่ะ ช่วงนี้คือไม่เลือกกินแล้ว ช่วงโปรโมตจะมีผอม ช่วงนี้แข็งแรงแล้วค่ะ เพราะว่ากลับมาเทรนอีกรอบแล้ว แล้วก็จะเป็นในเรื่องของการคุมอาหาร อย่างที่บอกคือไม่ได้ลดนะ เพราะผอมจะแย่แล้ว คือต้องคุมด้วยเรื่องของอายุมันมาไง ส่วนเกินมีบ้างแล้วเราจะปรับให้เป็นกล้ามเนื้อจะค่อนข้างยากถ้าเรามีเซลลูไลต์เยอะหรือว่าไขมันเยอะ ก็จะเป็นในเรื่องคุมกินเนื้อสัตว์ กินผัก เข้าคอร์สค่ะ ตอนนี้คือเทรนกับพี่ซิงห์ เขาก็จะให้อาทิตย์หนึ่งที่อนุญาตให้กินขนม 1 วันเท่านั้น งดเบเกอรี่ทุกอย่าง มีหงุดหงิด เวลาเราเล่นกีฬาเหนื่อย มีหงุดหงิดบ้าง ก็ต้องแอบกินช็อคโกแลตบ้าง กินน้ำหวาน"

จีจ้า ฝากทิ้งท้ายถึงผลงานว่า "ยังไงก็ขอฝากด้วยแล้วกันค่ะ ที่หลายๆ คนบอกว่าจีจ้าหายหน้าหายตาไปหายไปทีนานมากเลย กลับมาแล้วค่ะ กลับมาเต็มๆ ติดกันหลายๆ เรื่องเลยรอบนี้ ตั้งแต่มี จั๊กกะแหล๋น ต่อไปก็จะเป็น เดอะ คิก แล้วต่อไปก็เป็น ต้มยำกุ้ง 2 ที่จะเล่นกับพี่เดี่ยว พี่จา แล้วก็ ช็อคโกแลต 2 ยังไงก็ยังมีแน่นอนค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Taylor Lautner
 • Beowulf
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Angelina Jolie, Anthony Hopkins, Ray Winstone
 • ตำนานกระสือ
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง ลักขณา วัธวงส์ศิริ, นักรบ ไตรโพธิ์, ณัทธร สมคะเน

เกร็ดภาพยนตร์

 • Couples Retreat - ในปี 2007 ภาพยนตร์ Swingers (1996) ที่เคยสร้างชื่อให้ วินซ์ วอห์น และ จอน เฟฟโรว์ ได้รับรางวัลเกียรติยศในงาน กายส์ ชอยส์ อวอร์ดส์ ของสไปก์ทีวี หลังการบันทึกเทปงานแจกรางวัล วินซ์ และ จอน ไปฉลองกันในสถานที่ที่ปรากฏในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ที่นั่นเอง วินซ์ เสนอความคิดเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ขึ้น แล้วทั้งคู่ก็ตกลงเขียนบทร่วมกัน พร้อมทั้งรับบทนำด้วยกัน โดย วินซ์ รับบท เดฟ และ จอน รับบท โจอี อ่านต่อ»
 • Astro Boy - ในปี 1951 Astro Boy หรือที่ในญี่ปุ่นเรียกว่า Mighty Atom ถือกำเนิดในรูปแบบหนังสือการ์ตูนโดย โอซามุ เทซึกะ เจ้าของฉายาเทพแห่งมังงะ (หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น) และบิดาแห่งอะนิเมะ (แอนิเมชันญี่ปุ่น) จากนั้นในปี 1963 Astro Boy กลายเป็นการ์ตูนโทรทัศน์ขาวดำ ซึ่งถือกันว่าเป็นอะนิเมะเรื่องแรก จากนั้นมีการนำมาสร้างใหม่ในปี 1982 และชาวอเมริกันนำมาสร้างใหม่อีกครั้งในปี 2003 เพื่อออกอากาศใน 40 ประเทศทั่วโลก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สัตว์ประหลาดจากการทดลองของ ดร. แฟรงเกนสไตน์ (เอเดน ยัง) ชื่อ อดัม (แอรอน เอ็กฮาร์ต) มีชีวิตมานานจนถึงยุคสมัยปัจจุบัน เข...อ่านต่อ»