1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

"สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" (Scarlett Johansson) จะกลับมารวมตัวกับผู้กำกับ "จอน เฟฟโรว์" (Jon Favreau) และเพื่อนนักแสดง "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey, Jr.) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน "Iron Man 2" เมื่อปี 2010 ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "Chef"

จอน กำกับภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเอง และร่วมแสดงเป็นตัวละครที่มีชื่อ คาร์ล ซึ่งเป็นพ่อครัวที่กลับสู่สามัญ ด้วยการขายอาหารโดยรถขายอาหารเคลื่อนที่หลังจากถูกไล่ออกจากการทำงานในภัตตาคาร ส่วน สการ์เลตต์ ก็รับบทเป็น มอลลี ผู้จัดการภัตตาคารนั้นนั่นเอง โดย จอน ให้ความเห็นที่ได้ สการ์เลตต์ มาร่วมแสดงว่า

"สการ์เลตต์เป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธออีกครั้ง ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มนักแสดงที่วิเศษอย่างนี้"

การถ่ายทำภาพยนตร์อิสระเรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2013 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งน่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในปี 2015

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»
 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สำหรับสายลับในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่าง แม็กซ์ วาแทน (แบรด พิตต์) และ มาริแอนน์ โบเซจัวร์ โบเซฌูร์ (มาริยง โคติยาร์...อ่านต่อ»