1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

"สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" (Scarlett Johansson) จะกลับมารวมตัวกับผู้กำกับ "จอน เฟฟโรว์" (Jon Favreau) และเพื่อนนักแสดง "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey, Jr.) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน "Iron Man 2" เมื่อปี 2010 ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "Chef"

จอน กำกับภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเอง และร่วมแสดงเป็นตัวละครที่มีชื่อ คาร์ล ซึ่งเป็นพ่อครัวที่กลับสู่สามัญ ด้วยการขายอาหารโดยรถขายอาหารเคลื่อนที่หลังจากถูกไล่ออกจากการทำงานในภัตตาคาร ส่วน สการ์เลตต์ ก็รับบทเป็น มอลลี ผู้จัดการภัตตาคารนั้นนั่นเอง โดย จอน ให้ความเห็นที่ได้ สการ์เลตต์ มาร่วมแสดงว่า

"สการ์เลตต์เป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธออีกครั้ง ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มนักแสดงที่วิเศษอย่างนี้"

การถ่ายทำภาพยนตร์อิสระเรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2013 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งน่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในปี 2015

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ความจำสั้น..แต่รักฉันยาว
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง อารักษ์ อมรศุภศิริ, ญารินดา บุนนาค, ศันสนีย์ วัฒนานุกูล
 • ผีช่องแอร์
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ปิยธิดา วรมุสิก, บรรเจิด สันธนะพานิช, ลินินา พุทธิธาร
 • Watchmen
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Jackie Earle Haley, Carla Gugino, Billy Crudup

เกร็ดภาพยนตร์

 • Something Borrowed - เรื่องนี้สร้างจากหนังสือ Something Borrowed หรือชื่อไทยว่า ขอได้ไหม ผู้ชายของเธอ ของ เอมิลี กิฟฟิน ที่ถูกแปลไปมากกว่า 29 ภาษา ขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มทั่วโลก อ่านต่อ»
 • Fast & Furious 5 - ก่อนหน้าที่ ดเวย์น จอห์นสัน จะมารับบทตำรวจ ลุก ฮอบบส์ ในเรื่องนี้ เขาถ่ายทำเรื่อง Faster (2010) ที่ทำให้เขาต้องลดหุ่นจนเพรียว เมื่อมาเล่นเรื่องนี้ เขาต้องออกกำลังเพิ่มกล้ามเนื้อให้แน่นขึ้นอีกถึง 30 ปอนด์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

นักสืบฮาน (จางวูซัง) ผู้ที่ทำงานให้แก่นักการเมืองผู้ฉ้อฉล ปาร์คซองเบ (ฮวางจองมิน) เพื่อจัดการกับปัญหาและศัตรูที่เข้ามาข...อ่านต่อ»