1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

"สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" (Scarlett Johansson) จะกลับมารวมตัวกับผู้กำกับ "จอน เฟฟโรว์" (Jon Favreau) และเพื่อนนักแสดง "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey, Jr.) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน "Iron Man 2" เมื่อปี 2010 ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "Chef"

จอน กำกับภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเอง และร่วมแสดงเป็นตัวละครที่มีชื่อ คาร์ล ซึ่งเป็นพ่อครัวที่กลับสู่สามัญ ด้วยการขายอาหารโดยรถขายอาหารเคลื่อนที่หลังจากถูกไล่ออกจากการทำงานในภัตตาคาร ส่วน สการ์เลตต์ ก็รับบทเป็น มอลลี ผู้จัดการภัตตาคารนั้นนั่นเอง โดย จอน ให้ความเห็นที่ได้ สการ์เลตต์ มาร่วมแสดงว่า

"สการ์เลตต์เป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธออีกครั้ง ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มนักแสดงที่วิเศษอย่างนี้"

การถ่ายทำภาพยนตร์อิสระเรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2013 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งน่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในปี 2015

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Salt - ผู้อำนวยการสร้าง เอมี ปาสคัล สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเจาะจงให้ แองเจลินา โจลี รับบทนำเป็น เอเวอลีน ซอลต์ เพราะ เอมี ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตอนที่เธอเตรียมงานสร้างภาพยนตร์ชุด เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ แล้ว แองเจลินา พูดติดตลกกับเธอว่า อยากลองแสดงเป็น เจมส์ บอนด์ ดูบ้าง อ่านต่อ»
  • Baaria - คำว่า Baaria ในชื่อเรื่อง ออกเสียงว่า บาอาเรีย มาจากภาษาอาหรับที่แปลว่า ประตูแห่งสายลม เป็นชื่อเมืองในแคว้นปาแลร์โม ประเทศอิตาลี ที่ผู้กำกับ จูเซปเป ตอร์นาตอเร เกิดและเติบโตจนถึงอายุ 28 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในอดีต จิม เทอร์เรียร์ (ฌอน เพนน์) เคยเป็นทหารรับจ้าง ซึ่งภารกิจสังหารครั้งสุดท้ายของเขาได้จุดประกายให้เกิดสงครามกลางเม...อ่านต่อ»