1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

สการ์เลตต์ รวมตัวผู้กำกับ Iron Man 2 ในภาพยนตร์ Chef

"สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" (Scarlett Johansson) จะกลับมารวมตัวกับผู้กำกับ "จอน เฟฟโรว์" (Jon Favreau) และเพื่อนนักแสดง "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey, Jr.) ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วใน "Iron Man 2" เมื่อปี 2010 ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "Chef"

จอน กำกับภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนขึ้นเอง และร่วมแสดงเป็นตัวละครที่มีชื่อ คาร์ล ซึ่งเป็นพ่อครัวที่กลับสู่สามัญ ด้วยการขายอาหารโดยรถขายอาหารเคลื่อนที่หลังจากถูกไล่ออกจากการทำงานในภัตตาคาร ส่วน สการ์เลตต์ ก็รับบทเป็น มอลลี ผู้จัดการภัตตาคารนั้นนั่นเอง โดย จอน ให้ความเห็นที่ได้ สการ์เลตต์ มาร่วมแสดงว่า

"สการ์เลตต์เป็นคนที่มีพรสวรรค์มาก และผมก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเธออีกครั้ง ผมโชคดีที่ได้ร่วมงานกับกลุ่มนักแสดงที่วิเศษอย่างนี้"

การถ่ายทำภาพยนตร์อิสระเรื่องนี้จะเริ่มขึ้นในวันที่ 8 กรกฎาคม 2013 ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งน่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าฉายที่โรงภาพยนตร์ในปี 2015

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • 1920 London
    เข้าฉายปี 2016
    แสดง Sharman Joshi, Meera Chopra, Vishal Karwal

เกร็ดภาพยนตร์

  • Water for Elephants - อ้างอิงจากนวนิยายเรื่อง Water for Elephants ของ ซารา กรูเอน ที่ออกวางจำหน่ายในปี 2006 อ่านต่อ»
  • Hanna - เซธ ล็อกฮีด มือเขียนบทภาพยนตร์ ได้เขียนบทร่างสำหรับเรื่องนี้ตั้งแต่ปี 2006 ก่อนจะพัฒนามาเรื่อยๆ จนกระทั่งเป็นบทภาพยนตร์พร้อมถ่ายทำ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองนักซุ่มยิงฝีมือพระกาฬ แบรนดอน (แชด ไมเคิล คอลลินส์) และ ริชาร์ด มิลเลอร์ (บิลลี เซน) ต้องต่อสู้กับกลุ่มคนหัวรุนแรงใน...อ่านต่อ»