1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มีลุ้นฉายเดี่ยวในบท แบล็ก วิโดว์

สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน มีลุ้นฉายเดี่ยวในบท แบล็ก วิโดว์

นักแสดงสาววัย 25 ปี "สการ์เลตต์ โจแฮนส์สัน" (Scarlett Johansson) มีโอกาสได้หวนกลับมาสวมชุดรัดรูปสีดำในบทสายลับจากรัสเซีย นาตาชา โรมานอฟฟ์ หรือ แบล็ก วิโดว์ ที่เธอแสดงไว้ใน "Iron Man 2" อีกครั้ง ใน "The Avengers" ภาพยนตร์รวมซูเปอร์ฮีโรจากค่ายหนังสือการ์ตูน มาเวลส์ คอมิกส์ และหลังจากนี้ เธอยังอาจได้รับบทเดิมนี้อีกครั้งแบบเด่นๆ ในภาพยนตร์ภาคที่แยกออกมาโดยเฉพาะของตัวละคร แบล็ก วิโดว์

ประธานของ มาร์เวล สตูดิโอส์ "เควิน เฟเก" (Kevin Feige) กล่าวในงานแถลงข่าวเพื่อประชาสัมพันธ์การวางจำหน่าย Iron Man 2 ในรูปแบบบลูเรย์และดีวีดีว่า "เราเริ่มคุยกับสการ์เลตต์ เรื่องความคิดที่จะสร้างภาพยนตร์ฉายเดี่ยวกันไปแล้ว และเริ่มรวบรวมแนวคิดต่างๆ เข้าด้วยกันแล้ว แต่ยังไง The Avengers ก็ต้องมาก่อนอยู่ดี"

ตัวละคร แบล็ก วิโดว์ ปรากฏตัวใน Iron Man 2 ในฐานะสายลับที่แฝงตัวมาเป็นผู้ช่วยของ โทนี สตาร์ก หรือ ไอรอน แมน เดิมผู้สร้าง Iron Man 2 เลือกสาว "เอมิลี บลันต์" (Emily Blunt) มารับบทนี้ แต่ เอมิลี ติดถ่ายทำภาพยนตร์ "Gulliver's Travels" จึงต้องถอนตัวออกไป จากนั้น สการ์เลตต์ เข้ามาคว้าบทนี้ไปแทน ส่งผลให้เธอได้รับงานแสดงในบทเดิมนี้ต่อเนื่องไปโดยปริยาย

ในขณะนี้ยังไม่มีรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับภาพยนตร์เดี่ยวของ แบล็ก วิโดว์ ออกมาเลย เนื่องจากการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอยู่ในสถานะที่ไม่แน่นอน และ สการ์เลตต์ ก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นใดๆ ต่อข่าวนี้ แต่ก็มีแนวโน้มว่าเธอเองจะเห็นดีเห็นงามด้วย เพราะก่อนหน้านี้เธอเคยกล่าวไว้ว่า "ฉันยินดีมากเลยค่ะที่จะถ่ายทอดบทบาทตัวละครตัวนี้ต่อไป เธอมีพื้นเพที่ซับซ้อนจริงๆ มีอะไรให้ค้นหามากมาย และแน่นอนว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งทางประวัติศาสตร์ของกลุ่ม ดิ อเวนเจอร์ส"

ใน The Avengers นั้น สการ์เลตต์ ได้กลับมาร่วมงานกับนักแสดงจาก Iron Man 2 อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น "โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์" (Robert Downey Jr.) ในบท ไอรอน แมน "ดอน ชีเดิล" (Don Cheadle) ในบท วอร์ แมชีน และ "แซมมวล แอล. แจ็กสัน" (Samuel L. Jackson) ในบท นิก ฟิวรี เสริมทัพด้วยนักสู้จากการ์ตูนเรื่องอื่นๆ ได้แก่ "คริส อีแวนส์" (Chris Evans) ในบท กัปตัน อเมริกา "คริส เฮมส์เวิร์ธ" (Chris Hemsworth) ในบท ธอร์ "เจเรมี เรนเนอร์" (Jeremy Renner) ในบท ฮอว์กอาย และ "มาร์ก รัฟฟาโล" (Mark Ruffalo) ในบท บรูซ แบนเนอร์

The Avengers จะกำกับโดย "จอสส์ วีดอน" (Joss Whedon) โดยจะเปิดกล้องในเดือนกุมภาพันธ์ 2011 ในลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา และมีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 4 พฤษภาคม 2012

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Myth
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jackie Chan, Kim Hee-seon , Tony Leung Ka Fai
 • Madagascar
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ben Stiller, Chris Rock, David Schwimmer
 • The Three Musketeers
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Logan Lerman, Milla Jovovich, Orlando Bloom

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Smurfs - ปิแอร์ คัลลิฟอร์ด หรือที่รู้จักกันในนาม เปโย เป็นศิลปินชาวเบลเยียม ผู้สร้างตัวการ์ตูนสเมิร์ฟให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยสเมิร์ฟปรากฏตัวครั้งแรกในวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1958 อ่านต่อ»
 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ภรรยาของ หลิวเจี๋ยฮุย (กัวฟู่เฉิง) ถูกลักพาตัวไปกลางวันแสกๆ โจรลักพาตัวต้องการเรียกร้องให้ปล่อยตัว หลี่เจี๋ยจวิ่น (เผิง...อ่านต่อ»