1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เมื่อดาราอินดี้อย่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ จะแสดงหนังฟอร์มยักษ์

เมื่อดาราอินดี้อย่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ จะแสดงหนังฟอร์มยักษ์

ใครจะเชื่อว่าดาราหนังอาร์ตอินดี้อย่าง จอห์นนี่ เด็ปป์ มีแววว่าจะแสดงหนังของ เจอร์รี่ บรัคไฮเมอร์ โปรดิวเซอร์หนังอย่าง Armageddon (1998) และ Pearl Harbor (2001) ได้ แต่ของแบบนี้มันก็ไม่แน่ เพราะปรากฏการณ์ไม่คาดคิดนี้แบบนี้เคยเกิดขึ้นมาแล้วเหมือนกัน เมื่อ แอนโธนี่ ฮอปกินส์ ดาราออสการ์ที่รู้กันอยู่ว่าไม่ค่อยจะได้เล่นหนังแอคชั่นเท่าไหร่ ยังมารับบทนำใน Bad Company หนังใหม่ของเจอร์รี่ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้ได้เลย

ขณะนี้ จอห์นนี่ เด็ปป์ ก็กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยว่าจะรับเล่นหนังของเจอร์รี่ถึง 2 เรื่องด้วยกัน คือ The Pirates of the Caribbean แน่นอนว่าเขาจะต้องมารับบทเป็นโจรสลัด ส่วนอีกเรื่องก็คือ Takedown เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับทหารอเมริกันคนหนึ่งที่พยายามสืบหาตัวการคนที่ขู่ฆ่าคนรักของเขา

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • คู่กรรม
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
 • สังหรณ์
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
 • The Croods
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone

เกร็ดภาพยนตร์

 • StreetDance 3D - เป็นภาพยนตร์ 3 มิติเรื่องแรกของทวีปยุโรป โดยผู้อำนวยการสร้าง เจมส์ ริชาร์ดสัน และ อัลเลน นิโบล ต้องการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ให้เป็น 3 มิติตั้งแต่เริ่มแรก พวกเขาจึงไปเชิญทีมเอฟเฟกต์จากบริษัท พาราไดซ์ เอฟเอกซ์ ที่สร้างภาพยนตร์สยองขวัญ 3 มิติ My Bloody Valentine 3D (2009) มาร่วมงานด้วย อ่านต่อ»
 • The Karate Kid - เป็นภาพยนตร์ที่ เจเดน สมิธ ได้แสดงนำเป็นครั้งแรกในบท เดร ปาร์กเกอร์ โดยมีคุณพ่อ วิล สมิธ และคุณแม่ จาด้า พินเกตต์ สมิธ รับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้าง ก่อนหน้านี้ เจเดน เคยแสดงบทสมทบมาแล้วใน The Day the Earth Stood Still (2008) และ The Pursuit of Happyness (2006) ที่คุณพ่อของเขารับบทนำ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ทาวเวอร์เรคคอร์ดส ก่อตั้งเมื่อปี 1960 เคยเป็นร้านขายปลีกที่มีสาขากว่า 200 สาขาใน 30 ประเทศทั่วทั้ง 4 ทวีป โดยเริ่มต้นจา...อ่านต่อ»