1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดเวย์น จอห์นสัน ลดความโหด เข้ามามีบทบาทใน Moana

ดเวย์น จอห์นสัน ลดความโหด เข้ามามีบทบาทใน Moana

"ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) ขอลดความโหดหินตามฉายา "เดอะ ร็อก" (The Rock) ด้วยการก้าวเข้ามารับบทนำใน "Moana" ภาพยนตร์แอนิเมชันจากค่ายดิสนีย์ในแนวผจญภัยปนขบขัน เกี่ยวกับวัยรุ่นสาวผู้มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับลูกครึ่งเทพนาม เมาวี ตัวละครที่ ดเวย์น ถูกวางตัวให้พากย์เสียง เพื่อทำภารกิจของบรรพบุรุษให้สำเร็จ

นักแสดงอดีตนักมวยปล้ำยืนยันเรื่องนี้ ด้วยภาพถ่ายที่มีพื้นหลังด้านซ้ายเป็น ราล์ฟ ตัวละครจาก "Wreck-It Ralph" และด้านขวาเป็น เฟร็ด และ วาซาบิ สองตัวละครจาก "Big Hero 6" ส่วนตัว ดเวย์น นั่งอยู่บริเวณโต๊ะที่มีเอกสารมากมายวางไว้ ในมือถือปากกา ใต้ภาพบรรยายว่า "อยู่ที่ ดิสนีย์ สตูดิโอ กำลังเซ็นสัญญารับบทนำชายในภาพยนตร์เพลงแอนิเมชันเรื่องใหม่ Moana หลังจากดูการนำเสนอเจ๋งๆ 2 ชั่วโมงเต็ม เข้าใจได้ง่ายๆ เลยครับว่าทำไมพวกเขาถึงได้เป็นนักเล่าเรื่องที่เก่งที่สุดในโลก ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ แถมเพื่อนๆ ด้านหลัง เฟร็ด และ วาซาบิ จาก Big Hero 6 ก็กระโดดตัวลอยด้วยความดีใจ เพราะพวกเขาแอบได้ยินว่าผมจะได้ร้องเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย"

Moana ภาพยนตร์ผจญภัยในท้องทะเลแปซิฟิกใต้ยุคโบราณได้ตัวสองผู้กำกับ "รอน คลีเมนต์ส" (Ron Clements) และ "จอห์น มัสเกอร์" (John Musker) ผู้เคยฝากผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันใต้ท้องทะเลอีกเรื่องอย่าง "The Little Mermaid" เมื่อปี 1989 มารับหน้าที่กำกับ ทางค่ายดิสนีย์และ ดเวย์น เริ่มเจรจาร่วมงานเรื่องนี้กันตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว การพากย์เสียงตัวละครใน Moana จะเป็นการพากย์เสียงครั้งแรกของนักแสดงร่างยักษ์หลังจาก "Planet 51" ภาพยนตร์แอนิเมชันเมื่อปี 2009 โดย Moana มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 23 พฤศจิกายน 2016

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • Samurai X - Samurai X สร้างมาจาก Rurouni Kenshin หรือที่มีชื่อไทยว่า ซามูไรพเนจร ซึ่งเป็นการ์ตูนญี่ปุ่นขายดีที่มีการตีพิมพ์ต่อเนื่องมากกว่า 55 ล้านเล่มทั่วโลก เคยถูกนำไำปสร้างเป็นการ์ตูนแอนิเมชันที่ฉายต่อเนื่องยาวนานถึง 3 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการตีพิมพ์ในรูปแบบนวนิยาย และสร้างเป็นวิดีโอเกม อ่านต่อ»
 • Fast & Furious 6 - เคยมีการพิจารณาให้ เจสัน สเตแธม และ เดวิด เทนแนนต์ มารับบท โอเวน แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ ลุก อีแวนส์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อเกิดวิกฤตความหิวในเมืองไซตามะ ผู้คนเปลี่ยนไปเหมือนซอมบี ปริศนาของแบล็คแพนดาราเม็งที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ หน่วยพิทั...อ่านต่อ»