1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดเวย์น จอห์นสัน ลดความโหด เข้ามามีบทบาทใน Moana

ดเวย์น จอห์นสัน ลดความโหด เข้ามามีบทบาทใน Moana

"ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) ขอลดความโหดหินตามฉายา "เดอะ ร็อก" (The Rock) ด้วยการก้าวเข้ามารับบทนำใน "Moana" ภาพยนตร์แอนิเมชันจากค่ายดิสนีย์ในแนวผจญภัยปนขบขัน เกี่ยวกับวัยรุ่นสาวผู้มีความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับลูกครึ่งเทพนาม เมาวี ตัวละครที่ ดเวย์น ถูกวางตัวให้พากย์เสียง เพื่อทำภารกิจของบรรพบุรุษให้สำเร็จ

นักแสดงอดีตนักมวยปล้ำยืนยันเรื่องนี้ ด้วยภาพถ่ายที่มีพื้นหลังด้านซ้ายเป็น ราล์ฟ ตัวละครจาก "Wreck-It Ralph" และด้านขวาเป็น เฟร็ด และ วาซาบิ สองตัวละครจาก "Big Hero 6" ส่วนตัว ดเวย์น นั่งอยู่บริเวณโต๊ะที่มีเอกสารมากมายวางไว้ ในมือถือปากกา ใต้ภาพบรรยายว่า "อยู่ที่ ดิสนีย์ สตูดิโอ กำลังเซ็นสัญญารับบทนำชายในภาพยนตร์เพลงแอนิเมชันเรื่องใหม่ Moana หลังจากดูการนำเสนอเจ๋งๆ 2 ชั่วโมงเต็ม เข้าใจได้ง่ายๆ เลยครับว่าทำไมพวกเขาถึงได้เป็นนักเล่าเรื่องที่เก่งที่สุดในโลก ผมรู้สึกตื่นเต้นมากครับ แถมเพื่อนๆ ด้านหลัง เฟร็ด และ วาซาบิ จาก Big Hero 6 ก็กระโดดตัวลอยด้วยความดีใจ เพราะพวกเขาแอบได้ยินว่าผมจะได้ร้องเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย"

Moana ภาพยนตร์ผจญภัยในท้องทะเลแปซิฟิกใต้ยุคโบราณได้ตัวสองผู้กำกับ "รอน คลีเมนต์ส" (Ron Clements) และ "จอห์น มัสเกอร์" (John Musker) ผู้เคยฝากผลงานภาพยนตร์แอนิเมชันใต้ท้องทะเลอีกเรื่องอย่าง "The Little Mermaid" เมื่อปี 1989 มารับหน้าที่กำกับ ทางค่ายดิสนีย์และ ดเวย์น เริ่มเจรจาร่วมงานเรื่องนี้กันตั้งแต่เดือนธันวาคมปีที่แล้ว การพากย์เสียงตัวละครใน Moana จะเป็นการพากย์เสียงครั้งแรกของนักแสดงร่างยักษ์หลังจาก "Planet 51" ภาพยนตร์แอนิเมชันเมื่อปี 2009 โดย Moana มีกำหนดฉายในสหรัฐอเมริกาวันที่ 23 พฤศจิกายน 2016

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Happy New Year
  เข้าฉายปี 2014
  แสดง Shah Rukh Khan, Deepika Padukone, Abhishek Bachchan
 • Papicha
  เข้าฉายปี 2019
  แสดง Lyna Khoudri, Shirine Boutella, Amira Hilda Douaouda

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
 • Sector 7 - Sector 7 เป็นพื้นที่สำรวจจริงที่ตั้งอยู่บนเขตไหล่ทวีประหว่างเกาะเชจูของเกาหลีใต้ และเกาะคิวชู ประเทศญี่ปุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รอน ซัสคายด์ (รอน ซัสคายด์) นักข่าวรางวัลพูลิตเซอร์ซึ่งมีอันต้องหัวใจสลายเมื่อ โอเวน (โอเวน ซัสคายด์) ลูกชายแสนน่ารักวั...อ่านต่อ»