1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดเวย์น จอห์นสัน เล่าความคืบหน้างานสร้าง Jumanji

ดเวย์น จอห์นสัน เล่าความคืบหน้างานสร้าง Jumanji

งานแสดงเรียงแถวเข้ามาหานักแสดงผิวเข้มร่างบึกอย่าง "ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) ไม่หยุดหย่อน ขณะที่นักแสดงอดีตนักมวยปล้ำเจ้าของฉายา "เดอะ ร็อก" (The Rock) กำลังง่วนอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างจากเกม "Baywatch" ก็มีภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่เรื่องอื่นรอเปิดกล้องอยู่เช่นกัน ทั้งภาพยนตร์สุดซิ่ง "Fast & Furious 8" และภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนดีซี "Shazam!" แถมล่าสุด ดเวย์น ก็ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "Jumanji" ที่นำภาพยนตร์เกมกระดานสุดโด่งดังของปี 1995 มาสร้างใหม่ด้วยแน่นอน

ดเวย์น ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับ Jumanji ภาคใหม่ว่า "ประกาศเป็นทางการแล้วครับ รักบทภาพยนตร์มาก!" นอกจากนี้ยังรายงานความคืบหน้าของกระบวนการก่อนถ่ายทำด้วยว่า "กำลังอยู่ในช่วงเขียนบทภาพยนตร์ที่ดีมากๆ อยู่แล้วให้เสร็จกับคณะทำงานครับ ขั้นต่อไปคือการประชุมกับผู้ควบคุมงานสร้าง แมตต์ โทลมัช (Matt Tolmach) กับผู้กำกับ เจก แคสดัน (Jake Kasdan) และจะเปิดกล้องถ่ายทำฤดูใบไม้ร่วงนี้ครับ" และเป็นธรรมดาที่พอมีการประกาศว่าจะนำภาพยนตร์ขึ้นหิ้งมาสร้างใหม่ ย่อมมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆ ที่ไม่พอใจตามมา ซึ่งเรื่องนี้ ดเวย์น ก็รู้ดี และขอให้คำมั่นว่า "ขอสัญญาว่าจะนำอะไรที่พิเศษและเจ๋งๆ ให้ชมกันครับ และจะไม่ทำให้อะไรๆ มันพังพาบลงด้วย"

Jumanji ภาคเก่านำแสดงโดย "โรบิน วิลเลียมส์" (Robin Williams) "เคิร์สเทน ดันสต์" (Kirsten Dunst) "แบรดลีย์ เพียร์ซ" (Bradley Pierce) และ "บอนนี ฮันต์" (Bonnie Hunt) ส่วนภาพยนตร์ที่นำมาสร้างใหม่นอกจากตัว ดเวย์น แล้วยังไม่มีชื่อนักแสดงคนอื่นประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ จะมีเพียงแต่ข่าวลือว่านักแสดงตลก "เควิน ฮาร์ต" (Kevin Hart) ถูกทาบทามให้มาร่วมแสดง แต่ข่าวทางการจะเป็นอย่างไรนั้น นักแสดงที่มีเรื่องราวมาเล่าในสังคมออนไลน์สม่ำเสมออย่าง ดเวย์น ก็น่าจะประกาศให้แฟนๆ ทราบกัน โดย Jumanji ฉบับใหม่ มีแผนออกฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 28 กรกฎาคม 2017

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • มหา'ลัย เหมืองแร่
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง พิชญะ วัชจิตพันธ์, ดลยา หมัดชา, สนธยา ชิตมณี
 • House of Wax
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Elisha Cuthbert, Chad Michael Murray, Paris Hilton
 • Kung Fu Panda 2
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Jack Black, Angelina Jolie, Seth Rogen

เกร็ดภาพยนตร์

 • เการักที่เกาหลี ซอรี ซารังเฮโย - แหวนแหวน - ปวริศา เพ็ญชาติ เล่าว่าบทบาทที่เธอแสดงในเรื่องนี้ เหมือนตัวจริงของเธอมาก รวมทั้งเรื่องที่ต้องพาตัวละคร มะระ ที่รับบทโดย เกด - ธัญญา รัตนมาลากุล ไปทำศัลยกรรมที่ประเทศเกาหลีด้วย เพราะตัวจริงของ แหวนแหวน ก็ไปเกาหลีบ่อยจนคุ้นเคย และสามารถให้ข้อมูลและคำแนะนำกับหลายๆ คนที่เข้ามาปรึกษาได้จริงๆ อ่านต่อ»
 • Predators - นีล มาร์แชลล์, ไมเคิล เจ. บาสเซตต์, บิล ดุก, มาร์คัส นิสเพล, ปีเตอร์ เบิร์ก และ ดาร์เรน ลินน์ บูสแมน ต่างก็เกือบได้มารับหน้าที่ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่แล้ว ผู้อำนวยการสร้าง โรเบิร์ต รอดริเกวซ ก็เลือก นิมโรด อันทาล มารับหน้าที่นี้ เพราะเขาชอบผลงานของ นิมโรด เรื่อง Control (2003) และ Vacancy (2007) อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หลังการเสียชีวิตของพี่เลี้ยงชาวพม่า ดา (แสงทอง เกตุอู่ทอง) พบว่า หอม (มาริสา คิดด์) ลูกสาววัย 8 ขวบพูดแต่ภาษาพม่า ดารู้...อ่านต่อ»