1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ดเวย์น จอห์นสัน เล่าความคืบหน้างานสร้าง Jumanji

ดเวย์น จอห์นสัน เล่าความคืบหน้างานสร้าง Jumanji

งานแสดงเรียงแถวเข้ามาหานักแสดงผิวเข้มร่างบึกอย่าง "ดเวย์น จอห์นสัน" (Dwayne Johnson) ไม่หยุดหย่อน ขณะที่นักแสดงอดีตนักมวยปล้ำเจ้าของฉายา "เดอะ ร็อก" (The Rock) กำลังง่วนอยู่กับการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่สร้างจากเกม "Baywatch" ก็มีภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่เรื่องอื่นรอเปิดกล้องอยู่เช่นกัน ทั้งภาพยนตร์สุดซิ่ง "Fast & Furious 8" และภาพยนตร์จากหนังสือการ์ตูนดีซี "Shazam!" แถมล่าสุด ดเวย์น ก็ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน "Jumanji" ที่นำภาพยนตร์เกมกระดานสุดโด่งดังของปี 1995 มาสร้างใหม่ด้วยแน่นอน

ดเวย์น ประกาศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเกี่ยวกับ Jumanji ภาคใหม่ว่า "ประกาศเป็นทางการแล้วครับ รักบทภาพยนตร์มาก!" นอกจากนี้ยังรายงานความคืบหน้าของกระบวนการก่อนถ่ายทำด้วยว่า "กำลังอยู่ในช่วงเขียนบทภาพยนตร์ที่ดีมากๆ อยู่แล้วให้เสร็จกับคณะทำงานครับ ขั้นต่อไปคือการประชุมกับผู้ควบคุมงานสร้าง แมตต์ โทลมัช (Matt Tolmach) กับผู้กำกับ เจก แคสดัน (Jake Kasdan) และจะเปิดกล้องถ่ายทำฤดูใบไม้ร่วงนี้ครับ" และเป็นธรรมดาที่พอมีการประกาศว่าจะนำภาพยนตร์ขึ้นหิ้งมาสร้างใหม่ ย่อมมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆ ที่ไม่พอใจตามมา ซึ่งเรื่องนี้ ดเวย์น ก็รู้ดี และขอให้คำมั่นว่า "ขอสัญญาว่าจะนำอะไรที่พิเศษและเจ๋งๆ ให้ชมกันครับ และจะไม่ทำให้อะไรๆ มันพังพาบลงด้วย"

Jumanji ภาคเก่านำแสดงโดย "โรบิน วิลเลียมส์" (Robin Williams) "เคิร์สเทน ดันสต์" (Kirsten Dunst) "แบรดลีย์ เพียร์ซ" (Bradley Pierce) และ "บอนนี ฮันต์" (Bonnie Hunt) ส่วนภาพยนตร์ที่นำมาสร้างใหม่นอกจากตัว ดเวย์น แล้วยังไม่มีชื่อนักแสดงคนอื่นประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ จะมีเพียงแต่ข่าวลือว่านักแสดงตลก "เควิน ฮาร์ต" (Kevin Hart) ถูกทาบทามให้มาร่วมแสดง แต่ข่าวทางการจะเป็นอย่างไรนั้น นักแสดงที่มีเรื่องราวมาเล่าในสังคมออนไลน์สม่ำเสมออย่าง ดเวย์น ก็น่าจะประกาศให้แฟนๆ ทราบกัน โดย Jumanji ฉบับใหม่ มีแผนออกฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาวันที่ 28 กรกฎาคม 2017

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ปักษาวายุ
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง ศรราม เทพพิทักษ์, ซาร่า เล็กจ์, แดเนียล บรูซ เฟรเซอร์
 • Fast & Furious
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vin Diesel, Paul Walker, Michelle Rodriguez
 • แต๋วเตะตีนระเบิด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พีรวิชญ์ บุนนาค, วราภัทร์ เพชรสถิตย์, เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Hangover Part III - ฌอน เพนน์ และ โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ถูกพิจารณาให้มารับบท มาร์แชลล์ แต่ท้ายสุดแล้วบทนี้ตกเป็นของ จอห์น กูดแมน อ่านต่อ»
 • Celeste & Jesse Forever - ราชิดา โจนส์ และ วิลล์ แม็กคอร์แมก สองผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่างมาร่วมแสดงในภาพยนตร์ด้วยทั้งคู่ โดย ราิชิดา รับบทนำ เซเลส ส่วน วิลล์ รับบท สกิลซ์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อเกิดวิกฤตความหิวในเมืองไซตามะ ผู้คนเปลี่ยนไปเหมือนซอมบี ปริศนาของแบล็คแพนดาราเม็งที่กำลังระบาดอยู่ตอนนี้ หน่วยพิทั...อ่านต่อ»