1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พบกับคู่หูต่างวัยสุดเก๋า 2 บุรุษชุดดำกับเทคนิคสุดพิสดาร

พบกับคู่หูต่างวัยสุดเก๋า 2 บุรุษชุดดำกับเทคนิคสุดพิสดาร

เตรียมพบกับการกลับมาของ 2 บุรุษชุดดำ คู่หูต่างวัยสุดเก๋า ที่จะกลับมาพร้อมลูกเล่น และเทคนิคสุดพิสดาร พร้อมสร้างความหวาดหวั่นพรั่นพรึง ให้กับบรรดามนุษย์ต่างดาว ที่แฝงตัวเข้ามาก่อกวนความสงบสุขบนโลก ภารกิจครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น FBI หรือหน่วยปราบปรามการก่อการร้ายหน้าไหน ก็ต้องหลบฉากไป ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ เจ้าหน้าที่ เคย์ รับบทโดย ทอมมี่ ลี โจนส์ และ เจ้าหน้าที่ เจย์ รับบทโดย วิลล์ สมิธ

2 ดาราฝีมือเยี่ยม ที่จะมาอวดฝีมือร่วมกันอีกครั้ง เพื่อปฏิบัติภารกิจลับสุดยอดให้กับองค์การ MIB ในการปราบปรามเหล่าร้ายซึ่งมีความแข็งแกร่งขึ้นทุกวัน ภายใต้สโลแกนประจำองค์กรว่า ปกป้องโลกจากเหล่าเดนจักรวาล (Protecting the Earth from the scum of the universe)

จากความสำเร็จในภาคแรกของ Men In Black ที่เข้าฉายในปี 1997 โกยรายได้ถล่มทลายทั่วโลก ครั้งนี้พวกเขากลับมาอีกครั้ง กับความมันส์ยกกำลังสอง ผลงานกำกับโดย แบร์รี่ ซอนเนนเฟลด์ จาก Addams Family Values (1993) และภาพยนตร์ทีวีซีรี่ย์ The Wild Wild West (1999) การันตีความยิ่งใหญ่โดย สตีเว่น สปีลเบิร์ก ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง

คอยพบกับปฏิบัติการพิทักษ์โลกครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม 9 สิงหาคมนี้

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เฉิ่ม
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, วรนุช วงษ์สวรรค์, ศิวะ แตรสังข์
 • A Lot Like Love
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Ashton Kutcher, Amanda Peet, Kathryn Hahn
 • Priest
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Paul Bettany, Maggie Q, Cam Gigandet

เกร็ดภาพยนตร์

 • Spy Kids: All the Time in the World - ภาคนี้ออกฉายหลังจาก Spy Kids ภาคแรกเป็นระยะเวลา 10 ปี อ่านต่อ»
 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อความทรงจำและทักษะต่างๆ ของเจ้าหน้าที่ซีไอเอ บิลล์ โปป (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ผู้ล่วงลับ ถูกปลูกฝังไว้ในส...อ่านต่อ»