1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ค้นหาผู้ที่รักการถ่ายภาพร่วมแสดง 102 ปิดกรุงเทพฯ ปล้น

ค้นหาผู้ที่รักการถ่ายภาพร่วมแสดง 102 ปิดกรุงเทพฯ ปล้น

ภาพยนตร์ไทยที่กำลังเปิดกล้องเรื่อง 102 ปิดกรุงเทพฯ ปล้น กับการร่วมงานกันครั้งแรกกับบริษัท สหมงคลฟิล์ม จำกัด มีข่าวดีสำหรับผู้ที่อยากร่วมงานแสดงกับผู้กำกับ ปื๊ด - ธนิตย์ จิตนุกูล โอกาสดีมาถึงแล้ว

สำหรับผู้ที่มีใจรักในการถ่ายภาพ เพื่อมาร่วมแสดงเป็นนักข่าว จากสำนักข่าวต่างๆ ประมาณ 102 คน โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ ดังนี้ คือ ผู้ที่มาสมัครต้องมีกล้อง DV. เป็นของตัวเองและต้องถ่ายภาพเป็น สมัครด้วยตัวเองได้ที่ บริษัท ไทเกอร์ทีม โปรดักชั่น จำกัด 289/6 ซ. ลาดพร้าว 35 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 พร้อมนำผลงานภาพถ่ายมาด้วยเพื่อประกอบการพิจารณาด้วย

รีบสมัครด่วนวันนี้ ก่อน 102 ช่างภาพ จะไม่มีชื่อคุณเป็นหนึ่งในนั้น

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Hidden Figures - บรรยากาศการทำงานจริงๆ ระหว่างวิศวกรและผู้หญิงไม่ได้ตึงเครียดแบบที่เห็นในภาพยนตร์ แม้ว่าจะมีประเด็นเรื่องสีผิวอยู่จริง แต่วิศวกรส่วนใหญ่สามารถทำงานร่วมกับนักคอมพิวเตอร์ได้อย่างไม่มีปัญหา อ่านต่อ»
  • It's Only the End of the World - ด้วยวัยที่ไม่ถึง 30 ปี ภาพยนตร์ 5 เรื่องของผู้กำกับ ซาเวียร์ โดแลน ได้แก่ I Killed My Mother (2009) Heartbeats (2010) Laurence Anyways (2012) Mommy (2014) และ It's Only the End of the World (2016) ได้เข้าชิงรางวัลในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มาแล้วทั้งหมด อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อสิ่งประดิษฐ์ลึกลับของ ฟาน เฮลซิง (จิม แกฟฟิแกน) ที่ชื่อว่า มอนสเตอร์ฟิเคชัน เรย์ได้สร้างเรื่องยุ่งเหยิงขึ้น แดร็ก ...อ่านต่อ»