1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เดวิด เบกแฮม รับบทสายลับตาบอด ทำเท่ห์รอสาวๆ กรี๊ด

เดวิด เบกแฮม รับบทสายลับตาบอด ทำเท่ห์รอสาวๆ กรี๊ด

เป็นทั้งนักฟุตบอลรูปหล่อ แถมยังเป็นนายแบบขึ้นปกนิตยสารดังๆ มาไม่รู้กี่ฉบับต่อกี่ฉบับ เพราะฉะนั้นคงไม่น่าแปลกใจถ้า เดวิด เบกแฮม นักเตะแมนยูฯ จะมีอาชีพใหม่อีกหนึ่งอาชีพ คือ นักแสดง โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า นักฟุตบอลหนุ่มรูปหล่อคนนี้เตรียมตัวจะรับบทเป็นสายลับตาบอด ผู้มีอำนาจพิเศษในการควบคุมทิศทางของลูกกระสุนได้ด้วยในภาพยนตร์เรื่อง Red Light Runners

ดารานำในภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วย ฮาร์วีย์ คีเทล, เดนนิส ฮอปเปอร์ และ เอ็ดดี้ อิซซาร์ด ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ากัปตันทีมชาติคนนี้จะได้เป็นพระเอกหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ บทของเขาในเรื่องนี้จะเหี้ยมเกรียม และขวานผ่าซาก แต่เท่ห์ถูกใจสาวๆ แน่นอน

คลาค วอร์เธอร์แมน ผู้ช่วยฝ่ายผลิตได้เปิดเผยถึงบทของเดวิดว่า "คุณจะไม่มีทางได้เห็นเขาฆ่าใครในเรื่องนี้ เพราะเราไม่อยากสร้างความผิดหวังให้กับบรรดาแฟนเด็กๆ ของเขา แต่เขาจะเป็นผู้มีพลังอำนาจพิเศษที่จะงอ หรือควบคุมทิศทางของกระสุนได้ ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นกันในหนัง"

นอกจาก เดวิด เบกแฮมแล้ว ยังมีนักฟุตบอลอีกหลายคนที่พากันตบเท้าเข้ามาอยู่ในวงการแสดงก่อนหน้านี้ ซึ่งส่วนใหญ่มักไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก เช่น วินนี่ โจนส์ (ทีมวิมเบิลดัน) ใน Soccer's Hard Men (1992) รวมไปถึง Snatch (2000) ภาพยนตร์ตลกร้ายชื่อดัง ตามมาด้วย อัลลี่ แมคคอยท์ (ทีมกลาสโกว์เรนเจอร์) ที่เปิดตัวด้วยซีรีส์เรื่อง Jolly a Man for All Seasons (1994) และ อีริค คานตาน่า (ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด) ใน Lionel หรือ Happiness Is in the Field (1997)

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Twilight
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Kristen Stewart, Robert Pattinson, Cam Gigandet
 • The Duchess
  เข้าฉายปี 2008
  แสดง Keira Knightley, Ralph Fiennes, Dominic Cooper
 • เพชฌฆาตเงียบ อันตราย
  เข้าฉายปี 2000
  แสดง ปวริศร์ มงคลพิสิฐ , พิเศก อินทรครรชิต , เปรมสินี รัตนโสภา

เกร็ดภาพยนตร์

 • ปัญญา เรณู 2 - เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องที่ 6 ของ ผู้กำกับ ท็อป - บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ โดยผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่ ปัญญาเรณู (2554), เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี (2547) ช้างเพื่อนแก้ว (2546) ตำนานกระสือ (2545) และ มนต์รักเพลงลูกทุ่ง (2538) อ่านต่อ»
 • Always - ผู้กำกับ ซงอิลกน พัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลากว่า 1 ปี อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ก่อนอารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุ ปีศาจแห่งความโลภที่สิงสู่อยู่ในใจมนุษย์คนหนึ่งกำลังจะทำลายเมื่องที่เก่าแก่ที่สุดในโลกโบราณอ...อ่านต่อ»