1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

"เบียร์ - ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" ถูกเลือกมารับบทเด่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์ตลก "สลัมบอย ซอยตื๊ด" ที่ต้องเข้าฉากประกบกับตลกตัวพ่อของไทย อาทิ "แจ๊ส ชวนชื่น" "ค่อม ชวนชื่น" ทำเอานักแสดงสาวมือใหม่ถึงกับออกปากต้องทำสมาธิขั้นสูง เพราะทั้งเกร็งทั้งฮาเมื่อเจอลูกบ้าของมืออาชีพ โดยทั้งนี้ เบียร์ เผยว่า

"เบียร์รับบทเป็น นม น้องสาวของ ซิ่ง ที่รับบทโดยพี่แจ๊ส ชวนชื่น จะใสๆ น่ารักๆ ความยากในการแสดงคือการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ ตลก เพราะต้องกลั้นขำตอนพวกพี่ๆ เล่นมุกกัน มันขำมากจนทนไม่ไหว ได้เล่นเรื่องนี้ก็สนุกจริงๆ สลัมบอย ซอยตื๊ด เป็นหนังเรื่องแรก เบียร์ตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความตลก น่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้มากเลยทีเดียวค่ะ ฝากติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเบียร์ด้วยนะคะ"

ติดตามให้กำลังใจ เบียร์ กันได้ใน สลัมบอย ซอยตื๊ด ร่วมสร้างเสียงฮาโดยนักแสดงตลก กำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม 2560

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • โกหก...ทั้งเพ
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง เร แม๊คโดแนลด์, พุฒิพงศ์ ศรีวัฒน์, เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา
 • เกรียน ฟิคชั่น
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง พันธดนย์ จันทร์เงิน, กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, ปุริม รัตนเรืองวัฒนา
 • The Recruit
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Al Pacino, Colin Farrell, Bridget Moynahan

เกร็ดภาพยนตร์

 • Grace of Monaco - เจสสิกา เชสเทน, เอมิลี บลันต์, ชาร์ลีซ เธอรอน, รีส วิตเธอร์สปูน, กวินเน็ธ พัลโทรว์, เคต ฮัดสัน, โรซามันด์ ไพก์, เอมี อดัมส์, แจนยัวรี โจนส์ และ อลิซาเบธ แบงก์ส ต่างเป็นนักแสดงที่เคยได้รับการพิจารณาให้รับบท เกรซ เคลลี ที่ท้ายสุดแล้วแสดงโดย นิโคล คิดแมน อ่านต่อ»
 • Magic Magic - ผู้กำกับ เซบาสเตียน ซิลบา และ ไมเคิล ซีรา ผู้รับบท บริงค์ เคยร่วมงานกันมาก่อนในภาพยนตร์เรื่อง Crystal Fairy & the Magical Cactus (2013) ขณะรองบประมาณสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้อนุมัติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

อังเดร (แชดวิก โบสแมน) ตำรวจหนุ่มไฟแรงแห่งนิวยอร์ก ต้องตามล่าคนร้ายคดีอุกฉกรรจ์ โดยมีระยะเวลาเพียงแค่ 12 ชั่วโมงในการไล...อ่านต่อ»