1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

"เบียร์ - ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" ถูกเลือกมารับบทเด่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์ตลก "สลัมบอย ซอยตื๊ด" ที่ต้องเข้าฉากประกบกับตลกตัวพ่อของไทย อาทิ "แจ๊ส ชวนชื่น" "ค่อม ชวนชื่น" ทำเอานักแสดงสาวมือใหม่ถึงกับออกปากต้องทำสมาธิขั้นสูง เพราะทั้งเกร็งทั้งฮาเมื่อเจอลูกบ้าของมืออาชีพ โดยทั้งนี้ เบียร์ เผยว่า

"เบียร์รับบทเป็น นม น้องสาวของ ซิ่ง ที่รับบทโดยพี่แจ๊ส ชวนชื่น จะใสๆ น่ารักๆ ความยากในการแสดงคือการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ ตลก เพราะต้องกลั้นขำตอนพวกพี่ๆ เล่นมุกกัน มันขำมากจนทนไม่ไหว ได้เล่นเรื่องนี้ก็สนุกจริงๆ สลัมบอย ซอยตื๊ด เป็นหนังเรื่องแรก เบียร์ตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความตลก น่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้มากเลยทีเดียวค่ะ ฝากติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเบียร์ด้วยนะคะ"

ติดตามให้กำลังใจ เบียร์ กันได้ใน สลัมบอย ซอยตื๊ด ร่วมสร้างเสียงฮาโดยนักแสดงตลก กำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม 2560

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Ghost Rider: Spirit of Vengeance - อีวา เมนเดส ปฏิเสธที่จะกลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้วในภาคนี้ อ่านต่อ»
  • The Artist - ใข้สุนัขพันธุ์ แจ็ก รัสเซลล์ เทอร์เรีย ทั้งหมด 3 ตัวในการรับบทสุนัขในเรื่อง คือ อักกี แดช และ ดู๊ด โดยอักกีจะแสดงบ่อยที่สุด ซึ่งก่อนเข้าฉากแต่ละครั้ง ทั้ง 3 ตัวจะถูกแต่งให้มีลักษณะคล้ายกันก่อน เพื่อในกรณีหากต้องการสับเปลี่ยนระหว่างฉาก อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สร้างจากต้นฉบับหนังสือ 30 หน้า ที่ เจมส์ บาลด์วิน กวี นักเขียน และนักต่อสู้ชาวอเมริกันผิวสีขึ้นต้นไว้และไม่เคยมีโอกาสเข...อ่านต่อ»