1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

"เบียร์ - ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" ถูกเลือกมารับบทเด่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์ตลก "สลัมบอย ซอยตื๊ด" ที่ต้องเข้าฉากประกบกับตลกตัวพ่อของไทย อาทิ "แจ๊ส ชวนชื่น" "ค่อม ชวนชื่น" ทำเอานักแสดงสาวมือใหม่ถึงกับออกปากต้องทำสมาธิขั้นสูง เพราะทั้งเกร็งทั้งฮาเมื่อเจอลูกบ้าของมืออาชีพ โดยทั้งนี้ เบียร์ เผยว่า

"เบียร์รับบทเป็น นม น้องสาวของ ซิ่ง ที่รับบทโดยพี่แจ๊ส ชวนชื่น จะใสๆ น่ารักๆ ความยากในการแสดงคือการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ ตลก เพราะต้องกลั้นขำตอนพวกพี่ๆ เล่นมุกกัน มันขำมากจนทนไม่ไหว ได้เล่นเรื่องนี้ก็สนุกจริงๆ สลัมบอย ซอยตื๊ด เป็นหนังเรื่องแรก เบียร์ตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความตลก น่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้มากเลยทีเดียวค่ะ ฝากติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเบียร์ด้วยนะคะ"

ติดตามให้กำลังใจ เบียร์ กันได้ใน สลัมบอย ซอยตื๊ด ร่วมสร้างเสียงฮาโดยนักแสดงตลก กำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม 2560

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คนระลึกชาติ
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง แอนดริว เกร้กสัน, พิยดา อัครเศรณี
 • Abduction
  เข้าฉายปี 2011
  แสดง Taylor Lautner, Lily Collins, Alfred Molina
 • The Transporter 2
  เข้าฉายปี 2005
  แสดง Jason Statham, Alessandro Gassman, Amber Valletta

เกร็ดภาพยนตร์

 • Easy A - มือเขียนบท เบิร์ต วี. รอยัล ริเริ่มเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้โดยผสมผสานวรรณกรรมอมตะ 3 เรื่องเข้ากับเรื่องราวร่วมสมัยในบรรยากาศโรงเรียนมัธยม หนึ่งในนั้นคือ The Scarlet Letter ของ นาธาเนียล ฮอว์ธอร์น ซึ่งเกี่ยวกับทัณฑ์สังคมที่หญิงชาวบอสตันในยุคศตวรรษที่ 17 ที่ชื่อ เฮสเตอร์ พรินน์ ต้องเจอจากการคบชู้สู่ชาย อ่านต่อ»
 • Saw 3D - ช่วงต้นปี 2009 คณะผู้อำนวยการสร้างได้ชมภาพยนตร์ Saw (2004) ภาคดั้งเดิม ที่ถูกแปลงเป็นระบบ 3 มิติ แล้วรู้สึกประทับใจมาก จึงตัดสินใจให้ไฟเขียวในการสร้างภาพยนตร์ภาคนี้แบบ 3 มิติ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ฉินเฟิง (หลิวเฮ่าหรัน) หนุ่มหล่อผู้มีความสามารถ แต่กลับไม่ผ่านการสอบสัมภาษณ์เข้าโรงเรียนตำรวจที่จีน ยายของเขาจึงให้เขาม...อ่านต่อ»