1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

เบียร์ ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาใน สลัมบอย ซอยตื๊ด

"เบียร์ - ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" ถูกเลือกมารับบทเด่นเป็นนางเอกในภาพยนตร์ตลก "สลัมบอย ซอยตื๊ด" ที่ต้องเข้าฉากประกบกับตลกตัวพ่อของไทย อาทิ "แจ๊ส ชวนชื่น" "ค่อม ชวนชื่น" ทำเอานักแสดงสาวมือใหม่ถึงกับออกปากต้องทำสมาธิขั้นสูง เพราะทั้งเกร็งทั้งฮาเมื่อเจอลูกบ้าของมืออาชีพ โดยทั้งนี้ เบียร์ เผยว่า

"เบียร์รับบทเป็น นม น้องสาวของ ซิ่ง ที่รับบทโดยพี่แจ๊ส ชวนชื่น จะใสๆ น่ารักๆ ความยากในการแสดงคือการเข้าฉากร่วมกับพี่ๆ ตลก เพราะต้องกลั้นขำตอนพวกพี่ๆ เล่นมุกกัน มันขำมากจนทนไม่ไหว ได้เล่นเรื่องนี้ก็สนุกจริงๆ สลัมบอย ซอยตื๊ด เป็นหนังเรื่องแรก เบียร์ตั้งใจทำเต็มที่ให้ออกมาดีที่สุดค่ะ ทุกครั้งที่ได้มากองถ่ายรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่มีความตลก น่าจะเป็นหนังที่สร้างความสุขให้กับคนดูได้มากเลยทีเดียวค่ะ ฝากติดตามผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเบียร์ด้วยนะคะ"

ติดตามให้กำลังใจ เบียร์ กันได้ใน สลัมบอย ซอยตื๊ด ร่วมสร้างเสียงฮาโดยนักแสดงตลก กำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 27 กรกฎาคม 2560

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • Meet Joe Black
  เข้าฉายปี 1998
  แสดง Brad Pitt, Anthony Hopkins, Claire Forlani

เกร็ดภาพยนตร์

 • Kick-Ass - โจเซฟ กิลกัน ได้รับข้อเสนอให้แสดงบทหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เขาจำต้องปฏิเสธไป เพราะติดถ่ายทำละครโทรทัศน์ Emmerdale อ่านต่อ»
 • The Crazies - จอร์จ เอ.โรเมโร ผู้กำกับและผู้เขียนบท The Crazies (1973) ฉบับดั้งเดิม ซึ่งเป็นต้นแบบของภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้ามารับหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

การงานของ ริก (คริสเตียน เบล) นักเขียนบทภาพยนตร์ฮอลลีวูดกำลังรุ่งสุดขีด แต่เขากลับรู้สึกผิดหลังจากน้องชายของเขาเสียชีวิ...อ่านต่อ»