1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ ญาญ่า นิชคุณ ร่วมเปิดตัว น้อง.พี่.ที่รัก

ซันนี่ ญาญ่า นิชคุณ ร่วมเปิดตัว น้อง.พี่.ที่รัก

แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "น้อง.พี่.ที่รัก" (Brother Of The Year) กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ยกทีมผู้อำนวยการสร้างอย่าง "เก้ง - จิระ มะลิกุล" "วรรณ - วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์" รวมไปถึงผู้กำกับ "บอล - วิทยา ทองอยู่ยง" และ 3 นักแสดงหลัก "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" และ "คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล" มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งในงานนี้ก็มีแฟนคลับของแต่ละคนมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ญาญ่า เล่าความรู้สึกตอนที่รู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับ จีดีเอช ห้าห้าเก้า ว่า "ตอนนั้นก็ไม่รู้ด้วยค่ะว่าต้องเล่นกับพี่ซันนี่ค่ะ ไม่รู้เลยค่ะว่าเรื่องคืออะไร ไม่รู้อะไรเลยค่ะ แค่รู้ว่าเขาชวนค่ะ คือไม่ต้องคิดอะไรเลย ก็ตกลงเลยค่ะ อยากร่วมงานด้วยมานานแล้วจริงๆ ค่ะ (ยิ้ม)" ก่อนจะพูดถึง เจน ซึ่งเป็นตัวละครที่ ญาญ่า มารับบทว่าเป็นคนที่หวังดีกับพี่ชาย "เจนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เก่งมากๆ ค่ะ เป็นเพอร์เฟกชันนิสต์ แล้วก็เป็นคนที่รักครอบครัวค่ะ จริงๆ แล้วเป็นคนที่รักพี่ชายด้วย เหตุผลที่เราอาจจะดูจุกจิกกับเขาเพราะเรารู้สึกว่าจริงๆ แล้ว เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ คือจริงๆ เราหวังดีค่ะ" ขณะที่ ซันนี่ พูดถึงบท ชัช ว่าเป็นคนดีในแบบของตัวเอง "จริงๆ ชัชก็เป็นคนดีในแบบของเขาครับ ถ้าไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบแค่นั้นเองฮะ คือต้องมีเขาคนเดียวในโลกฮะ ถ้าไม่มีใครมาเปรียบเทียบเขาก็เป็นคนที่ดีมากคนหนึ่ง"

บอล แง้มว่า ซันนี่ กับ ญาญ่า เข้ากันได้ดีมาก "คือจริงๆ ทุกซีนที่สองคนนี้จะเข้าฉากกัน ไม่ว่าจะเหตุการณ์ที่บ้าน เหตุการณ์ที่ทำงานหรืออะไรก็ตาม มันดูสนุก คือมีการถกเถียงกัน แทบไม่ต้องแบบปรับแก้อะไรเลย สนุกในการทำงานหรือถ่ายทำซีนพวกนี้" วรรณ บรรยายความลงตัวของ ญาญ่า กับ ซันนี่ ในบทน้องกับพี่ว่า "รู้สึกดีใจมากเลยตอนที่ชวนเขาแล้วเขาตัดสินใจเล่น แล้วครั้งแรกที่เขาเจอกัน ก็อ่านบทนิดหน่อยแล้วก็ให้เขาเหมือนกับคุยทำความรู้จักกันแล้วก็แชร์เรื่องพี่น้องของกันและกัน แล้วปรากฏว่าเขาก็เปิดใจมากๆ เราก็เลยรู้สึกว่าเขาคลิกกันแล้วก็รู้สึกไว้ใจกันตั้งแต่วันนั้น แล้วซันนี่เห็นอย่างนี้ลับหลังญาญ่านะ พูดถึงญาญ่าดีมากชมทุกคำ ต่อหน้าแกล้งยังไงแต่ลับหลังชมทุกคำ"

ด้าน นิชคุณ เล่าว่า "จีดีเอชติดต่อมาผมก็ตอบตกลงไปแล้วล่ะครับ จริงๆ ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไม่รู้ว่าจะแสดงกับใคร แต่ว่าก็ครอบครัวเดียวกันฮะจีดีเอช แล้วพอเขาบอกว่าจะได้แสดงกับพี่ซันนี่แล้วก็น้องญาญ่า ผมก็แบบเอาเลยครับร้อยเปอร์เซ็นต์เรียบร้อยไปเลย" หนุ่มคนนี้ยังพูดถึงบท โมจิ ที่ได้รับว่า "โมจิเป็นลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น แล้วก็เป็นคนที่เรียบร้อย ค่อนข้างเหมือนเจนตรงที่ว่าทุกอย่างต้องเพอร์เฟกต์ ทุกอย่างต้องเนี้ยบ ต้องเป๊ะหมดครับผม เป็นคนที่ค่อนข้างเนิร์ดๆ หน่อย แล้วก็มาตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ (รับบทโดย ญาญ่า) แล้วก็มาเจอผู้ชายคนนี้ (รับบทโดย ซันนี่)"

เก้ง ประทับใจ นิชคุณ ที่มีวินัยในการทำงาน "คือนิชคุณ โดยตัวตนเขานะฮะเป็นคนที่มีระเบียบวินัยดีมาก บ่งบทอะไรนี่ท่องเป๊ะมาจากกรุงโซลแล้วครับ (หัวเราะ) คือเขาระเบียบวินัยดีจนทำให้ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้เราจะได้สิ่งที่ดีมากจากเขา แล้วก็พอมาเห็นเขาเล่นในเรื่องนี้นะครับ รู้สึกเลยฮะว่าตอนนี้นิชคุณเป็นนักแสดงแล้วนะฮะ คือมีความสามารถทางการแสดง คือไม่ใช่นักร้องนักแสดงเหมือนตอนรัก 7 ปี (ภาพยนตร์ รัก 7 ปี ดี 7 หน) แล้ว คือมีความสามารถทางการแสดงจริงๆ" นอกจากนี้ นิชคุณ ซันนี่ ญาญ่า ยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ "รักน้องคนเดียว" กับ "เต๋า - จิรายุทธ ผโลประการ" หรือ "ยัวร์บอยทีเจ" (UrboyTJ) อย่างน่ารักน่าชัง โดยภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
  • รูปภาพ 1
  • รูปภาพ 2
  • รูปภาพ 3
  • รูปภาพ 4
  • รูปภาพ 5
  • รูปภาพ 6
  • รูปภาพ 7
  • รูปภาพ 8
  • รูปภาพ 9
  • รูปภาพ 10
  • รูปภาพ 11
  • รูปภาพ 12
  • รูปภาพ 13
  • รูปภาพ 14
  • รูปภาพ 15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

  • สังหรณ์
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง อภิเชษฐ์ กิตติกรเจริญ, วรเวช ดานุวงศ์, กวี ตันจรารักษ์
  • คู่กรรม
    เข้าฉายปี 2013
    แสดง ณเดชน์ คูกิมิยะ, อรเณศ ดีคาบาเลส, นิธิศ วารายานนท์
  • Tears of the Sun
    เข้าฉายปี 2003
    แสดง Bruce Willis, Monica Bellucci, Cole Hauser

เกร็ดภาพยนตร์

  • The Clock - In the year of 1940, the song Gloomy Sunday was known as the suicide song as many suicides recorded were related to it. Listening to this song has led to a French lady committing suicide as well after the death of her boyfriend, a clock engineer at that time. Her soul was not at peace and it returned with the purpose of fulfilling the desires of other victims of depression. Cheata, a girl living with her father and stepmother after her biological mother, Chanda, left the family, is suffering from depression. Every day she suffers mental and physical abuses from her stepmother. Together with her longing for her true mother, this had led Cheata to slip deeper and deeper into depression. Holding on to her mother's photo and listening to her mother's lullaby every night does little to heal her heartache and depression. It is through this weakness that Cheata succumbed and falls under the control of the spirit of the French Lady who possesses the Clock. After learning about the events that. อ่านต่อ»
  • หุ่นพยนต์ - หุ่นพยนต์ ฉบับที่มี เรตติ้ง น.18+ ใช้ชื่อว่า ปลุกพยนต์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวของ ชิออน (ทาโอะ ซึจิยะ) สาวสวยลึกลับผู้ย้ายเข้ามาใหม่ในโรงเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องวิชาการหรือเรื่องกีฬา เธอก็...อ่านต่อ»