1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซันนี่ ญาญ่า นิชคุณ ร่วมเปิดตัว น้อง.พี่.ที่รัก

ซันนี่ ญาญ่า นิชคุณ ร่วมเปิดตัว น้อง.พี่.ที่รัก

แถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ "น้อง.พี่.ที่รัก" (Brother Of The Year) กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2561 ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ยกทีมผู้อำนวยการสร้างอย่าง "เก้ง - จิระ มะลิกุล" "วรรณ - วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์" รวมไปถึงผู้กำกับ "บอล - วิทยา ทองอยู่ยง" และ 3 นักแสดงหลัก "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" และ "คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล" มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งในงานนี้ก็มีแฟนคลับของแต่ละคนมาร่วมให้กำลังใจกันอย่างมากมาย

ญาญ่า เล่าความรู้สึกตอนที่รู้ว่าจะได้มาร่วมงานกับ จีดีเอช ห้าห้าเก้า ว่า "ตอนนั้นก็ไม่รู้ด้วยค่ะว่าต้องเล่นกับพี่ซันนี่ค่ะ ไม่รู้เลยค่ะว่าเรื่องคืออะไร ไม่รู้อะไรเลยค่ะ แค่รู้ว่าเขาชวนค่ะ คือไม่ต้องคิดอะไรเลย ก็ตกลงเลยค่ะ อยากร่วมงานด้วยมานานแล้วจริงๆ ค่ะ (ยิ้ม)" ก่อนจะพูดถึง เจน ซึ่งเป็นตัวละครที่ ญาญ่า มารับบทว่าเป็นคนที่หวังดีกับพี่ชาย "เจนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เก่งมากๆ ค่ะ เป็นเพอร์เฟกชันนิสต์ แล้วก็เป็นคนที่รักครอบครัวค่ะ จริงๆ แล้วเป็นคนที่รักพี่ชายด้วย เหตุผลที่เราอาจจะดูจุกจิกกับเขาเพราะเรารู้สึกว่าจริงๆ แล้ว เขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ คือจริงๆ เราหวังดีค่ะ" ขณะที่ ซันนี่ พูดถึงบท ชัช ว่าเป็นคนดีในแบบของตัวเอง "จริงๆ ชัชก็เป็นคนดีในแบบของเขาครับ ถ้าไม่มีอะไรมาเปรียบเทียบแค่นั้นเองฮะ คือต้องมีเขาคนเดียวในโลกฮะ ถ้าไม่มีใครมาเปรียบเทียบเขาก็เป็นคนที่ดีมากคนหนึ่ง"

บอล แง้มว่า ซันนี่ กับ ญาญ่า เข้ากันได้ดีมาก "คือจริงๆ ทุกซีนที่สองคนนี้จะเข้าฉากกัน ไม่ว่าจะเหตุการณ์ที่บ้าน เหตุการณ์ที่ทำงานหรืออะไรก็ตาม มันดูสนุก คือมีการถกเถียงกัน แทบไม่ต้องแบบปรับแก้อะไรเลย สนุกในการทำงานหรือถ่ายทำซีนพวกนี้" วรรณ บรรยายความลงตัวของ ญาญ่า กับ ซันนี่ ในบทน้องกับพี่ว่า "รู้สึกดีใจมากเลยตอนที่ชวนเขาแล้วเขาตัดสินใจเล่น แล้วครั้งแรกที่เขาเจอกัน ก็อ่านบทนิดหน่อยแล้วก็ให้เขาเหมือนกับคุยทำความรู้จักกันแล้วก็แชร์เรื่องพี่น้องของกันและกัน แล้วปรากฏว่าเขาก็เปิดใจมากๆ เราก็เลยรู้สึกว่าเขาคลิกกันแล้วก็รู้สึกไว้ใจกันตั้งแต่วันนั้น แล้วซันนี่เห็นอย่างนี้ลับหลังญาญ่านะ พูดถึงญาญ่าดีมากชมทุกคำ ต่อหน้าแกล้งยังไงแต่ลับหลังชมทุกคำ"

ด้าน นิชคุณ เล่าว่า "จีดีเอชติดต่อมาผมก็ตอบตกลงไปแล้วล่ะครับ จริงๆ ตอนนั้นยังไม่รู้เลยว่าเรื่องเกี่ยวกับอะไร ไม่รู้ว่าจะแสดงกับใคร แต่ว่าก็ครอบครัวเดียวกันฮะจีดีเอช แล้วพอเขาบอกว่าจะได้แสดงกับพี่ซันนี่แล้วก็น้องญาญ่า ผมก็แบบเอาเลยครับร้อยเปอร์เซ็นต์เรียบร้อยไปเลย" หนุ่มคนนี้ยังพูดถึงบท โมจิ ที่ได้รับว่า "โมจิเป็นลูกครึ่งไทยญี่ปุ่น แล้วก็เป็นคนที่เรียบร้อย ค่อนข้างเหมือนเจนตรงที่ว่าทุกอย่างต้องเพอร์เฟกต์ ทุกอย่างต้องเนี้ยบ ต้องเป๊ะหมดครับผม เป็นคนที่ค่อนข้างเนิร์ดๆ หน่อย แล้วก็มาตกหลุมรักผู้หญิงคนนี้ (รับบทโดย ญาญ่า) แล้วก็มาเจอผู้ชายคนนี้ (รับบทโดย ซันนี่)"

เก้ง ประทับใจ นิชคุณ ที่มีวินัยในการทำงาน "คือนิชคุณ โดยตัวตนเขานะฮะเป็นคนที่มีระเบียบวินัยดีมาก บ่งบทอะไรนี่ท่องเป๊ะมาจากกรุงโซลแล้วครับ (หัวเราะ) คือเขาระเบียบวินัยดีจนทำให้ผมรู้สึกว่าเรื่องนี้เราจะได้สิ่งที่ดีมากจากเขา แล้วก็พอมาเห็นเขาเล่นในเรื่องนี้นะครับ รู้สึกเลยฮะว่าตอนนี้นิชคุณเป็นนักแสดงแล้วนะฮะ คือมีความสามารถทางการแสดง คือไม่ใช่นักร้องนักแสดงเหมือนตอนรัก 7 ปี (ภาพยนตร์ รัก 7 ปี ดี 7 หน) แล้ว คือมีความสามารถทางการแสดงจริงๆ" นอกจากนี้ นิชคุณ ซันนี่ ญาญ่า ยังได้ร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ "รักน้องคนเดียว" กับ "เต๋า - จิรายุทธ ผโลประการ" หรือ "ยัวร์บอยทีเจ" (UrboyTJ) อย่างน่ารักน่าชัง โดยภาพยนตร์ น้อง.พี่.ที่รัก จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3
 • รูปภาพ 4
 • รูปภาพ 5
 • รูปภาพ 6
 • รูปภาพ 7
 • รูปภาพ 8
 • รูปภาพ 9
 • รูปภาพ 10
 • รูปภาพ 11
 • รูปภาพ 12
 • รูปภาพ 13
 • รูปภาพ 14
 • รูปภาพ 15

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

 • นักวิทยาศาสตร์ในแบงก์ - เกิดจากความคิดวัยเด็กของผู้กำกับ วุ้น - ทรงศักดิ์ มงคลทอง ที่ว่านักวิทยาศาสตร์หรือนักประดิษฐ์คงเป็นชาวต่างชาติเท่านั้น จนกระทั่งเขาโตและพบว่าพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชทรงประดิษฐ์อะไรหลายอย่าง จึงเลือกนำผลงานของพระองค์มานำเสนอให้คนทั่วไปได้รับรู้ อ่านต่อ»
 • Deadfall - อีริก บานา อ่านบทแล้วตอบรับทันทีต่อความท้าทายสำหรับบทบาท แอดดิสัน ตัวละครที่อันตรายและมีอารมณ์แปรปรวน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เด็กวัย 15 อย่าง ฉลาดเลิศ (ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์) โอหยอง (ธนเศรษฐ์ สุริยะพรชัยกุล) และ โอบื้อ (จิรกิตติ์ วงศ์ศรีเพ็ง) ที...อ่านต่อ»