1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

นิชคุณ ชวน แทกยอน สร้างสีสัน วันนั้น วันนี้ วันไหน

นิชคุณ ชวน แทกยอน สร้างสีสัน วันนั้น วันนี้ วันไหน

หลังจากที่ "คุณ - นิชคุณ หรเวชกุล" นักร้องหนุ่มคนไทย หนึ่งในสมาชิกวง "ทูพีเอ็ม" (2PM) ของประเทศเกาหลี ได้ฝากผลงานการแสดงภาพยนตร์ "ฉลุย แตะขอบฟ้า" ของค่ายทรานส์ฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ล่าสุดเจ้าตัวก็มีข่าวดียกกำลังสองมาฝากแฟนๆ ชาวไทย โดยส่งเสียงผ่านผลงานเพลง "วันนั้น วันนี้ วันไหน" ที่ใช้เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยนักร้องหนุ่มได้พูดถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า

"เพลง วันนั้น วันนี้ วันไหน ของ พี่บิลลี่ โอแกน เป็นเพลงที่เคยโด่งดังมากเมื่อปี 2530 และเป็นเพลงไทยในไม่กี่เพลงที่ผมได้มีโอกาสร้องครับ เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ เรื่อง ฉลุย แตะขอบฟ้า ที่ผมได้ร่วมแสดงครับ แล้วครั้งนี้ยังได้ แทกยอน (Ok Taec Yeon สมาชิกวง ทูพีเอ็ม) มาช่วยร่วมร้องในท่อนแร็ป สร้างสีสันทำให้เพลงฟังสนุกขึ้นไปอีก นี่คือเพลงที่ผมอยากจะบอกว่าสุดพิเศษจริงๆ ครับ ในวันที่เข้าห้องอัดกัน ก็สนุกมาก สบายๆ เราอัดกันที่สตูดิโอของค่ายเจวายพีที่ประเทศเกาหลี ร้องไปก็ทำให้นึกถึงแฟนๆ ที่เมืองไทยไปด้วย"

นิชคุณ เผยความรู้สึกต่ออีกว่า "ดีใจที่จะได้ส่งเพลงนี้ให้ทุกๆ คนได้ฟังให้ได้หายคิดถึงกัน หวังว่าทุกๆ คนคงจะชอบเพลงนี้กันนะครับ และที่ยิ่งกว่าสิ่งอื่นใด เพลงนี้จะเป็นเหมือนพลังกำลังใจ ที่ผมอยากจะส่งต่อและมอบให้กับแฟนๆ ทุกๆ คน อยากให้ทุกคนชอบเพลงๆ นี้ อยากให้ทุกคนชอบหนัง ฉลุย แตะขอบฟ้า ที่ผมได้ร่วมแสดงครับ ฟังกันแล้วอย่าหยุดฝันกันนะครับ ความฝัน ความหวัง ความมุ่งมั่น เป็นสิ่งที่ดีครับ เพราะเมื่อเรามีฝันแล้ว เราทุ่มเท ตั้งใจ พยายาม สักวันหนึ่ง ความฝันจะเป็นจริงครับ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ และขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง