1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

หรั่ง สลับหน้าที่ขอจับไมค์ร้องเพลงในฐานะ นักร้องน้องใหม่

หรั่ง สลับหน้าที่ขอจับไมค์ร้องเพลงในฐานะ นักร้องน้องใหม่

"หรั่ง - เทวฤทธิ์ ศรีสุข" มือเบสจากวง "ซิลลี่ ฟูลส์" (Silly Fools) พลิกบทบาทจากนักดนตรีมาร้องเพลงครั้งแรก ขอเปิดตัวอัลบั้มพิเศษ "เก๋าโจ๋สโมสร" ด้วยเพลง "นักร้องน้องใหม่" ออกมาฝากเนื้อฝากตัวกับชาวร็อก ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ต้องไปฟัง หรั่ง เล่ากัน

"สำหรับการทำงานเพลงครั้งนี้ ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่ายอาร์เอส ที่เปิดโอกาสให้ผมได้นำเสนองานเพลงที่แตกต่างจากการทำเพลงของผมที่ผ่านๆ มา คือทำเพลงครั้งนี้ผมรับหน้าที่ในการร้องเพลงเอง ซึ่งจากที่เคยเล่นดนตรีอยู่ด้านหลัง คราวนี้ก็ขอเอาใจแฟนๆ ชาวร็อกด้วยการออกมายืนร้องเพลงอยู่ด้านหน้า โดยมีซิงเกิลแรกที่จะให้แฟนๆ ได้ลองฟังกันในเพลง นักร้องน้องใหม่ ซึ่งชื่อเพลงก็จะบอกถึงความใหม่ในการออกมาร้องเพลงอยู่แล้ว

ถึงแม้ว่าเราจะเก๋าในแวดวงการเพลง แต่ถ้าเป็นเรื่องของการร้องเพลงนั้น ถือได้ว่าเป็นอะไรที่ใหม่มากๆ ครับ (ยิ้ม) ซึ่งก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผมตั้งใจอยากจะนำเสนอให้แฟนๆ ได้ดูได้ฟังกัน ผ่านเพลงที่มีกลิ่นอายความสนุกสนานและขี้เล่นในแบบของร็อกเกอร์อารมณ์ดี ที่สำคัญสำหรับนักร้องน้องใหม่คนนี้ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนๆ ทุกคนด้วย อยากให้ลองฟังเพลงที่ถ่ายทอดออกมาทางการแสดงที่เปลี่ยนไปจากที่ผ่านๆ ด้วยความตั้งใจจริงของผม หวังว่าทุกคนจะชอบกัน ขอบคุณครับ"

ความคิดเห็น