1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ที ลุยเดี่ยวร้องเพลง ดีอย่างไร ลงอัลบั้มพิเศษ Lazy Sunday

ที ลุยเดี่ยวร้องเพลง ดีอย่างไร ลงอัลบั้มพิเศษ Lazy Sunday

หลังจากที่ค่ายเวิร์กแก๊งได้ปล่อยเพลง "เพิ่งจะรู้" ของศิลปินเสียงใส "แพรว - คณิตกุล เนตรบุตร" ในอัลบั้มพิเศษ "Lazy Sunday" จนหลายคนคุ้นหูกันแล้ว โปรดิวเซอร์คนเก่ง "กฤช กฤษณาวารินทร์" เจ้าของโครงการก็ไม่รอช้า ปล่อยเพลง "ดีอย่างไร" ของหนุ่มเสียงนุ่มละมุนสุดโรแมนติกอย่าง "ที เจ็ทเซ็ตเตอร์" หรือ "พิพิธพล ขำรัตน์" ออกสู่หน้าปัดคลื่นวิทยุอีกหนึ่งซิงเกิล ซึ่ง ที เผยว่า

"ดีใจมากครับและต้องขอบคุณ พี่กฤช กฤษณาวารินทร์ ที่ชอบเสียงของผมและชวนมาร่วมร้องด้วย เพราะยินชื่อเสียงพี่กฤชในวงการมานานแล้ว สำหรับเพลง ดีอย่างไร ก็จะมีความแตกต่างจากเพลงที่ผมทำกับเจ็ทเซ็ตเตอร์ ตัวเพลงจะออกเป็นเพลงป๊อปใสๆ ฟังสบายๆ คอนเซ็ปต์เดียวกับโปรเจ็กต์ที่เหมาะสำหรับฟังในวันหยุด

ส่วนเนื้อหาเป็นการตัดพ้อคนรักเมื่อยามโกรธกัน โทรศัพท์ไปก็ไม่รับสาย อยากจะปรับความเข้าใจกัน โกรธกันแล้วมันดีอย่างไร ถ้าถามว่าตรงกับตัวเองไหมก็มีบ้างครับ แต่ผมคิดว่าทุกเรื่องทุกปัญหาคนเราต้องหันหน้ามาคุยกันจะดีกว่านะครับ ซึ่งก็เป็นครั้งแรกของผมที่มาทำฟีเจอริงหรือร้องอย่างเดียวโดยไม่มีวงเจ็ทเซ็ตเตอร์ ก็รู้สึกแปลกดีครับ สำหรับมิวสิกวิดีโอก็ถ่ายเรียบร้อยแล้ว ก็อยากให้ติดตามดูและฟังกันครับ สำหรับเพลง ดีอย่างไร ที่ผมมาฟีเจอริงในอัลบั้ม Lazy Sunday ขอบคุณครับ"

ความคิดเห็น