1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แก้ว รับประกันความพิเศษ ขออุบทีเด็ดใส่คอนเสิร์ตใหญ่

แก้ว รับประกันความพิเศษ ขออุบทีเด็ดใส่คอนเสิร์ตใหญ่

"เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์" "ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์" และ "แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล" ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด "หลงทาง" (Blinded) จากอัลบั้ม "เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน" (Ladies & Gentlemen) ออกมาให้ได้ฟังกันแล้ว แถมล่าสุดทั้ง 3 สาวก็กำลังอยู่ในช่วงซุ่มซ้อมเตรียมตัวเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก "เฟย์ ฟาง แก้ว เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน เดบูตอง คอนเสิร์ต" (Faye Fang Kaew Ladies & Gentlemen Debutante Concert) ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 18 ธันวาคม นี้ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ และดูเหมือนว่าคราวนี้ สาว แก้ว จะรับบทหนัก เพราะนอกจากจะซ้อมร้องซ้อมเต้นเพื่อคอนเสิร์ตแล้ว เจ้าตัวก็ยังต้องไปซ้อมกังฟูเพื่อแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "บางกอกกังฟู" อีกด้วย โดย แก้ว เผยว่า

"ตอนนี้ก็ปล่อยซิงเกิลที่ 4 ไปแล้วชื่อเพลง หลงทาง แก้วก็ได้โซโล่เพลงนี้ค่ะ ก็ร้องเยอะกว่าเพื่อนๆ เอ็มวีก็ได้ปล่อยไปแล้วเรียบร้อยนะคะ อัลบั้มนี้ เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน ของ เฟย์ ฟาง แก้ว ก็ได้วางแผงไปเรียบร้อยแล้วด้วย ตอนนี้ทั้งซ้อมคอนเสิร์ตด้วย แล้วก็ซ้อมกังฟูด้วย เพราะว่าเฟย์ ฟาง แก้ว จะมีคอนเสิร์ต 18 ธันวาฯ ค่ะ จะเป็นธีม เฟย์ ฟาง แก้ว เลดี้ส์ แอนด์ เจนเทิลเมน เดบูตอง คอนเสิร์ต จะแบบเป็นงานเลี้ยงค่ะ"

แก้ว เผยถึงการเตรียมความพร้อมในคอนเสิร์ตว่า "ตอนนี้เราก็ซ้อมร้องค่ะ พอเรียนกังฟูเสร็จแล้วก็ต้องไปซ้อมคอนเสิร์ตต่อเลย ก็ค่อนข้างจะหนักนิดหนึ่งค่ะ" เจ้าตัวยอมรับว่าค่อนข้างเหนื่อย เพราะต้องทำหลายอย่างไปพร้อมๆ กัน ทั้งเรียนหนังสือ ซ้อมกังฟู และซ้อมคอนเสิร์ต "ก็ยอมรับค่อนข้างเหนื่อยอยู่ เพราะว่าต้องเรียนหนังสือด้วย แล้วก็มาทำตรงนี้ด้วยก็ค่อนข้างหนักค่ะ ไม่มีเวลาไปทำอะไรเลย เวลานอนก็ยังจะไม่ค่อยมีเท่าไรค่ะ"

แก้ว รับรองว่าคอนเสิร์ตนี้ แฟนๆ จะได้พบกับความพิเศษอย่างแน่นอน "รับรองค่ะว่าได้เห็นอะไรที่เซอร์ไพรส์แน่นอน เพราะว่านี่ก็เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของ เฟย์ ฟาง แก้ว ด้วย แน่นอนว่าแฟนๆ จะได้เห็นอะไรที่ไม่เคยเห็นมาก่อน แล้วก็มีแขกรับเชิญด้วย แต่แขกรับเชิญก็จะเป็นปริศนา จะไปเฉลยกันในคอนเสิร์ต" ส่วนจะมีทีเด็ดอะไรนั้น นักร้องสาวขออุบเอาไว้ก่อน "ก็จะเป็นทีเด็ดของแต่ละคนมากกว่าค่ะ เพราะว่าคอนเสิร์ตก็เป็นคอนเสิร์ตของพวกเรา 3 คนด้วย ก็จะมีโชว์เดี่ยวของแต่ละคน แต่ก็บอกไม่ได้ว่าแต่ละคนจะโชว์อะไรบ้าง"

ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ตของทั้ง 3 สาวอยู่ในมือแล้ว เตรียมตัวไปพบกับความสนุกจาก เฟย์ ฟาง และ แก้ว กันได้ในวันที่ 18 ธันวาคม นี้ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ประตูเปิด 18.00 น. เริ่มคอนเสิร์ต 19.00 น.

ความคิดเห็น