1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

มายด์ ไมค์ ไอดอล 3 ส่งซิงเกิลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่

มายด์ ไมค์ ไอดอล 3 ส่งซิงเกิลแรก รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่

หลังจากปล่อยเพลง "ไม่ผิดที่เขา ไม่ผิดที่เธอ" ของหนุ่ม "บอล - ศิริโชค แซ่ทั่ง" ผู้ชนะเลิศจากการประกวดรายการ ไมค์ ไอดอล ปีที่ 3 ภายใต้สังกัด บิ๊ก อายส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ให้ได้ฟังจนเป็นที่รู้จักกันไปแล้ว ล่าสุดก็ถึงเวลาส่ง "มายด์ - ดวงฤทัย สุวรรณกูฏ" สาวเสียงหวานเจ้าของรางวัลขวัญใจมหาชนและรองชนะเลิศอันดับ 3 จากเวทีเดียวกันพร้อมกับซิงเกิลแรกของเธอ "รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่" ตอกย้ำความสำเร็จอย่างต่อเนื่องทันที

มายด์ เปิดใจว่า "รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะที่ได้มีโอกาสร้องเพลง รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ เพลงป๊อปใสๆ เนื้อหาเหมือนกับว่าเราได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนๆ หนึ่งด้วยกันมานาน แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็เพิ่งมารู้ว่าเราตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ถือว่าเป็นเพลงที่ร้องยากมากเพราะปกติจะถนัดแนวป๊อปร็อกหนักๆ มากกว่าค่ะ ก่อนเข้าห้องอัดมายด์เลยคุยกับ พี่ต๋อง (นิพันธ์ คีตวัชรานันท์) โปรดิวเซอร์ว่าต้องทำอารมณ์ยังไง จากนั้นก็มาดูเรื่องดนตรีว่าสามารถส่งอารมณ์ได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งก็ใช้เวลานานเหมือนกันกว่าจะร้องได้ถูกใจโปรดิวเซอร์ค่ะ

ฟีดแบ็กเพลงนี้ตั้งแต่ปล่อยออกไปพร้อม 4 รุ่น 4 วุ่น เดอะ ซีรีส์ ซีรีส์สนุกๆ ที่มีไอดอลของมายด์เป็น พี่หนูนา (หนึ่งธิดา โสภณ) กับ พี่โทนี่ (โทนี่ รากแก่น) แสดงนำด้วยค่ะ ถือว่าดีมากๆ มีแฟนๆ ชอบกันเยอะ เพราะเป็นเพลงที่ฟังสบายๆ ซึ้งๆ ตอนนี้ก็มีแฟนๆ ร้องตามกันได้แล้ว มายด์อยากจะขอฝากซิงเกิลและมิวสิกวิดีโอ รักเธอตั้งแต่เมื่อไหร่ ไว้กับทุกคนด้วยนะคะ มายด์ตั้งใจทำเต็มที่ๆ สุดเพราะเป็นซิงเกิลแรกในชีวิตที่ฝันมานานค่ะ"

ความคิดเห็น