1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

แทททู คัลเล่อร์ และ พลอย ชวนออกมาสนุกในมิวสิกฯ ยกมือ

แทททู คัลเล่อร์ และ พลอย ชวนออกมาสนุกในมิวสิกฯ ยกมือ

4 หนุ่ม "แทททู คัลเล่อร์" (Tattoo Colour) ที่ประกอบด้วย "ดิม - หรินทร์ สุธรรมจรัส" (ร้องนำ) "รัฐ - รัฐ พิฆาตไพรี" (กีตาร์) "จั๊มพ์ - ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี" (เบส) และ "ตง - เอกชัย โชติรุ่งโรจน์" (กลอง) ศิลปินค่ายสมอลล์รูม ส่งซิงเกิลพิเศษ "ยกมือ" เพื่อให้แฟนเพลงได้ฟังในระหว่างรออัลบั้มที่ 4 โดยเพลงนี้ได้สาวสุดมั่น "พลอย - เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" มารับบทเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอที่จะชวนทุกคนออกมาสนุกด้วยกัน โดย ดิม พูดว่า

"เพลงนี้พวกเราทำขึ้นมาในระหว่างทัวร์คอนเสิร์ต และเตรียมตัวทำอัลบั้มที่ 4 โดยพวกเราเห็นว่าเป็นช่วงต้นปีที่ยังมีกลิ่นอายของเทศกาลแห่งความสุข ความสนุกสนาน จึงอยากส่งเอ็มวีเพลงสนุกๆ มาให้แฟนเพลงได้ชมกัน

เอ็มวีเพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่สตูดิโอย่านเลียบทางด่วนรามอินทราตั้งแต่เช้าตรู่ โดย พลอย เฌอมาลย์ รับบทเป็นพนักงานออฟฟิศสาวสวย เก่ง สดใส เต็มไปด้วยความมั่นใจ เป็นนางเอกของเรื่องที่มาชวนพนักงานออฟฟิศคนอื่นๆ ที่มีชีวิตแสนธรรมดาให้ออกมาสนุก มาพบกับโลกกว้าง และทำสิ่งต่างๆ ตามที่ใจต้องการด้วยความมั่นใจ ในส่วนของภาคดนตรีเพลงนี้เป็นป๊อปร็อกสนุกสนาน โดยพวกเราเพิ่มสีสันความพิเศษโดยใส่ท่อนแร็ปที่เป็นเสียงผู้หญิง ที่ฟังแล้วทุกคนจะสนุกขึ้นไปอีกขั้นแน่นอนครับ"

ความคิดเห็น