1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

โดม ยิงเพลงเด็ด ชนะด้วยหัวใจ ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

โดม ยิงเพลงเด็ด ชนะด้วยหัวใจ ก่อนปล่อยอัลบั้มเต็ม

"โดม - ปกรณ์ ลัม" เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ "6was9" แบบเต็มๆ เร็วนี้ แต่แค่ยิงซิงเกิลแรก "ชนะด้วยหัวใจ" ก็โดนใจแฟนเพลงไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังได้รับคำชมกับมิวสิกวิดีโอสุดเท่อีกด้วย ซึ่ง โดม เผยว่า

"ชนะด้วยหัวใจ เป็นเพลงที่โดมให้เวลากับการทำงานอย่างละเอียดทุกขั้นตอน จะไม่ยอมให้หลุดเลยแม้แต่ขั้นตอนเดียว อัดร้องคุมตัวเองว่าถ้าไม่ผ่าน ไม่ใช่ ไม่สุด ต้องเอาใหม่ทำใหม่ให้ดีที่สุด ดนตรี เนื้อหากลั่นกรองกันหลายรอบมาก เรียกว่าระดมความคิดระดมไอเดียกันเลย ทั้งพี่กอล์ฟ วายน็อตเซเว่น (รุ่งโรจน์ ผลหว้า) พี่วัช (วัชระ อริยไตรพร) แม้กระทั่งน้องเมทัล (เมทัล สุขขาว) คำว่า ชนะตัวเองด้วยหัวใจ ก็เป็นคำที่เมทัลเป็นคนพูดขึ้นมา เหมาะกับเนื้อหาของเพลง คนเราจะทำอะไรก็ตาม ไม่ว่าจะยากจะง่าย แค่เอาชนะตัวเองด้วยหัวใจ ทำทุกอย่างด้วยหัวใจ มันก็ประสบความสำเร็จไปแล้ว

ดีใจมากนะครับที่แฟนเพลงให้การตอบรับอย่างดีหลังจากที่ห่างหายไปนานพอสมควร แฟนคลับก็ยังเหนียวแน่น เข้าไปโหวตไปขอเพลงกันตลอด ต้องขอขอบคุณจริงๆ รู้สึกดีมากๆ ตอนนี้ก็เร่งทำเพลงต่อไปของอัลบั้ม 6was9 คงจะทยอยทำออกมาทีละเพลง เพลงต่อไปก็จะเป็นเพลงของโดม แต่ก็จะร้องร่วมกับศิลปินคนอื่นด้วย เช่น ลีเดีย (ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) วงมายด์ ก็จะทยอยๆ ปล่อยออกมา รับรองว่ามีแต่เพลงที่สร้างความเซอร์ไพรส์แฟนเพลงแน่นอนครับ"

ความคิดเห็น