1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

เบล สุพล ใส่ลูกเล่นเพิ่มความสนุกให้เพลง เป็นต่อ

เบล สุพล ใส่ลูกเล่นเพิ่มความสนุกให้เพลง เป็นต่อ

กลับมาสร้างเสียงหัวเราะและความสนุกสนานให้กับแฟนละครอีกครั้ง สำหรับซิทคอมสุดฮา "เป็นต่อ" และเพื่อเพิ่มความพิเศษให้กับการกลับมาครั้งนี้ ต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ได้ชวนศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มละมุน "เบล - สุพล พัวศิริรักษ์" มาถ่ายทอดบทเพลง "เป็นต่อ" ฉบับใหม่ ทำให้ เบล ซึ่งเป็นขาประจำของซิทคอมเรื่องนี้ ปลื้มสุดๆ โดยเจ้าตัวเผยว่า

"รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ครับ ที่ผู้ใหญ่ทางค่ายเอ็กแซ็กท์เลือกให้ผมร้องเพลงประกอบซิทคอม เป็นต่อ ส่วนตัวผมเคยติดตามชมซิทคอมเรื่องนี้มาตลอดอยู่แล้ว พอได้รู้ว่าเรื่องนี้จะกลับมาอีกครั้งก็ดีใจนะ ผมเชื่อว่าแฟนละครหลายคนคงจะคิดถึงเรื่องราวความสนุก และตัวละครทุกตัวละครในซิทคอมเรื่องนี้เช่นกัน รวมถึงเพลงประกอบเรื่องนี้ เป็นเพลงที่ผมได้ยินมานานแล้ว ตอนนี้ผมมีโอกาสได้ร้องเพลงนี้อีกครั้ง ซึ่งในเวอร์ชันนี้ก็จะมีการปรับเปลี่ยนดนตรีให้เป็นแบบโมเดิร์นร็อก ทำให้เพลงมีความสนุกขึ้น เนื้อหาก็จะพูดถึงตัวละคร เป็นต่อ หนุ่มโสดอารมณ์เหงาที่บางครั้งก็สับสนว่าจะอยู่คนเดียวแบบนี้ต่อไป หรืออยากจะหาใครสักคนมาดูแล"

นักร้องหนุ่มเล่าว่า "ก่อนเข้าห้องอัดก็ทำการบ้านเยอะเหมือนกัน เพราะเวอร์ชันเก่าเขาทำไว้ดีอยู่แล้ว ผมก็ได้เอามาฟังเป็นตัวอย่างด้วย ตอนอัดจริงโปรดิวเซอร์ก็ให้ผมใส่ลูกเล่นการร้องแบบของผมเข้าไป เพื่อให้เพลงฟังแล้วเป็นสไตล์ผมมากที่สุดครับ ซึ่งหลังจากผมได้ฟังแบบที่มิกซ์เสร็จแล้วก็ชอบมากๆ หวังว่าเพลงเวอร์ชันใหม่นี้คงจะถูกใจแฟนๆ เป็นต่อ กันนะครับ ใครที่ได้ชมซิทคอมก็คงจะได้ยินกันไปบ้างแล้ว ตอนนี้ทีมงานก็ส่งไปเพลงนี้ให้ฟังกันทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศแล้วด้วย ก็ฝากแฟนๆ ติดตามฟังกันด้วยครับ"

ความคิดเห็น