1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อาร์โนลด์ ตกลงแสดงภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง

อาร์โนลด์ ตกลงแสดงภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง

หลังจากที่ห่างหายจอเงินไปเสียนาน ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึง ในที่สุดก็มีข่าวแว่วๆ ว่าผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์" จะตกลงปลงใจที่กลับมาแสดงภาพยนตร์ภาคต่อถึง 2 เรื่องด้วยกัน นั่นคือ "Terminator 4" และ "True Lies 2"

สำหรับเรื่อง Terminator ภาค 4 นั้น อาร์โนลด์ จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ "เจมส์ คาเมรอน" ซึ่งมีนักแสดงที่ตกลงเป็นที่แน่นอน คือ "นิก สตาห์ล" และเป็นไปได้มากว่า "แคลร์ เดนส์" จะร่วมแสดงในภาคนี้ด้วย โดยมีคนวงในยืนยันมาว่ากำลังเตรียมงานภาคต่อของเรื่องนี้จริงๆ แต่เป็นเรื่องที่เร็วเกินกว่าที่จะบอกได้ว่า Terminator ในภาคนี้เป็นอย่างไร

นักแสดงสาว "เอไลซ่า ดุชกู" ซึ่งตื่นเต้นอย่างมากกับข่าวนี้ จะกลับมารับบทลูกสาวของ อาร์โนลด์ ในเรื่อง True Lies ภาค 2 พร้อมกับกล่าวว่า "พวกเราได้มารวมตัวกัน มีฉัน เจมี่ลี (เคอร์ติส) อาร์โนลด์ และ จิม (เจมส์ คาเมรอน) มาคุยกันถึง True Lies 2 ประมาณเดือนที่แล้วที่แคลิฟอร์เนีย พวกเราจะทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน"

เป็นที่น่าสงสัยว่า อาร์โนลด์ จะแบ่งการทำงานภาครัฐ และแสดงภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์สองเรื่องนี้ได้อย่างไร จึงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป แต่หากข่าวนี้เป็นจริง แฟนๆ หนุ่มล่ำบึ้กคนนี้คงได้เฮกันแน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Last Samurai
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Tom Cruise, Ken Watanabe, Koyuki
 • Cloudy with a Chance of Meatballs
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Bill Hader, Anna Faris, James Caan
 • Pope Joan
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Johanna Wokalek, David Wenham, John Goodman

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Cold Light of Day - ถ่ายทำเป็นเวลากว่า 3 เดือนในสถานที่สำคัญของประเทศสเปน เช่น กรุงมาดริด เมืองหลวงของสเปน, จัตุรัสซิเบเลส หรือ พลาซา เด ซิเบเลส, ย่าน เดอะ พูเออตา เดล โซล หนึ่งในย่านที่ผู้คนหนาแน่นและวุ่นวายที่สุดในกรุงมาดริด และ เมืองวาเลนเซีย ที่มีภูมิอากาศแบบเขตเมดิเตอร์เรเนียน อ่านต่อ»
 • Black Gold - ดัดแปลงมาจากนิยายเรื่อง Arab หรือที่รู้จักอีกชื่อว่า South of the Heart: a Novel of Modern Arabia ของนักเขียน ฮานส์ รูสช์ ที่ตีพิมพ์ในปี 1978 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อความรักระหว่างคุมาล (คุมาล นานจิเอนี) ชายหนุ่มชาวปากีสถาน และ เอมิลี (โซอี คาซาน) หญิงสาวชาวอเมริกา ถูกแบ่งแยกด้วย...อ่านต่อ»