1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

อาร์โนลด์ ตกลงแสดงภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง

อาร์โนลด์ ตกลงแสดงภาพยนตร์ภาคต่อฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง

หลังจากที่ห่างหายจอเงินไปเสียนาน ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึง ในที่สุดก็มีข่าวแว่วๆ ว่าผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย "อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์" จะตกลงปลงใจที่กลับมาแสดงภาพยนตร์ภาคต่อถึง 2 เรื่องด้วยกัน นั่นคือ "Terminator 4" และ "True Lies 2"

สำหรับเรื่อง Terminator ภาค 4 นั้น อาร์โนลด์ จะกลับมาร่วมงานกับผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ "เจมส์ คาเมรอน" ซึ่งมีนักแสดงที่ตกลงเป็นที่แน่นอน คือ "นิก สตาห์ล" และเป็นไปได้มากว่า "แคลร์ เดนส์" จะร่วมแสดงในภาคนี้ด้วย โดยมีคนวงในยืนยันมาว่ากำลังเตรียมงานภาคต่อของเรื่องนี้จริงๆ แต่เป็นเรื่องที่เร็วเกินกว่าที่จะบอกได้ว่า Terminator ในภาคนี้เป็นอย่างไร

นักแสดงสาว "เอไลซ่า ดุชกู" ซึ่งตื่นเต้นอย่างมากกับข่าวนี้ จะกลับมารับบทลูกสาวของ อาร์โนลด์ ในเรื่อง True Lies ภาค 2 พร้อมกับกล่าวว่า "พวกเราได้มารวมตัวกัน มีฉัน เจมี่ลี (เคอร์ติส) อาร์โนลด์ และ จิม (เจมส์ คาเมรอน) มาคุยกันถึง True Lies 2 ประมาณเดือนที่แล้วที่แคลิฟอร์เนีย พวกเราจะทำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน"

เป็นที่น่าสงสัยว่า อาร์โนลด์ จะแบ่งการทำงานภาครัฐ และแสดงภาพยนตร์ฟอร์มใหญ่ยักษ์สองเรื่องนี้ได้อย่างไร จึงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป แต่หากข่าวนี้เป็นจริง แฟนๆ หนุ่มล่ำบึ้กคนนี้คงได้เฮกันแน่นอน

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Naked Weapon
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Maggie Q, Anya, Marit Thoresen
 • Now You See Me
  เข้าฉายปี 2013
  แสดง Jesse Eisenberg, Isla Fisher, Woody Harrelson
 • A Man Apart
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Vin Diesel, Larenz Tate, Timothy Olyphant

เกร็ดภาพยนตร์

 • นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย - ถ่ายทำภาพยนตร์ใน 3 ประเทศ คือ ไทย อินเดีย และ เนปาล อ่านต่อ»
 • Elysium - เดิมทีตัวละคร เดอลาคูร์ ที่แสดงโดย โจดี ฟอสเตอร์ เป็นเพศชาย อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ปฏิบัติการครั้งนี้อันตราย และ เสี่ยงตายกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา สายลับมือฉกาจอย่าง หลินกุ้ยเหยิน (เหลียงเฉาเหว่ย) จึงต้องร...อ่านต่อ»