1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

"ไรอัน ฟิลลิปเป้" สามีหนุ่มรูปหล่อของผู้ชนะรางวัลออสการ์ปีล่าสุด "รีส วิทเธอร์สปูน" ได้รับการวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อเรื่อง "The Dark Knight" หรือชื่อแบบไม่เป็นทางการคือ 'Batman Begins 2" ในบทของ Harvey Dent หรือว่า Two-Face ผลงานการกำกับของ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรก

ฟากนักแสดงคนอื่นในเรื่อง ซึ่งได้รับการประกาศรายชื่อมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ "คริสเตียน เบล" ผู้รับบทเป็น แบทแมน เช่นเดิม รวมไปถึงหนุ่มหล่ออีกคนอย่าง "ฮีธ เลดเจอร์" ในบทบาทของ เดอะ โจ๊กเกอร์ สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ อย่าง "เซอร์ ไมเคิล เคน" "มอร์แกน ฟรีแมน" "แกรี่ โอลด์แมน" รวมทั้งยังมีความเป็นไปได้ว่า "ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน" เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายแห่งเวทีออสการ์ ก็จะมาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยกว่าที่ ไรอัน จะคว้าบทซึ่งเคยแสดงโดย "ทอมมี่ ลี โจนส์" มาก่อนใน "Batman Forever" ตอนปี 1995 มาได้นั้น เขาต้องเอาชนะนักแสดงอีกสองคนที่เป็นตัวเลือกสำหรับบทนี้เช่นกัน คือ "ลีฟ ไชรเบอร์" และ "จอช ลูคัส"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ท้าชน
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ปรีติ บารมีอนันต์, เกษม เจะสนิ, คณุตรา ชูช่วยสุวรรณ
 • Inkheart
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Brendan Fraser, Helen Mirren, Paul Bettany
 • เศียรสยอง
  เข้าฉายปี 2015
  แสดง อภิชาติ ดอนชมไพร, กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์, สิทธิชัย ผาบชมภู

เกร็ดภาพยนตร์

 • Stoker - เป็นภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกของผู้กำกับ ปาร์กชานวุก อ่านต่อ»
 • Oz the Great and Powerful - โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ และ จอห์นนี เดปป์ เคยได้รับข้อเสนอสำหรับบท ออซ แต่ในที่สุดแล้วเป็น เจมส์ ฟรังโก ที่แสดงบทนี้ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

บาอัว ซิงห์ (ชาห์รุก ข่าน) เป็นชายแคระอายุ 38 ปีที่มีปัญหาในการหาคู่ชีวิต หลังจากใช้บริการบริษัทจัดหาคู่พ่วงกับความโชคด...อ่านต่อ»