1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

"ไรอัน ฟิลลิปเป้" สามีหนุ่มรูปหล่อของผู้ชนะรางวัลออสการ์ปีล่าสุด "รีส วิทเธอร์สปูน" ได้รับการวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อเรื่อง "The Dark Knight" หรือชื่อแบบไม่เป็นทางการคือ 'Batman Begins 2" ในบทของ Harvey Dent หรือว่า Two-Face ผลงานการกำกับของ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรก

ฟากนักแสดงคนอื่นในเรื่อง ซึ่งได้รับการประกาศรายชื่อมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ "คริสเตียน เบล" ผู้รับบทเป็น แบทแมน เช่นเดิม รวมไปถึงหนุ่มหล่ออีกคนอย่าง "ฮีธ เลดเจอร์" ในบทบาทของ เดอะ โจ๊กเกอร์ สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ อย่าง "เซอร์ ไมเคิล เคน" "มอร์แกน ฟรีแมน" "แกรี่ โอลด์แมน" รวมทั้งยังมีความเป็นไปได้ว่า "ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน" เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายแห่งเวทีออสการ์ ก็จะมาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยกว่าที่ ไรอัน จะคว้าบทซึ่งเคยแสดงโดย "ทอมมี่ ลี โจนส์" มาก่อนใน "Batman Forever" ตอนปี 1995 มาได้นั้น เขาต้องเอาชนะนักแสดงอีกสองคนที่เป็นตัวเลือกสำหรับบทนี้เช่นกัน คือ "ลีฟ ไชรเบอร์" และ "จอช ลูคัส"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คน-โลก-จิต
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
 • เวิ้งปีศาจ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
 • 28 Weeks Later
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

 • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
 • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เกรตา (ลอเรน โคแฮน) พี่เลี้ยงชาวอเมริกันได้งานใหม่คือการดูแลลูกน้อยของครอบครัวชาวอังกฤษ แต่ลูกน้อยที่ว่านั้นเป็นตุ๊กตาเ...อ่านต่อ»