1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

ไรอัน ฟิลลิปเป้ ถูกวางตัวเป็น Two-Face ใน แบทแมน 2

"ไรอัน ฟิลลิปเป้" สามีหนุ่มรูปหล่อของผู้ชนะรางวัลออสการ์ปีล่าสุด "รีส วิทเธอร์สปูน" ได้รับการวางตัวให้เป็นหนึ่งในนักแสดงภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อเรื่อง "The Dark Knight" หรือชื่อแบบไม่เป็นทางการคือ 'Batman Begins 2" ในบทของ Harvey Dent หรือว่า Two-Face ผลงานการกำกับของ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" ผู้กำกับคนเดิมจากภาคแรก

ฟากนักแสดงคนอื่นในเรื่อง ซึ่งได้รับการประกาศรายชื่อมาก่อนหน้านี้ ได้แก่ "คริสเตียน เบล" ผู้รับบทเป็น แบทแมน เช่นเดิม รวมไปถึงหนุ่มหล่ออีกคนอย่าง "ฮีธ เลดเจอร์" ในบทบาทของ เดอะ โจ๊กเกอร์ สมทบด้วยนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ อย่าง "เซอร์ ไมเคิล เคน" "มอร์แกน ฟรีแมน" "แกรี่ โอลด์แมน" รวมทั้งยังมีความเป็นไปได้ว่า "ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟแมน" เจ้าของรางวัลนักแสดงนำชายแห่งเวทีออสการ์ ก็จะมาเป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

โดยกว่าที่ ไรอัน จะคว้าบทซึ่งเคยแสดงโดย "ทอมมี่ ลี โจนส์" มาก่อนใน "Batman Forever" ตอนปี 1995 มาได้นั้น เขาต้องเอาชนะนักแสดงอีกสองคนที่เป็นตัวเลือกสำหรับบทนี้เช่นกัน คือ "ลีฟ ไชรเบอร์" และ "จอช ลูคัส"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • จ๊ะเอ๋... โกยแล้วจ้า
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ตรีชฎา มาลยาภรณ์, เสกสรร สุทธิจันทร์, สมชาย ศักดิกุล
 • เซ็งเป็ด
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง ณัฐพล นิลภูมิ, อธิวัฒน์ ลำกูล, อินทิรา เกตุวรสุนทร
 • Scandal Makers
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Park Bo-Young, Wang Seok-Hyeon

เกร็ดภาพยนตร์

 • Always - ผู้กำกับ ซงอิลกน พัฒนาบทภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเวลากว่า 1 ปี อ่านต่อ»
 • รักสุดท้าย ป้ายหน้า - สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดี ที่ชื่อ หนุ่ม ม.ปลาย VS สาววัยทำงาน ของผู้แต่ง โรบินฮู้ด ตีพิมพ์ในปี 2550 โดยสำหนักพิมพ์บลูเบลล์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

หนุ่มนักสร้างภาพยนตร์ชาวเกาหลีใต้ ชินซังอก พบรักกับนักแสดงสาว ชเวอึนฮี ช่วงปี 50 หลังสงครามเกาหลี เมื่อปี 70 หลังจากชเว...อ่านต่อ»