1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มิลลา โจโววิช งดปราบผีดิบ เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่

มิลลา โจโววิช งดปราบผีดิบ เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่

"มิลลา โจโววิช" (Milla Jovovich) นักแสดงสาวจากภาพยนตร์แอ็กชั่นไตรภาคเรื่อง "Resident Evil" กำลังจะให้กำเนิดลูกสาวในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ กับคู่หมั้นของเธอ "พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน" (Paul W.S. Anderson) ผู้เขียนบทและกำกับจากภาคแรก รวมทั้งเป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทให้อีก 2 ภาคต่อมา โดยทั้งสองพบรักกันในกองถ่ายภาคแรกของภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2002

"เราไม่ได้วางแผนมาก่อนเลยว่าจะมีลูก แต่พอรู้ว่าท้อง มันเป็นเรื่องที่เยี่ยมมากเลย ทั้ง พอล ทั้งครอบครัวฉันดีใจกันใหญ่" และดูเหมือนว่าเธอเองก็ดีใจไม่น้อยที่จะได้สร้างครอบครัวกับ พอล "ฉันชื่นชมเขามาก เพราะบางครั้งฉันก็ทำไม่ดีกับเขา" เธอยอมรับ "แต่ พอล ก็รับได้เสมอ นั่นแหละคือสิ่งที่วิเศษมากของ พอล เขารักในสิ่งที่ฉันทำ แล้วก็เป็นคนแรกที่ชมว่าฉันเก่งและดูดีแค่ไหน"

เจ้าแม่ภาพยนตร์บู๊ไซไฟวัย 31 ปี กล่าวถึงแผนการในอนาคตของเธอไว้ว่า "ฉันคงจะทำงานไปอีก 3-4 ปี ตราบใดที่ยังพาลูกไปทำงานกับฉันด้วยได้ จากนั้นพอเธอเริ่มเข้าโรงเรียน ฉันก็จะหยุดพักการทำงาน ถึงตอนนั้นฉันก็อายุ 35 ทำงานมาประมาณ 25 ปีแล้ว (เธอเริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 11 ขวบ) ก็ควรถึงเวลาที่ฉันจะหยุดพัก เพื่อไปทำหน้าที่ของแม่บ้างสัก 5-6 ปี แล้วค่อยกลับมาเป็นสาวเซ็กซี่อีกครั้ง"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • The Proposal
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sandra Bullock, Ryan Reynolds, Mary Steenburgen
 • District 9
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Sharlto Copley, Jason Cope, Nathalie Boltt
 • ฝันโคตรโคตร
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง พิง ลำพระเพลิง, ภาวิณี วิริยะชัยกิจ

เกร็ดภาพยนตร์

 • The Thing - เรื่องนี้ไม่ใช่ภาคต่อหรือภาพยนตร์ที่นำ The Thing (1982) กลับมาสร้างใหม่ แต่เป็นเรื่องราวปฐมบทหรือการบอกเล่าเรื่องราวก่อนหน้าภาพยนตร์ฉบับปี 1982 โดยได้แรงดลใจเดียวกัน คือ นวนิยายสยองขวัญเรื่อง Who Goes There? ที่แต่งโดย จอห์น ดับบลิว. แคมป์เบลล์ จูเนียร์ ปี 1938 อ่านต่อ»
 • Seeking Justice - ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดกล้องเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2009 และถ่ายทำเสร็จสิ้นเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2010 อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เบน (จอช ดูฮาเมล) ทนายความหนุ่มไฟแรง รับทำคดีใหญ่ที่มีฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้บริหารจอมโหดและคู่หูทางการค้าของบริษัทยาแห่งหนึ...อ่านต่อ»