1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

มิลลา โจโววิช งดปราบผีดิบ เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่

มิลลา โจโววิช งดปราบผีดิบ เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่

"มิลลา โจโววิช" (Milla Jovovich) นักแสดงสาวจากภาพยนตร์แอ็กชั่นไตรภาคเรื่อง "Resident Evil" กำลังจะให้กำเนิดลูกสาวในเดือนพฤศจิกายนที่จะถึงนี้ กับคู่หมั้นของเธอ "พอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน" (Paul W.S. Anderson) ผู้เขียนบทและกำกับจากภาคแรก รวมทั้งเป็นโปรดิวเซอร์และเขียนบทให้อีก 2 ภาคต่อมา โดยทั้งสองพบรักกันในกองถ่ายภาคแรกของภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2002

"เราไม่ได้วางแผนมาก่อนเลยว่าจะมีลูก แต่พอรู้ว่าท้อง มันเป็นเรื่องที่เยี่ยมมากเลย ทั้ง พอล ทั้งครอบครัวฉันดีใจกันใหญ่" และดูเหมือนว่าเธอเองก็ดีใจไม่น้อยที่จะได้สร้างครอบครัวกับ พอล "ฉันชื่นชมเขามาก เพราะบางครั้งฉันก็ทำไม่ดีกับเขา" เธอยอมรับ "แต่ พอล ก็รับได้เสมอ นั่นแหละคือสิ่งที่วิเศษมากของ พอล เขารักในสิ่งที่ฉันทำ แล้วก็เป็นคนแรกที่ชมว่าฉันเก่งและดูดีแค่ไหน"

เจ้าแม่ภาพยนตร์บู๊ไซไฟวัย 31 ปี กล่าวถึงแผนการในอนาคตของเธอไว้ว่า "ฉันคงจะทำงานไปอีก 3-4 ปี ตราบใดที่ยังพาลูกไปทำงานกับฉันด้วยได้ จากนั้นพอเธอเริ่มเข้าโรงเรียน ฉันก็จะหยุดพักการทำงาน ถึงตอนนั้นฉันก็อายุ 35 ทำงานมาประมาณ 25 ปีแล้ว (เธอเริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนางแบบตั้งแต่อายุ 11 ขวบ) ก็ควรถึงเวลาที่ฉันจะหยุดพัก เพื่อไปทำหน้าที่ของแม่บ้างสัก 5-6 ปี แล้วค่อยกลับมาเป็นสาวเซ็กซี่อีกครั้ง"

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • คน-โลก-จิต
  เข้าฉายปี 2012
  แสดง อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, บุญยิสา จันทราราชัย, ศรัณยู ประชากริช
 • เวิ้งปีศาจ
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง ชาติชาย งามสรรพ์, ชุติกาญจน์ จุลละนันท์, ไชยา มิตรชัย
 • 28 Weeks Later
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Robert Carlyle, Rose Byrne, Jeremy Renner

เกร็ดภาพยนตร์

 • เพื่อนไม่เก่า - เป็นภาพยนตร์เต็มตัวเรื่องแรกของกลุ่มนักดนตรีวัยรุ่นในนาม ออกัส โดยก่อนหน้านี้พวกเขาเคยผ่านงานภาพยนตร์มาก่อนในเรื่อง รักแห่งสยาม (2007) และ ฝัน หนึ่งในภาพยนตร์เรื่อง ฝัน-หวาน-อาย-จูบ (2008) อ่านต่อ»
 • Insidious - ผู้กำกับ เจมส์ แวน และผู้เขียนบท ลีห์ แวนเนลล์ คือสองคู่หูผู้ให้กำเนิดภาพยนตร์เรื่อง Saw (2004) โดยมี ออเรน ปีลี ผู้สร้าง Paranormal Activity (2007) อาสาเข้ามารับหน้าที่อำนวยการสร้าง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อ วิลเลียม (แมตต์ เดมอน) นักรบรับจ้างถูกคุมขังภายในกำแพงเมืองจีน เขาก็ได้ค้นพบความลึกลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังหนึ่งใ...อ่านต่อ»