1. สยามโซน
  2. ภาพยนตร์
  3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอ็มม่า เผยแสดงเป็นนักบัลเล่ต์โหดกว่าเป็น เฮอร์ไมโอนี่

เอ็มม่า เผยแสดงเป็นนักบัลเล่ต์โหดกว่าเป็น เฮอร์ไมโอนี่

"เอ็มม่า วัตสัน" (Emma Watson) นักแสดงสาวชาวอังกฤษพบว่าบทบาทใหม่ของเธอที่ต้องแสดงเป็นนักบัลเล่ต์นั้นยากกว่าการแสดงในเรื่อง "Harry Potter" เสียอีก

สาวน้อยวัย 17 ปี ผู้โด่งดังจากบท เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ขณะนี้กำลังเริ่มงานแสดงครั้งใหม่เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ของประเทศอังกฤษเรื่อง "Ballet Shoes" โดยเธอต้องเข้าเรียนบัลเล่ต์จริงๆ เพื่อเตรียมตัวสำหรับบทนี้ "ฉันชอบถ่ายทำเรื่องนี้นะ แต่การเต้นบัลเล่ต์นี่ยากกว่าแสดงฉากเสี่ยงๆ ใน Harry Potter เยอะเลย เพราะในฉากพวกนั้นบางทีฉันก็ไม่ต้องแสดงเอง" เธอเสริมว่า "การแสดงเป็นนักบัลเล่ต์ยากมากเลย ฉันต้องฝึกซ้อมหนักมากๆ แล้วก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรด้วย"

นอกจากนี้เธอยังอยากตามรอย "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" (Daniel Radcliffe) เพื่อนนักแสดงผู้รับบท แฮรี่ พอตเตอร์ ไปแสดงละครเวทีบ้าง โดยเธอกล่าวว่า "คงดีหากฉันได้แสดงละครเวทีของ เวสต์ เอ็นด์ เหมือน แดเนียล มันน่าลองมากๆ แม้ตอนนี้จะยังไม่พร้อม แต่อนาคตฉันก็อยากลองดู"

สำหรับละครเรื่อง Ballet Shoes จะเริ่มฉายทางโทรทัศน์ของอังกฤษต้อนรับช่วงคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม 2007 โดย เอ็มม่า รับบทเป็น พอลลีน เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้า 3 คนที่ต้องต่อสู้ชีวิตด้วยตัวเองเพื่อไปให้ถึงฝันของเธอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

เกร็ดภาพยนตร์

  • Tomboy - เริ่มต้นถ่ายทำเรื่องนี้ในเดือนสิงหาคมปี 2010 และใช้เวลาถ่ายทำทั้งหมด 20 วัน อ่านต่อ»
  • Final Destination 5 - เอลเลน โรว์ ผู้รับบท แคนดิซ ในเรื่อง มีฉากที่ต้องแสดงกิจวัตรประจำวันที่ค่อนไปทางยิมนาสติก ตอนแรกทีมงานเตรียมตัวแสดงแทนไว้ให้ แต่ เอลเลน บอกว่าไม่จำเป็น ถึงแม้เธอจะห่างจากการเล่นยิมนาสติกมาเป็นเวลา 7 ปีแล้ว เธอก็ยืนยันที่จะแสดงด้วยตัวเอง ซึ่งหลังจากที่เธอเข้ารื้อฟื้นทักษะของตัวเองเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์ เธอก็แสดงฉากเหล่านั้นด้วยตัวเอง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เดือนกุมภาพันธ์ 1952 พายุที่รุนแรงที่สุดเท่าที่เคยพัดเข้าชายฝั่งตะวันออกเข้าปะทะนิวอิงแลนด์ ทำให้เรือบรรทุกน้ำมันนอกชาย...อ่านต่อ»