1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

เอ็มม่า เผยแสดงเป็นนักบัลเล่ต์โหดกว่าเป็น เฮอร์ไมโอนี่

เอ็มม่า เผยแสดงเป็นนักบัลเล่ต์โหดกว่าเป็น เฮอร์ไมโอนี่

"เอ็มม่า วัตสัน" (Emma Watson) นักแสดงสาวชาวอังกฤษพบว่าบทบาทใหม่ของเธอที่ต้องแสดงเป็นนักบัลเล่ต์นั้นยากกว่าการแสดงในเรื่อง "Harry Potter" เสียอีก

สาวน้อยวัย 17 ปี ผู้โด่งดังจากบท เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ในภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter ขณะนี้กำลังเริ่มงานแสดงครั้งใหม่เป็นละครชุดทางโทรทัศน์ของประเทศอังกฤษเรื่อง "Ballet Shoes" โดยเธอต้องเข้าเรียนบัลเล่ต์จริงๆ เพื่อเตรียมตัวสำหรับบทนี้ "ฉันชอบถ่ายทำเรื่องนี้นะ แต่การเต้นบัลเล่ต์นี่ยากกว่าแสดงฉากเสี่ยงๆ ใน Harry Potter เยอะเลย เพราะในฉากพวกนั้นบางทีฉันก็ไม่ต้องแสดงเอง" เธอเสริมว่า "การแสดงเป็นนักบัลเล่ต์ยากมากเลย ฉันต้องฝึกซ้อมหนักมากๆ แล้วก็ยังทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรด้วย"

นอกจากนี้เธอยังอยากตามรอย "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" (Daniel Radcliffe) เพื่อนนักแสดงผู้รับบท แฮรี่ พอตเตอร์ ไปแสดงละครเวทีบ้าง โดยเธอกล่าวว่า "คงดีหากฉันได้แสดงละครเวทีของ เวสต์ เอ็นด์ เหมือน แดเนียล มันน่าลองมากๆ แม้ตอนนี้จะยังไม่พร้อม แต่อนาคตฉันก็อยากลองดู"

สำหรับละครเรื่อง Ballet Shoes จะเริ่มฉายทางโทรทัศน์ของอังกฤษต้อนรับช่วงคริสต์มาสในวันที่ 25 ธันวาคม 2007 โดย เอ็มม่า รับบทเป็น พอลลีน เป็นเรื่องราวของเด็กกำพร้า 3 คนที่ต้องต่อสู้ชีวิตด้วยตัวเองเพื่อไปให้ถึงฝันของเธอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • Mission: Impossible - Ghost Protocol - ผลงานกำกับภาพยนตร์ที่ใช้คนเล่นจริงเรื่องแรกของผู้กำกับ แบรด เบิร์ด อ่านต่อ»
 • Sleeping Beauty - เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทภาพยนตร์เรื่องแรกของ จูเลีย ลีห์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สองพี่น้องที่พลัดพรากต่างเติบโตมาแบบต่างกันสุดขั้ว แต่ต้องมาร่วมมือสู้ในภารกิจสำคัญ เมื่อ น็อบบี (ซาชา บารอน โคเฮน) คุณ...อ่านต่อ»