1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ซุบซิบ เอมม่า - หมานคร - แบรด - ทาร่า - เกมล้มโต๊ะ - โรมัน

ซุบซิบ เอมม่า - หมานคร - แบรด - ทาร่า - เกมล้มโต๊ะ - โรมัน

เป็นนักแสดงที่หน้าตาน่ารักจนหลายคนหลงใหล สำหรับสาวน้อยอายุ 15 "เอ็มม่า วัตสัน" ที่รู้จักกันดีในบท เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง "Harry Potter" ทั้ง 4 ภาค นอกเหนือจากชีวิตการแสดงแล้ว เอมม่ายังให้ความสำคัญกับการเรียนและกิจกรรมที่โรงเรียนอย่างเท่าเทียมกัน เธอเป็นนักกีฬาฮ็อกกี้ เน็ตบอล เทนนิส และเป็นนักกรีฑารุ่นเยาว์ อีกทั้งยังได้ทุนทางด้านศิลปะ ชอบเต้นรำจังหวะแจ๊ส ฮิพฮ็อพ และ ซัลซ่า รวมถึงการร้องเพลงอีกด้วย!

ถึงคราว "หมานคร" เยือนเทศกาล 10 ปี ปูซาน อินเตอร์เนชั่นแนล ฟิล์ม เฟสติวัล ซึ่ง "วิศิษฏ์ ศาสนเที่ยง" บอกชื่นใจและตกใจมากที่มีคนกว่า 300 คนมารอพูดคุยอยู่ที่หน้าโรงภาพยนตร์ รวมถึง "ยู จิ-แต" พระเอกจากเรื่อง "Old Boy" ที่หยอดคำชมว่าน่าทึ่งมาก ไม่เคยคิดว่าผู้กำกับคนไทยจะมีจินตนาการได้ปานนี้

เหตุเพราะแฟนสาว "แองเจลิน่า โจลี่" ไม่ชอบที่ "แบรด พิตต์" มาสูบบุหรี่ใกล้ๆ ลูกชายวัย 4 ขวบ "แมดด็อกซ์" และลูกสาววัยเกือบขวบ "ซาฮาร่า" จึงทำให้พ่อหนุ่มรูปงามลงทุนตัดใจเลิกบุหรี่กันเลยทีเดียว งานนี้แม้จะยากลำบากแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะมีแฟนสาวคอยช่วยเหลือในทุกขั้นตอน ท่าทางรักครั้งนี้จะจริงใจไม่จิงโจ้ซะแล้ว

ถึงแม้จะสนิทกันแค่ไหน แต่นักแสดงสาวยั่วสวาท "ทาร่า รี้ด" บอกไม่มีวันที่ถ่ายวิดีโอตัวเองขณะเปลือยเหมือนอย่าง "ปารีส ฮิลตัน" เป็นอันขาด โดยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า "ฉันไม่โง่ถึงขนาดที่จะเก็บภาพแบบนั้นไว้ในวิดีโอหรอก สิ่งที่แย่ที่สุดที่ฉันเคยทำ คือ เต้นรำบนโต๊ะอาหารต่างหากเล่า!"

โดนแซวเกี่ยวกับ "เกมล้มโต๊ะ" ในงานเปิดตัว "อหิงสา จิ๊กโก๋มีกรรม" ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รางวัล ได้รับคำชมจาก "คนที่ดูจากช่อง 3" และ "คนที่ซื้อวีซีดี" จนขายเกลี้ยง เน้นย้ำอาการที่ไม่มีใครไปดูเรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์ เป็นมุขตลกให้ได้ฮาเป็นว่าเล่น ไม่มีเกรงใจผู้กำกับภาพยนตร์ "เรียว - กิตติกร เลียวศิริกุล" ที่นั่งอยู่ใกล้ๆ เล้ย ก๊ากๆ

"โรมัน โปลันสกี้" นับเป็นผู้กำกับคนหนึ่งที่พูดจาตรงไปตรงมา เมื่อถูกผู้สื่อข่าวถามว่ามีความคิดเห็นอย่างไรกับภาพยนตร์ไทย ก็ได้รับคำตอบว่า "บอกตามตรงว่า 15 ปีที่ผ่านมา ยังไม่มีหนังไทยเรื่องไหนน่าสนใจ เท่าที่ดูมาหนังจากฝั่งเอเชียน่าจะเป็นหนังจีน เกาหลี ญี่ปุ่น ที่มีอะไรน่าสนใจมากกว่า" จริงใจจริงจริ๊ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • แหยมยโสธร 2
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา, เจเน็ต เขียว, หรินทร์ สุธรรมจรัส
 • Astro Boy
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Freddie Highmore, Nicolas Cage, Donald Sutherland
 • Couples Retreat
  เข้าฉายปี 2009
  แสดง Vince Vaughn, Jason Bateman, Jon Favreau

เกร็ดภาพยนตร์

 • Star Wars: Episode I - The Phantom Menace 3D - ใช้เวลาร่วม 8 สัปดาห์ในการออกแบบชุดสำหรับนั่งประทับบนบัลลังก์ของ เจ้าหญิงอมิดาลา ที่รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน อ่านต่อ»
 • W.E. - W.E. ย่อมาจากชื่อต้นของ วอลลิส ซิมป์สัน และ พระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 แห่งอังกฤษ ที่ทั้งสองคนใช้ลงท้ายขณะเขียนจดหมายหากัน อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ในตอนที่ยานอวกาศลึกลับได้สัมผัสพื้นผิวโลก ทีมปฏิบัติการชั้นสูงที่นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษา หลุยส์ แบงค์ส (เอมี อดัมส์) ...อ่านต่อ»