1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ได้ตัว โวลเดอร์มอร์ วัยเด็ก ใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 6 แล้ว

ได้ตัว โวลเดอร์มอร์ วัยเด็ก ใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 6 แล้ว

"เดวิด เยตส์" (David Yates) ผู้กำกับจาก "Harry Potter and the Order of the Phoenix" ในภาคก่อน กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้งในภาค 6 "Harry Potter and the Half-Blood Prince" หรือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ของอังกฤษว่าขณะนี้ได้มีการคัดเลือกนักแสดงบท โวลเดอร์มอร์ ในวัยเด็กไปแล้ว แต่ยังปฏิเสธที่จะเปิดเผยชื่อ ขณะที่บทความในหนังสือพิมพ์ เดอะ เดลี่เมล ระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่หลานชายของ "เรล์ฟ ไฟน์ส" (Ralph Fiennes) ผู้แสดงเป็น ลอร์ดโวลเดอร์มอร์ อาจจะได้รับบทนี้ไป

เนื้อหาของบทความดังกล่าวคาดว่า หลานชายวัย 11 ปีของ เรล์ฟ ไฟน์ส ที่มีชื่อว่า ไททัน ทิฟฟิน (Titan Tiffin) อาจจะได้รับบทเป็น ทอม ริดเดิล เด็กชายผู้กลายมาเป็น โวลเดอร์มอร์ ซึ่งการหาผู้มารับบทนี้เป็นเรื่องยากเพราะเป็นตัวละครที่ชั่วร้าย แต่ ไททัน ก็เหมาะสมกับบทนี้อย่างมาก และดูเหมือนว่าเขาจะเจริญรอยตามผู้เป็นลุงในเรื่องของความสามารถทางการแสดงได้ดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามยังถือว่าข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น จนกว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง วอร์เนอร์ บราเดอร์ส สำหรับรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการประกาศแล้วว่าจะร่วมแสดงในภาคต่อไป อาทิ "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" (Daniel Radcliffe) ในบท แฮรี่ พอตเตอร์ "รูเพิร์ต กรินต์" (Rupert Grint) ในบท รอน วีสลีย์ เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ในบท "เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ไมเคิล แกมบอน (Michael Gambon) ในบท ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ " อม เฟลตั " (Tom Felton) ในบท เดรโก มัลฟอย และ " อนนี่ ไรต " (Bonnie Wright) ในบท จินนี่ วีสลีย์

ส่วนนักแสดงที่มาสมทบเพิ่มเติมในภาค 6 ซึ่งได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้แล้ว คือ " ิม บรอดเบนต " (Jim Broadbent) ในบท ศาสตราจารย์ฮอเรซ ซลักฮอร์น อาจารย์สอนวิชาปรุงยาของโรงเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งเคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจากเรื่อง "Iris" ส่วนภาพยนตร์ยังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำที่ประเทศอังกฤษ มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

กระทู้ข่าวบันเทิง

วันนี้ในอดีต

 • ขุนศึก
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง วรวิทย์ แก้วเพชร, สาวิณี ภู่การุณ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง
 • Kamen Rider Faiz : The Movie
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง ฮันตะ เคนโตะ, ฮางะ ยูเรีย, มิโซโรกิ เคน
 • Spy Kids 3-D: Game Over
  เข้าฉายปี 2003
  แสดง Alexa Vega, Daryl Sabara, Antonio Banderas

เกร็ดภาพยนตร์

 • Trespass - เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างผู้กำกับ โจเอล ชูมัคเกอร์ กับ นิโคลัส เคจ ผู้รับบท ไคล์ มิลเลอร์ นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง 8MM (1999) อ่านต่อ»
 • The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 - กลุ่มแวมไพร์เดนาลี ตัวละครกลุ่มพันธมิตรของครอบครัวคัลเลน ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกในภาคนี้ พวกเขามาจากอลาสกา เป็นแวมไพร์มังสวิรัติเช่นเดียวกับกลุ่มคัลเลน ประกอบไปด้วย ทันยา เคต และ ไอรินา สามพี่น้องเชื้อสายรัสเซีย แสดงโดย มายแอนนา เบอร์ริง, เคซีย์ ลาโบว์ และ แม็กกี เกรซ ตามลำดับ กับสองพี่น้องแวมไพร์เชื้อสายสเปน เอเลียซาร์ และ คาร์เมน ที่แสดงโดย คริสเตียน คาร์มาโก และ มิอา แมสโทร ตามลำดับ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

รอน ซัสคายด์ (รอน ซัสคายด์) นักข่าวรางวัลพูลิตเซอร์ซึ่งมีอันต้องหัวใจสลายเมื่อ โอเวน (โอเวน ซัสคายด์) ลูกชายแสนน่ารักวั...อ่านต่อ»