1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

ได้ตัว โวลเดอร์มอร์ วัยเด็ก ใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 6 แล้ว

ได้ตัว โวลเดอร์มอร์ วัยเด็ก ใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภาค 6 แล้ว

"เดวิด เยตส์" (David Yates) ผู้กำกับจาก "Harry Potter and the Order of the Phoenix" ในภาคก่อน กลับมารับหน้าที่กำกับอีกครั้งในภาค 6 "Harry Potter and the Half-Blood Prince" หรือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเจ้าชายเลือดผสม ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ของอังกฤษว่าขณะนี้ได้มีการคัดเลือกนักแสดงบท โวลเดอร์มอร์ ในวัยเด็กไปแล้ว แต่ยังปฏิเสธที่จะเปิดเผยชื่อ ขณะที่บทความในหนังสือพิมพ์ เดอะ เดลี่เมล ระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่หลานชายของ "เรล์ฟ ไฟน์ส" (Ralph Fiennes) ผู้แสดงเป็น ลอร์ดโวลเดอร์มอร์ อาจจะได้รับบทนี้ไป

เนื้อหาของบทความดังกล่าวคาดว่า หลานชายวัย 11 ปีของ เรล์ฟ ไฟน์ส ที่มีชื่อว่า ไททัน ทิฟฟิน (Titan Tiffin) อาจจะได้รับบทเป็น ทอม ริดเดิล เด็กชายผู้กลายมาเป็น โวลเดอร์มอร์ ซึ่งการหาผู้มารับบทนี้เป็นเรื่องยากเพราะเป็นตัวละครที่ชั่วร้าย แต่ ไททัน ก็เหมาะสมกับบทนี้อย่างมาก และดูเหมือนว่าเขาจะเจริญรอยตามผู้เป็นลุงในเรื่องของความสามารถทางการแสดงได้ดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตามยังถือว่าข่าวดังกล่าวยังเป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น จนกว่าจะมีการยืนยันอย่างเป็นทางการจากทาง วอร์เนอร์ บราเดอร์ส สำหรับรายชื่อนักแสดงที่ได้รับการประกาศแล้วว่าจะร่วมแสดงในภาคต่อไป อาทิ "แดเนียล แรดคลิฟฟ์" (Daniel Radcliffe) ในบท แฮรี่ พอตเตอร์ "รูเพิร์ต กรินต์" (Rupert Grint) ในบท รอน วีสลีย์ เอ็มม่า วัตสัน (Emma Watson) ในบท "เฮอร์ไมโอนี่ แกรนเจอร์ ไมเคิล แกมบอน (Michael Gambon) ในบท ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ " อม เฟลตั " (Tom Felton) ในบท เดรโก มัลฟอย และ " อนนี่ ไรต " (Bonnie Wright) ในบท จินนี่ วีสลีย์

ส่วนนักแสดงที่มาสมทบเพิ่มเติมในภาค 6 ซึ่งได้มีการประกาศอย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้แล้ว คือ " ิม บรอดเบนต " (Jim Broadbent) ในบท ศาสตราจารย์ฮอเรซ ซลักฮอร์น อาจารย์สอนวิชาปรุงยาของโรงเรียนฮอกวอตส์ ซึ่งเคยได้รับรางวัลออสการ์มาแล้วจากเรื่อง "Iris" ส่วนภาพยนตร์ยังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำที่ประเทศอังกฤษ มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกาวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • Shrek Forever After
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Mike Myers, Cameron Diaz, Eddie Murphy
 • 3 ย่าน
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, เกียรติศักดิ์ อุดมนาค, ปิยา พงศ์กุลภา
 • The Losers
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans

เกร็ดภาพยนตร์

 • Interstellar - วิดีโอบันทึกภาพเหตุการณ์ในอดีตที่ปรากฏอยู่ในตัวอย่างภาพยนตร์นั้น จริงๆ แล้วถูกถ่ายทำขึ้นมาใหม่และใช้เทคนิคพิเศษช่วยทำให้ภาพดูเก่า อ่านต่อ»
 • The Hundred-Foot Journey - สร้างจากหนังสือชื่อ The Hundred-Foot Journey เขียนโดย ริชาร์ด ซี. มอเรส อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เมื่อนักบันทึกเรื่องราวผ่านคลิปวิดีโอ เริ่มต้นการเดินทางอันแสนน่าเบื่อไปกับนักปีนเขาสาว ก็เกิดการปิ๊งปั๊งกัน ความรักของ...อ่านต่อ»