1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

รอบปฐมทัศน์ ขุนแผน ภาพยนตร์ล่าสุดจาก ธนิตย์ จิตนุกูล

รอบปฐมทัศน์ ขุนแผน ภาพยนตร์ล่าสุดจาก ธนิตย์ จิตนุกูล

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์กันไปแล้วกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ 150 ล้าน ธนิตย์ จิตนุกูล ซึ่งสร้างจาก เสภาขุนช้างขุนแผน มาสู่จอเงินในชื่อเรื่องว่า ขุนแผน

งานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2545 ที่ผ่านมาที่โรงภาพยนตร์ SFX ในวันนั้น คับคั่งไปด้วยผู้คน ไม่ว่าจะเป็นทีมดารานักแสดง และสื่อมวลชน ทำเอาพื้นที่หน้าโรงภาพยนตร์ SFX แคบลงไปถนัดตาทีเดียว

ภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผน นี้ได้มีการคัดเลือกนักแสดงใหม่ทั้งหมด บางคนเคยมีผลงานบ้าง บางคนก็ไม่เคยมีเลย นักแสดงหน้าเก่าก็เห็นจะมีแต่ ตั๊ก บงกช คงมาลัย ส่วนนักแสดงหน้าใหม่ เช่น วัชระ ตังคะประเสริฐ, อภิชัย นิปัทธหัตถพงศ์, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, จิรภัทร์ วงศ์ไพศาลลักษณ์ และ พิลาสลักษณ์ เขียวโต

หลังจากมีปัญหานิดหน่อย ทำให้การฉายภาพยนตร์ช้าออกไปประมาณ 1 ชม. เวลาประมาณ 20.30น. ก็ได้ฤกษ์ฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ทุกท่านได้เห็นความยิ่งใหญ่อลังการเสียที

พอภาพยนตร์ฉายจบ รถยนต์หลายร้อยคันก็ทยอยกันออกจากลานจอดรถ ทำให้รถติดในลานเป็นชั่วโมงทีเดียว สงสัยคราวหน้าคงต้องไปจอดรถใกล้ๆทางออกหน่อยจะได้ไม่ต้องรอนาน

สงวนลิขสิทธิ์ © ห้ามคัดลอก ตัดต่อ
ดัดแปลงหรือเผยแพร่ในสื่อใดๆ ก่อนได้รับอนุญาต
กดเพื่อดูรูปใหญ่ ปัดซ้าย-ขวาเพื่อดูรูปถัดไป
 • รูปภาพ 1
 • รูปภาพ 2
 • รูปภาพ 3

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ซีอุย
  เข้าฉายปี 2004
  แสดง Duang Long, เปรมสินี รัตนโสภา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช
 • แฟนใหม่
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง รัชวิน วงศ์วิริยะ, อัฐมา ชีวนิชพันธ์, พีท ทองเจือ
 • ชิงหมาเถิด
  เข้าฉายปี 2010
  แสดง มาริโอ้ เมาเร่อ, ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, โก๊ะตี๋ อารามบอย

เกร็ดภาพยนตร์

 • Contraband - ดัดแปลงจากภาพยนตร์ไอซ์แลนด์ Reykjavik-Rotterdam (2008) เรียบเรียงบทเป็นภาษาอังกฤษใหม่โดย อารอน กูซิโควสกี และ กำกับโดย บอลทาซาร์ คอร์มาเคอร์ ซึ่ง บอลทาซาร์ เคยแสดงนำในภาพยนตร์ดังกล่าวมาก่อน อ่านต่อ»
 • รักเว้ยเฮ้ย! - เป็นงานแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของ อิ๊ง - ชญานุช บุญธนาพิบูลย์ วีเจสาวแห่งแชนแนล วี ไทยแลนด์ อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สตาร์ (ซาชา เลน) เด็กสาววัยรุ่นจากครอบครัวที่มีปัญหา เธอหนีออกจากบ้านมากับคณะเร่ขายของ พวกเขาเดินทางข้ามดินแดนตะวันตกกล...อ่านต่อ»