1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

โตโน่ เจอมุกรุกหนักอดขำไม่ไหวใน ส่ม ภัค เสี่ยน

โตโน่ เจอมุกรุกหนักอดขำไม่ไหวใน ส่ม ภัค เสี่ยน

ค่ายภาพยนตร์ เอ็ม พิคเจอร์ส ส่งภาพยนตร์โรแมนติกเบาสมอง "ส่ม ภัค เสี่ยน" มาร่วมปล่อยมุกสุดฮา โดยได้หนุ่มเลือดอีสาน "โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ประกบคู่กับนางเอกสาวเสียงเพราะ "ไข่มุก - รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช" หรือ "ไข่มุก เดอะวอยซ์" กับการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับสาวลูกคลื่นใหม่ "เอ็ม - บุษราคัม วงษ์คำเหลา" ลูกสาวของศิลปินตลกระดับประเทศ "หม่ำ - เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา"

โตโน่ เล่าถึงภาพยนตร์ว่า "การเล่าเรื่องของหนังจะเป็นการหยิบมุมที่สนุกสนาน ภาษาที่ใช้หรือว่าจังหวะด้วยการเล่นคำจะเป็นภาษาอีสานทั้งเรื่อง ผมก็พยายามศึกษาจากพี่หม่ำ เก็บภาพจำจากความรู้สึกที่ได้เห็น แล้วแปลออกมาในแบบของผม โดยมีเอ็ม ซึ่งเป็นผู้กำกับคอยช่วยชี้ว่าแต่ละฉากในฉากตัวละครอยากเล่าแบบนี้ ในกรอบที่จะเป็นในทิศทางเดียวกัน ยกเว้นเรื่องของตลกแต่ละซีนต้องใช้ความสามารถเฉพาะตัวสูงครับ เวลาเล่นต้องเข้าใจครับ ผมก็ต้องใส่ไปในมุมของตามสถานการณ์นั้น ที่สำคัญยังจะได้เห็นมุกตลกจากนักแสดงขั้นเทพแต่ละคนที่มารับเชิญเรียกเสียงฮากัน"

เรื่องที่หนักใจที่สุดของพระเอกหนุ่มคงจะเป็นการที่ได้เข้าฉากกับตลกคนดังนั่นเอง "เป็นภาพยนตร์ที่ผมตั้งใจมาก แต่สำหรับการแสดง พี่หม่ำที่รับบทเป็นพระมหาชัยที่ชาวบ้านเคารพที่สุด แต่ดูหน้าพี่เขาทีไร หรือแค่หันไปมองก็เคารพไม่ไหว อดขำไม่ได้ทุกที เพราะติดภาพที่พี่เขาเป็นตลกซุปเปอร์สตาร์ที่เราเชียร์มาตลอด กว่าจะผ่านไปแต่ละซีน แต่ละวัน ค่อนข้างยาก ไม่รู้ว่าจบเรื่องนี้ตีนกาจะขึ้นหน้าผมกี่เส้น ตลกได้ทั้งวัน ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ได้เข้ามายิ้ม มาหัวเราะ ไปด้วยกันนะครับ สิ้นเดือนนี้ พร้อมแล้วนะครับ อย่าลืมมาเชียร์ทั้งผม และครอบครัวพี่หม่ำด้วยนะครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคิดเห็น

วันนี้ในอดีต

 • Silent Hill
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Radha Mitchell, Sean Bean, Jodelle Ferland
 • The Bow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Jeon Seong-hwang, Han Yeo-reum, Seo Si-jeok
 • Crazy First Love
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Cha Tae-Hyeon, Son Ye-Jin, Yu Dong-Geun

เกร็ดภาพยนตร์

 • วัยรุ่นพันล้าน - เป็นภาพยนตร์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงของ ต๊อบ - อิทธิพัทธ์ กุลพงษ์วณิชย์ เจ้าของกิจการสาหร่ายเถ้าแก่น้อย ในช่วงระยะเวลา 3 ปีที่เขาเป็นวัยรุ่น อ่านต่อ»
 • Buddha - เป็นผลงานที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเรื่อง Buddha ของหนึ่งในปรมาจารย์นักวาดและนักเขียนการ์ตูนญี่ปุ่น เทซึกะ โอซามุ ผู้ให้กำเนิดตัวละครอย่าง เจ้าหนูอะตอม อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

สารับจิต ซิงห์ (รันดีป ฮูดา) ชาวนาผู้อาศัยอยู่ในรัฐปัญจาบ ประเทศอินเดีย ใกล้กับชายแดนอินเดียกับปากีสถาน ก้าวข้ามเส้นแบ่...อ่านต่อ»