1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พกพาความสวยบึกบึนมาประกวดชิงรางวัล มิส พรางชมพู

พกพาความสวยบึกบึนมาประกวดชิงรางวัล มิส พรางชมพู

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับการเข้าฉายภาพยนตร์แนวสนุกสนานเรื่อง พรางชมพู เชิญสาวประเภทสองที่มากด้วยความสามารถ พกพาความสวย และบึกบึน เข้าร่วมประกวด มิส พรางชมพู ชิงมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยรางวัล เงินสด และโทรศัพท์มือถือมูลค่ากว่า 50,000 บาท สนใจสมัครที่จุดจำหน่ายบัตรได้แล้ววันนี้

ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวด มิส พรางชมพู พร้อมพบกองทัพดารานำแสดงจากภาพยนตร์ อาทิ ส้มโอ, กอล์ฟ พุฒิชัย และ บดินทร์ ดุ๊ก ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน พร้อมร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2545 เวลา 12.30น. เป็นต้นไป ณ เมเจอร์ ฮอลลีวูด สาขาสุขสวัสดิ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2960-9797 ต่อ 303

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • ก้านกล้วย
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง อัญญาฤทธิ์ พิทักษ์ติกุล, นวรัตน์ เตชะรัตนประเสริฐ, ภูริ หิรัญพฤกษ์
 • The Da Vinci Code
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Tom Hanks, Audrey Tautou, Ian McKellen
 • Spring Snow
  เข้าฉายปี 2006
  แสดง Satoshi Tsumabuki, Yuko Takeuchi, Sousuke Takaoka/Kei Yamamoto

เกร็ดภาพยนตร์

 • Super 8 - ที่มาของโครงเรื่องมาจากความหลงใหลในการสร้างภาพยนตร์ด้วยกล้อง 8 มม. ของผู้กำกับ เจ.เจ. อบรามส์ และผู้อำนวยการสร้าง สตีเวน สปีลเบิร์ก อ่านต่อ»
 • Largo Winch II - ตั้งแต่ Largo Winch ภาคแรกออกฉายในวันที่ 17 ธันวาคม 2551 Largo Winch ภาคสองก็เริ่มเดินเครื่องทันที อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

เรื่องราวรักสามเส้าเคล้าความร่าเริงของ วิเวียน (อารยา เอ ฮาร์เก็ต) หญิงสาวหน้าตาดีผู้ขาดความมั่นใจในตนเองที่เดินทางมาขอ...อ่านต่อ»