1. สยามโซน
 2. ภาพยนตร์
 3. ข่าววงการภาพยนตร์

พกพาความสวยบึกบึนมาประกวดชิงรางวัล มิส พรางชมพู

พกพาความสวยบึกบึนมาประกวดชิงรางวัล มิส พรางชมพู

โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ฮอลลีวูด ต้อนรับการเข้าฉายภาพยนตร์แนวสนุกสนานเรื่อง พรางชมพู เชิญสาวประเภทสองที่มากด้วยความสามารถ พกพาความสวย และบึกบึน เข้าร่วมประกวด มิส พรางชมพู ชิงมงกุฎ สายสะพาย ถ้วยรางวัล เงินสด และโทรศัพท์มือถือมูลค่ากว่า 50,000 บาท สนใจสมัครที่จุดจำหน่ายบัตรได้แล้ววันนี้

ร่วมชมและเป็นกำลังใจให้กับผู้เข้าประกวด มิส พรางชมพู พร้อมพบกองทัพดารานำแสดงจากภาพยนตร์ อาทิ ส้มโอ, กอล์ฟ พุฒิชัย และ บดินทร์ ดุ๊ก ที่จะมาสร้างความสนุกสนาน พร้อมร่วมเล่นเกมแจกของรางวัลมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2545 เวลา 12.30น. เป็นต้นไป ณ เมเจอร์ ฮอลลีวูด สาขาสุขสวัสดิ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2960-9797 ต่อ 303

ความคิดเห็น

ภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้อง

วันนี้ในอดีต

 • เดอะ กิ๊ก 2
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง พีระพล เสนาคุณ, เบญจมินทร์ โหตรภวานนท์, ธนธร ศวัศกร
 • 999-9999 ต่อ ติด ตาย
  เข้าฉายปี 2002
  แสดง จุลจักร จักรพงษ์ , ศรีริต้า เจนเซ่น , พอลล่า เทเล่อร์
 • Shoot 'Em Up
  เข้าฉายปี 2007
  แสดง Clive Owen, Monica Bellucci, Paul Giamatti

เกร็ดภาพยนตร์

 • Grave Encounters - ถ่ายทำในริเวอร์วิว ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ปิดตัวลงไปแล้ว ตั้งอยู่ในบริทิช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยสถานที่นี้มักถูกใช้ถ่ายทำรายการโทรทัศน์หรือภาพยนตร์ เพราะเรื่องเล่าขานเกี่ยวกับวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติจากทีมงานหลายรายการที่เคยมาถ่ายทำมานานหลายปี ทีมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงลงความเห็นกันว่า สถานที่นี้เหมาะปักหลักถ่ายทำเป็นที่สุด อ่านต่อ»
 • 1911 - เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 100 ในประวัติการแสดงของ เฉินหลง อ่านต่อ»
เกร็ดจากภาพยนตร์สามารถดูได้ในหน้าข้อมูลภาพยนตร์แต่ละเรื่อง

เปิดกรุภาพยนตร์

ศรีวาณี (มีรา โชปรา) อาศัยอยู่ในกรุงลอนดอนกับ เวียร์ ซิงห์ (วิชอล คาร์วาล) สามีของเธอ วันหนึ่งเวียร์ได้รับของขวัญที่ส่ง...อ่านต่อ»