1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

โรส มอบกำลังใจผ่านเพลง ให้เวลากับน้ำตาแค่วันเดียว

โรส มอบกำลังใจผ่านเพลง ให้เวลากับน้ำตาแค่วันเดียว

นักร้องสาวเสียงดี "โรส - ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์" ผู้มีผลงานเพลงเพราะมากมาย โดยเฉพาะเพลงแจ้งเกิดอย่าง "ก้อนหินก้อนนั้น" ซึ่งมีเนื้อหาดีจนทำให้คนเลิกคิดที่จะฆ่าตัวตายมาแล้ว โดย โรส เปิดเผยถึงประสบการณ์ที่เคยเจอกับตัวเองให้ฟังว่า

"เคยมีแฟนเพลงเดินเข้ามาหา แล้วบอกกับโรสว่า ขอบคุณนะ ซึ่งโรสเองก็งงว่าขอบคุณเรื่องอะไร เขาก็บอกว่าขอบคุณที่เพลง ก้อนหินก้อนนั้น ของโรส ทำให้เขาเลิกคิดที่จะฆ่าตัวตาย ซึ่งตรงนี้โรสรู้สึกดีใจมาก ที่อย่างน้อยเพลงของเราก็มีส่วนที่ทำให้คนฟังเขารู้สึกดีขึ้น"

โรส ยังได้เผยถึงซิงเกิลใหม่ "ให้เวลากับน้ำตาแค่วันเดียว" จากอัลบั้มที่ 4 อย่าง "ลีฟวิ่ง โรส" (Living Rose) ที่ก็มีเนื้อหาเกี่ยวกับการให้กำลังใจเช่นกันว่า "ตอนนี้โรสก็เพิ่งมีเพลงใหม่ชื่อว่า ให้เวลากับน้ำตาแค่วันเดียว ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะเป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องคนเราต้องมีเรื่องให้เสียใจกัน แต่เราก็อย่าไปมัวจมอยู่กับเรื่องเสียใจนั้นจนไม่ต้องทำอะไรกันเลย ถ้าจะเสียใจก็ให้เวลากับมันแค่วันเดียวก็พอ แล้วเราก็มาเริ่มต้นใหม่ดีกว่า ซึ่งโรสหวังว่าคงจะเป็นอีกเพลงหนึ่งที่จะช่วยให้ใครก็ตามที่ได้ฟังเพลงนี้ เข้มแข็งขึ้น และมีกำลังใจในการมีชีวิตอย่างมีความสุขด้วยนะคะ"

ความคิดเห็น