1. สยามโซน
  2. เพลง
  3. ข่าวสารวงการเพลง

ไอน้ำ สื่ออารมณ์แอบรักแบบฉบับกวนๆ ในเพลง ชู้ทางตา

ไอน้ำ สื่ออารมณ์แอบรักแบบฉบับกวนๆ ในเพลง ชู้ทางตา

4 หนุ่ม "ไอน้ำ" ซึ่งประกอบไปด้วย "ฟลุ๊ค - จิตรกร บุญสอน" (ร้องนำ) "ฟัก - เมธา พิเลิศ" (กีตาร์) "ก๊อบ - อุดมชัย บุญพรหมอ่อน" (เบส) และ "ใหม่ - ใหม่ สุขะเดชะ" (กลอง) ยังเป็นขวัญใจวัยโจ๊ะอยู่เสมอ ไม่ว่าจะออกมากี่อัลบั้ม ก็มีเพลงจังหวะสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้มีความสุขสนุกไปพร้อมๆ กัน ล่าสุดทั้ง 4 หนุ่มก็มีงานเพลงมาฝากแฟนๆ ให้สนุกสนานไปพร้อมกับเพลงกวนๆ "ชู้ทางตา" ซึ่งในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้สมาชิกในวงทุกคน ต่างก็คัดเลือกนางเอกด้วยตัวเองกันเลย ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นไปฟังจาก ฟลุ๊ค เล่ากันเลย

"ครับ ตอนนี้พวกเราก็มีงานเพลงใหม่มาฝากแฟนๆ กัน ซึ่งก็เป็นแนวที่พวกเราถนัดอยู่แล้ว สนุกๆ โจ๊ะ กวนๆ ชวนโยกเต้นได้ไปกับเพลง ชู้ทางตา คือปีใหม่นี้ก็อยากมอบเพลงอะไรที่ครึกครื้นให้เป็นของขวัญพิเศษกับแฟนเพลงไอน้ำที่อยู่ด้วยกันมาจนถึง 6 อัลบั้ม ให้มีรอยยิ้ม สมหวังในความรักไปกับวันปีใหม่ คนที่มีแฟนอยู่แล้วก็ขอให้มีความสุขครองรักกันตลอดไป ส่วนคนยังไม่มีคู่ก็ขอให้เริ่มต้นใหม่ สนุกมีความสุขไปกับของขวัญจากพวกเรา

หรืออาจจะเป็นแบบเพลง ชู้ทางตา ก็ได้นะ (ยิ้ม) เป็นการถ่ายทอดมุมมองของคนเจ้าชู้ที่ใช้สายตา ซึ่งก็มีความสุขแล้ว ไม่ว่าเขาจะมีแฟนอยู่แล้ว แต่เราขอแค่แอบรักแอบมองเขาด้วยสายตา แต่ถ้าชอบเราเหมือนกัน ขอแค่มองเราทางสายตากลับมา ก็เป็นแนวกวนๆ สนุกสนานผ่านดนตรีและเสียงร้องสไตล์โจ๊ะ อยากให้ลองฟังกันดูครับ

ส่วนมิวสิกฯ เร็วๆ นี้ได้ดูแน่นอน ซึ่งนางเอกมิวสิกฯ พวกเราก็ขอทางทีมงานเลือกเอง เราก็คัดเลือกจากน้องๆ ที่มีคาแรกเตอร์ใกล้เคียงกับพวกเรา ที่สำคัญน้องๆ เขาเป็นคนเรียบร้อยแต่พอมาเล่นมิวสิกฯ ไอน้ำ ก็ขอจับมาเปลี่ยนบุคลิกให้เข้ากับพวกเรากวนๆ ในมิวสิกฯ ก็จะมีสาวๆ มาเล่นคู่กับพวกเรา ไอน้ำ ลองติดตามกันดูนะครับ และในปีใหม่นี้ก็ขอให้แฟนเพลงมีความสุข สมหวังในปีใหม่ครับ ขอบคุณครับ"

ความคิดเห็น